Vào ngày 15.6.2012 vừa qua tại Hà Nội, cái thương hiệu “365 Ngày hạnh phúc” được xướng lên với Giải vàng với hạng mục chương trình vạc thanh tổng hòa hợp ở lễ hội Phát thanh nước ta lần thiết bị 10 đã khiến cho ngừơi làm lịch trình 365 ngày hạnh phúc vỡ òa thú vui mừng xúc động. Những cảm giác ấy vẫn tồn tại vẹn nguyên khi chúng tôi có dịp nhìn lại một đoạn đường mà 365 Ngày niềm hạnh phúc đã đi qua… 

Vào ngày 15.6.2012 vừa mới rồi tại Hà Nội, cái brand name “365 Ngày hạnh phúc” được xướng lên với Giải vàng với khuôn khổ chương trình phát thanh tổng thích hợp ở liên hoan tiệc tùng Phát thanh cả nước lần trang bị 10 đã khiến cho ngừơi làm lịch trình 365 ngày niềm hạnh phúc vỡ òa thú vui mừng xúc động. Những xúc cảm ấy vẫn còn đấy vẹn nguyên khi shop chúng tôi có dịp quan sát lại một chặng đường mà 365 Ngày hạnh phúc đã đi qua… 

365 Ngày hạnh phúc đã trở thành một người bạn bè thiết của rất đông quý thính giả vào lúc 20 giờ 10 phút hằng ngày trên kênh VOV giao thông vận tải Đài tiếng nói Việt Nam. Vẫn còn nhớ phần đa ngày vào đầu tháng 8 năm 2011, kênh VOV Giao thông rộn rã hẳn lên do một chương trình bắt đầu toanh có tên 365 Ngày hạnh phúc.

Khi đó, êkíp tiến hành chương trình ở tp. Hà nội và TP. HCM với trên 30 người bao hàm ban biên tập, người dẫn chương trình, phóng viên hiện ngôi trường và thành phần kỹ thuật đầy đủ ráo riết sẵn sàng để cho ra đời kịch phiên bản hoàn chỉnh nhất. Với khi 365 Ngày niềm hạnh phúc lên sóng trước tiên tiên, cả êkíp ngồi và đứng không yên bên ngoài phòng thu, hồi hộp chờ đợi những góc cảm giác được chuyển đi vào vỏn vẹn 90 phút của chương trình. Để rồi cũng ban đầu từ đó, 365 Ngày hạnh phúc mang một thông điệp – kết nối những thân thương …

*
MC Thành Nhân: “Thành công của 365 Ngày niềm hạnh phúc nói riêng và VOV giao thông nói tầm thường cũng nhờ gồm sự đóng góp góp không nhỏ của các bạn thính giả, những người dân đã coi mái nhà VOV giao thông như một người chúng ta để chia sẻ niềm vui, nỗi ảm đạm trong cuộc sống.”

Đó là những yêu thương của bạn con gởi cho cha mẹ sau các năm ấp ủ; là nỗi lòng đau thắt của một người vợ gửi đến ck khi cô không giữ lại được đứa con mà mình đang với trong bụng; là các lời khuyên dí dỏm và tình thật của một người chú nhờ cất hộ cho con cháu về chữ “hạnh phúc” trong gia đình; là phần lớn lá thư tìm nhau, gần như lời cảm ơn hay đầy đủ câu xin lỗi muộn. Hoặc đối chọi giản, chính là nỗi lòng của người yêu đơn phương nhưng chưa từng dám nói … tất cả những mảnh ghép cảm xúc này đã được 365 Ngày hạnh phúc chuyển đi với cùng một thông điệp nhẹ nhàng, hàn gắn hồ hết yêu thương.

*
MC Phương Hiền: “Cũng y như tất cả đa số người, số đông ký ức đẹp của những bạn, của thiết yếu tôi bắt buộc xuất yêu cầu từ chính câu chuyện thật, thử khám phá thật cùng đó là đa số điều họ chia sẻ đựơc cùng nhau qua 365 Ngày hạnh phúc.”


