*

*


10 cách cất cánh uy tín - Ngọn hải đăng giúp các doanh nghiệp tìm được hướng đi đúng chuẩn trên hành trình tạo dựng yêu đương hiệu
“10 cách cất cánh mến hiệu" là đúc rút từ kinh nghiệm tay nghề của người sáng tác Đặng Thanh Vân, bạn đã “chinh chiến" hai mươi năm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn và huấn luyện và đào tạo chiến lược yêu đương hiệu mang lại hơn 5000 doanh nghiệp tại việt nam và là 1 trong trong số ít chuyên viên dẫn đầu ngành chữ tín Việt.
Nếu bạn là công ty doanh nghiệp hoặc một giám đốc/trưởng chống phụ trách mảng mến hiệu của chúng ta thì chắc hẳn rằng bạn ko nên bỏ dở cuốn sách này - “10 bước cất cánh mến hiệu"!

Cuốn sách thứ nhất và tốt nhất về quá trình xây dựng yêu đương hiệu

“10 bước cất cánh yêu thương hiệu", theo lời dấn định của các chủ doanh nghiệp cũng như các chuyên viên Marcom trên Việt Nam, không hẳn chỉ là cuốn cẩm nang về thương hiệu, mà còn là một cuốn sách cầm tay chỉ việc, hướng dẫn thực hành thực tế về chiến lược. Cuốn sách được kể từ những kinh nghiệm thực tiễn đúc kết từ chính phiên bản thân người sáng tác trong gần 20 năm làm nghề, vai sát cánh với những doanh nghiệp vừa với nhỏ, cùng họ xây dựng kế hoạch từ viên gạch đầu tiên để trường đoản cú đó chứa cánh tới thành công.

Bạn đang xem: 10 bước cất cánh thương hiệu10 cách Cất Cánh yêu đương Hiệu


10 bước Cất Cánh yêu đương Hiệu


(1 lượt)

cài đặt Sách Đọc Sách


Nếu bạn đã từng đọc và yêu quý những cuốn sách nổi tiếng về yêu thương hiệu của những tác giả quốc tế thì các bạn sẽ bất ngờ khi gọi cuốn sách này, một cuốn sách của tác giả người Việt viết cho tất cả những người Việt. Văn bản cuốn sách không chỉ có đi sâu vào một vài vấn đề cụ thể như định vị thương hiệu tốt xây dựng phong cách thương hiệu, mà trái lại, cuốn sách mang đến cho fan hâm mộ một căn cơ tổng quát nhất về yêu thương hiệu.


*

Cuốn sách được chia thành 11 chương lớn, mỗi chương các đi sâu vào phân tích với hướng dẫn người hâm mộ thực hành từng bước. Cuốn sách kể đến đông đảo khía cạnh luân chuyển quanh thương hiệu: quy trình 10 cách xây dựng thương hiệu, mối quan hệ của kế hoạch thương hiệu trong tranh ảnh chiến lược toàn diện của doanh nghiệp, cách thức xác định cùng xây dựng năng lực cốt lõi của doanh nghiệp, tuyệt kỹ thấu hiểu insight khách hàng, quá trình xây dựng hệ thống cốt lõi, xây dựng phong cách/hình mẫu mã thương hiệu, chiến lược xác định thương hiệu, chiến lược kết cấu thương hiệu, kế hoạch văn hoá yêu quý hiệu… bên cạnh đó, tác giả giải thích cặn kẽ những mô hình: SWOT, BCG, GE - McKinsey,... Cùng không quên cung cấp các cỗ công cụ, biểu mẫu, bảng khảo sát như: các bước nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tiêu chí reviews khách sản phẩm mục tiêu… ko chỉ dừng lại ở đó, người sáng tác còn đưa ra những ví dụ thực tế giúp fan đọc rất có thể liên tưởng một phương pháp trực quan: câu chuyện xây dựng hệ thống giá trị chủ chốt của Zappos, câu chuyện xây dựng lời hứa của JetBlue, Quy trình kiến thiết nhận diện thương hiệu Rosara hay mẩu truyện về uy tín Tân Á Đại Thành, lịch sử vẻ vang thương hiệu Piaggio rất nhiều được phân tích kĩ càng, đem lại ánh mắt mới mẻ mang đến độc giả.

Để xây dựng kế hoạch thương hiệu thành công, chuyên gia Đặng Thanh Vân nhấn mạnh rằng những doanh nghiệp cần phải nắm rõ doanh nghiệp của mình, nghiên cứu chính mình, xác minh được năng lực đối đầu và cạnh tranh của bản thân là gì, năng lực cốt lõi của chính mình so với địch thủ ra sao.