Không phần lớn thế, 365 Ngày niềm hạnh phúc đã kết nối những trọng điểm hồn thiếu may mắn trong cuộc sống thường ngày đến sát hơn với cộng đồng. Thính giả có lẽ rằng vẫn còn xúc động mẩu truyện của ca sỹ Thủy Tiên bị dị tật bẩm sinh khi sinh ra ở miệng nhưng lại hát nhạc Trịnh làm cho say đắm lòng người. Tốt cậu bé bỏng mù biết đùa được 7 loại nhạc cụ. Và đặc biệt là hai bạn Bình – Duyên với căn bệnh ung thư tai ác ác họ đang mang, cơ mà lại khiến nhiều người ưa thích vì cảm xúc chân thành cùng với một đám hỏi giản solo mà ấm áp.Có thể nói, cùng với 365 Ngày hạnh phúc, khoảng cách xa xôi về địa lý trong khi không đặc biệt quan trọng nữa, khi đã có những yêu yêu thương và hạnh phúc mà mọi fan gửi mang đến nhau. Chúng tôi vẫn còn nhớ như in cảm hứng vui mừng khi liên kết được cùng với một thầy giáo vùng cao trong thời gian ngày tết Nguyên đán. Giỏi đâu đó là việc sẻ chia cảm tình và một ít tự hào giữ hộ đến những anh chiến sỹ ngoài đảo xa. Và cũng đều có những thính đưa ở vị trí kia nửa vòng trái đất sẽ nhờ 365 Ngày niềm hạnh phúc làm mong nối cho những người thân còn lại ở Việt Nam. Mọi cảm xúc đã trở đề nghị rất gần với 365 Ngày hạnh phúc.

Bạn đang xem: 365 ngày hạnh phúc 12/5/2021 mc thảo nguyên

Bạn vẫn xem: Nghe 365 ngày hạnh phúc trực tuyến

Nơi chia sẻ cảm xúc

“365 Ngày hạnh phúc ơi, lúc này em rất buồn lúc biết mình không được thi tốt nghiệp vì thiếu bằng anh văn… ”, “Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là mình bắt buộc xa vn rồi, mình bi ai lắm…”, hay “Mình vô cùng vui vì đã dọn về nhà mới đó chương trình”… mỗi ngày, 365 Ngày hạnh phúc đã đón nhận được tương đối nhiều những cảm giác như thế thông qua tổng đài 1900 1772 và website 365ngayhanhphuc.vn. Các thính đưa đã vai trung phong sự với lịch trình những mẩu chuyện buồn vui bình thường như một bạn bạn.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Angel Việt Nam Tuyển Dụng, Công Ty Cổ Phần Angel Việt Nam

trong đó, bao gồm những câu chuyện được gỡ rối thành công và cũng có thể có những mẩu chuyện chưa tìm thấy hồi kết. Vậy nhưng, điều đặc trưng là 365 Ngày hạnh phúc đã có thể chia sẻ với nhân đồ gia dụng , góp họ gồm có quyết định đúng chuẩn và vững xoàn cho cuộc sống thường ngày của mình.

Trong đó, bao gồm những mẩu chuyện được gỡ rối thành công và cũng đều có những mẩu chuyện chưa tìm thấy hồi kết. Nạm nhưng, điều đặc trưng là 365 Ngày hạnh phúc đã có thể share với nhân vật dụng , góp họ gồm có quyết định chính xác và vững rubi cho cuộc sống đời thường của mình.

*
công ty chúng tôi vui lúc biết thính mang khóc, thính giả mỉm cười theo những câu chuyện của 365 Ngày hạnh phúc. Shop chúng tôi buồn lúc biết mình đang làm không tốt, nhưng quan trọng đặc biệt nhất là công ty chúng tôi đang thấy yêu lịch trình và niềm hạnh phúc khi được trở thành một phần của 365 Ngày hạnh phúc.

Không chỉ xoay quanh những vụ việc về tình yêu, hôn nhân, gia đình, 365 Ngày niềm hạnh phúc còn là cầu nối cho cảm xúc thăng hoa ở không ít lĩnh vực không giống nhau. Từ chiến thắng của chúng ta sinh viên vào một cuộc thi về môi trường cho tới lời lôi kéo của một bạn teen tham gia hành trình đạp xe xuyên Việt nhằm tuyên truyền giờ trái đất. Tuyệt từ những cuộc thi học thuật như Robocon, công ty nghĩa Mác – Lê Nin, Hùng biện giờ Anh … cho đến các sân chơi thu hút sự thân yêu của rất đông người như hội thi Tiếng hát mãi xanh, giờ hát Asian, bước nhảy hoàn vũ, làm clip hát thuộc Tiến quân ca …


Khi mang đến với 365 Ngày hạnh phúc, những nhân vật share về những trải nghiệm nhưng mình đã trải qua và thú vui vỡ òa khi giành được chiến thắng. Ngoài ra, chương trình đã và đang kịp ghi lại cảm xúc của đa số vị khách hàng nước ngoài khi đến Việt phái nam như họa sỹ Stay Lee Stum với Triển lãm Tranh 3 chiều đuờng phố tận nhà Văn hóa tuổi teen và đơn vị văn Anh – Andy Stanton – tác giả của bộ truyện trẻ em Lão Kẹo Gôm trong số những ngày châu Âu ở thành phố Hồ Chí Minh. Hay đơn giản dễ dàng đó là niềm vui của nghệ sĩ khi trình làng album mới hay tiến hành một liveshow khắc ghi chặng đường dài ca hát …

Vui tốt buồn, niềm hạnh phúc hay khổ đau, với 365 Ngày hạnh phúc, hồ hết người rất có thể bày tỏ những cảm hứng của mình một biện pháp nhẹ nhàng và chân thật nhất.

Và những niềm hạnh phúc bất ngờ

Vào một ngày vào đầu tháng 2/2012, ban chỉnh sửa chương trình đã đề xuất rất khó khăn để liên hệ với nhân đồ dùng là anh Ngô Văn Sỹ – nạn nhân trên dòng tàu đánh cá của đất nước hàn quốc Quốc gặp gỡ nạn trên Nam rất vào thời điểm giữa tháng 1 năm 2012. Sát đến tiếng lên sóng, ban chỉnh sửa mới kịp giành được số điện thoại thông minh của anh. Khi cửa hàng chúng tôi gọi điện là cơ hội anh vừa đáp máy cất cánh về nước sau cơn thiến nạn và đang trên đường về quê đoàn viên với gia đình. Kết nối với vk anh Sỹ rên sóng, công ty chúng tôi cảm nhận niềm hạnh phúc bất tận qua tiếng nói run run nghẹn ngào của tín đồ con thành phố hà tĩnh khi xuất xắc tin ông chồng mình sẽ thóat bị tiêu diệt trở về. Đây cũng là trong số những khoảnh khắc niềm hạnh phúc vô tận mà 365 Ngày niềm hạnh phúc muốn được sẻ chia, như một thông điệp về tinh thần được gửi đi cho tất cả mọi người.

*
MC dạn dĩ Thắng: “Điều thành công nhất của 365 Ngày hạnh phúc đó là làm cho các bạn thấy lạc quan và yêu đời hơn mỗi ngày và cảm nhận hạnh phúc dễ dàng lắm.”

Có thể nói, 365 Ngày hạnh phúc đã khiến cho một ngày của không ít thính giả đính thêm bó với cái radio trở nên đặc trưng hơn siêu nhiều. Khi chàng trai hay cô nàng phóng viên trẻ bất ngờ “đột nhập” vaò nhà của một ai kia và la hét lên “Chúc mừng sinh nhật”, “Chúc mừng khai trương” trước sự ngơ ngác không hiểu biết chuyện gì của chủ nhân. Hay đơn giản dễ dàng chỉ là 1 trong cuộc smartphone được liên kết đầy bất ngờ từ một người các bạn phương xa nhằm chúc mừng đám cưới, chúc mừng thôi nôi vào tiếng cười cợt trọn vẹn hạnh phúc. Và thậm chí là các chiếc kết bất ngờ từ một cuộc tỏ tình thành công, xuất phát điểm từ 1 sự hàn gắn dấu thương lòng, từ sự đoàn tụ sau phần lớn chia ly… toàn bộ đều sở hữu đến cho tất cả những người nghe những cảm giác thật đặc trưng mà chỉ tất cả ở chương trình 365 Ngày hạnh phúc.

Sau nụ cười vỡ oà từ sự xác minh trong lễ hội phát thanh nước ta 2012 đêm 15.6 vừa qua, chắc chắn 365 Ngày niềm hạnh phúc sẽ viết tiếp hầu hết câu chuyện cuộc sống đời thường qua mỗi ngày. Còn với êkíp của chương trình, bọn họ đã gồm thêm các động lực mới cho cuộc hành trình mới của mình, lại rất nhiều đặn từng ngày tự tin lên sóng phát thanh, hồi hộp can dự cùng thính trả với thông điệp kết nối yêu yêu mến – chia sẻ cảm xúc – Hạnh phúc bất ngờ …


*