Bởi việc xây dựng uy tín là cả một hành trình dài lâu dài, đầy thách thức, yên cầu doanh nghiệp phải gồm một kế hoạch cụ thể, cân xứng theo thực trạng thực tế của từng doanh nghiệp. Một chiến lược thương hiệu luôn phải được dẫn dắt bởi một trung bình nhìn cụ thể và được định hình bởi vị thế định vị sắc sảo, bao gồm tính tuyên chiến và cạnh tranh mạnh mẽ. Lân cận đó, hành trình xây dựng chữ tín cũng yêu ước sự cam kết, lòng can đảm, sự hãng apple bạo từ những người dân đứng đầu doanh nghiệp đó.

Quy trình 10 cách xây dựng yêu mến hiệu


Bước 1: nghiên cứu các quý giá nền tảng

Lựa chọn các lợi nuốm của doanh nghiệp/sản phẩm/thương hiệu

Bước 2: Nghiên cứu địch thủ và các cơ hội trên thị trường

Tìm kiếm những lỗ hổng của thị trường, điểm yếu kém của đối thủ và concept truyền thông của đối thủ.

Bước 3: Nghiên cứu quý khách và công chúng mục tiêu

Bước 4: xuất bản triết lý mến hiệu, bao gồm:

Sứ mệnh - Tầm chú ý và khối hệ thống giá trị cốt lõi

Bước 5: cá nhân hoá yêu thương hiệu

Bằng các khối hệ thống giá trị cảm tính, tính giải pháp và hình mẫu cho yêu thương hiệu. Xây dừng hình hình ảnh nhận diện mang đến thương hiệu.

Xem thêm: Bão Số 3 Năm 2019 Mới Nhất : Bão Số 3 Wipha Giật Cấp 12, Có Dấu Hiệu Chững Lại

Bước 6: Định vị yêu mến hiệu

Tạo phải một vị thế biệt lập của yêu thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng so với đối phương cạnh tranh

Bước 7: desgin “Lời hẹn thương hiệu"

Cam kết của yêu đương hiệu so với khách hàng. Lời hứa bao hàm 2 phần: Tuyên cha và thực thi.

Bước 8: Xây dựng cấu tạo thương hiệu và xác định mô hình trở nên tân tiến thương hiệu

Cấu trúc thương hiệu giúp doanh nghiệp thực hiện đồng thời chiến lược tập trung và nhiều chủng loại hoá một cách hiệu quả. Các thương hiệu rất cần được tập trung để làm cho sự khác biệt và xác định mạnh mẽ trong thâm tâm trí khách hàng. Ngược lại, nhiều chủng loại hoá sẽ cung ứng doanh nghiệp giải quyết bài toán bất lợi/hưởng lợi bởi vì quy mô.

Bước 9: chiến lược văn hoá yêu quý hiệu, từ bỏ đó khiến cho các hình hình ảnh đặc trưng và biệt lập mạnh mẽ mang lại tổ chức

Bước 10: khiến cho lịch sử thương hiệu và gia tài thương hiệu

Thương hiệu không yêu cầu chờ mang lại 10-20 năm mới có lịch sử. Lịch sử được tạo nên dựng vì những giá chỉ trị mới mẻ và lạ mắt và đột phá so với quy trình cũ. Y như Neil Armstrong khi cách những bước đầu tiên lên mặt trăng, bước đi đó ngay nhanh chóng đã đi vào lịch sử vẻ vang như “một cách tiến lâu năm của nhân loại".

Hãy là tín đồ đầu tiên, bạn sẽ làm yêu cầu lịch sử. Có thể không chỉ với của thương hiệu mà còn là một của một xã hội.

Khó mà kiếm được cuốn sách như thế nào vừa giúp độc giả nắm được tổng quan kiến thức về thương hiệu, vừa được chỉ dẫn từng cách để vận dụng vào thực tế và được cung ứng các casestudy cũng như bộ khí cụ biểu chủng loại để cải tiến và phát triển như cuốn sách này. “10 cách cất cánh yêu thương hiệu" của chuyên viên Đặng Thanh Vân như thể “ngọn hải đăng" giúp những “con tàu" doanh nghiệp kiếm được hướng đi chính xác trên hành trình dài tạo dựng chữ tín và cặp cảng thành công. Đừng bỏ qua cuốn sách này nếu như khách hàng còn vẫn trăn trở về hành trình dài xây dựng yêu quý hiệu!


Về tác giả

Chuyên gia Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và tgđ Công ty Thanhs đang tham gia bốn vấn, đào tạo và giảng dạy chiến lược yêu mến hiệu, xác định thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện yêu thương hiệu mang đến hơn 5000 công ty SMEs.

Với trăng tròn năm hiến đâng phát triển ngành yêu thương hiệu, ThS. Đặng Thanh Vân được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội Marcom vn công nhận là 1 trong những trong số ít chuyên viên dẫn đầu ngành thương hiệu Việt.

Từ những trào lưu khởi nghiệp, nghĩ về căn cơ cho khởi nghiệp và sale bền vững

Top 10 cuốn sách hay độc nhất được tỉ phú Bill Gates gợi ý

Lý thuyết trò chơi áp dụng trong quản trị kinh doanh cuốn sách lôi cuốn dành cho doanh nhân và những nhà lãnh đạo