Tải sách – download sách 44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ của tác giả William A. Degregorio trực thuộc thể loại Sách chủ yếu Trị - Pháp Lý miễn phí tổn định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Bạn đang xem: 44 đời tổng thống hoa kỳ

 

Đây chắc chắn là cuốn sách sẽ hiện hữu đời đời trên kệ sách của các gia đình tại Việt Nam.

Bạn đang tìm thấy những điều thú vị, ví dụ như sự tương đương nhau kì lạ giữa cuộc sống thường ngày và chết choc của Abraham Lincoln với John F.Kennedy; "Lời nguyền đôi mươi năm": kể từ năm 1840, cứ mỗi kỳ thai cử trang bị năm lại sở hữu một tổng thống hoặc bị chết ở công sở hoặc bị bắn; thông tin kì thú về những chiến dịch tranh cử trên Mỹ; bối cảnh lịch sử hào hùng và thừa trình cải tiến và phát triển vũ bão của Hoa Kỳ: từ mảnh đất nền hoang vu được những người dân châu Âu lập nghiệp sẽ vươn lên thành quốc gia vĩ đại như vậy nào...

Cuốn sách là 1 hiện tượng xuất bản tại Mỹ từ trong thời điểm 1980s, nhưng Tổng thống đương nhiệm lúc đó là Ronald Reagan. Tính từ lúc đó trở đi, ròng rã ngay gần 40 năm, tương đối nhiều tổng thóng đang qua đời, tuy nhiên cứ 4 hoặc 8 năm, 1 hoặc 2 nhiệm kỳ Tổng thống, sách lại được bổ sung cập nhật thông tin cùng tái bạn dạng một lần. đọc các bản in cuốn này đã với vẫn đã là niềm đam mê của các nhà nghiên cứu và phân tích lịch sử.

44 đời Tổng thống Hoa Kỳ trong một bộ cẩm nang lớn lao dày hơn 1500 trang, tái hiện cục bộ lịch sử nước Mỹ. Mỗi tổng thống, một tính cách, một toàn cảnh lịch sử, không hề ít những mẩu chuyện và bí ẩn xoay quanh, mà không có bất cứ một kênh truyền thông media nào tổng hợp chi tiết và đặc sắc bằng tác giả William A. Degregorio - nhà phân tích chính trị Hoa Kỳ, fan say mê khám phá về cuộc đời những Tổng thống Mỹ từ khi còn nhỏ.

44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ

Review từ fan hâm mộ Trương thị ngọc hiền

sách quấn đẹp, dịch vụ thương mại tốt, giấy xốp nhẹ, 5*, ghi cho đủ 50 tự ?

Review từ fan hâm mộ Dương bạo dạn Cường

Với rộng 1500 trang, cuốn sách đích thực là tài liệu hữu ích cho gần như ai muốn mày mò về lịch sử Hoa Kỳ. Qua đều đời Tổng thống, bạn có thể thấy sự trở nên tân tiến của một giang sơn non trẻ, trải qua phần nhiều lần không ngừng mở rộng biên giới, cải tiến và phát triển luật pháp, bao gồm quyền, ngày càng tăng dân số nhằm đạt mang đến vị trí cường quốc hàng đầu như ngày nay. Tuy nhiên, cùng với độ dày trung bình khoảng chừng 40 trang cho từng tổng thống, đây đề xuất được xem là một bản tóm tắt nhỏ người, sự nghiệp, tổ chức chính quyền và hoạt động của các tổng thống, thay vì một "complete book". Phần hoạt động chính quyền khá ngắn đề nghị ngoại trừ một vài tên tuổi nổi bật, còn sót lại thì bạn đọc vẫn khó rất có thể hiểu được: vì sao tổng thống này được xem như là vĩ đại hơn bạn kia? tốt những chính sách và hoạt động của một tổng thống gồm vai trò như thế nào đối với dòng chảy lịch sử vẻ vang của Hoa Kỳ nói riêng cùng của quả đât nói chung.Phần dịch hơi ổn, ngoại trừ một trong những thuật ngữ bị cần sử dụng lẫn lộn thân nguyên cội và phiên âm (Đảng Uých - Whig, Tơ rớt-trust, Bôn sê vích - Bolshevik, EPA,...). Tổng thống "gần vĩ đại" Theodore Roosevelt bị dịch thành bụ bẫm nhất, bảng xếp hạng làm việc phụ lục C bị lệch dẫn mang đến xếp hạng những tổng thống phần đa không đúng tính tự Tyler. Một tác phẩm cần đọc với hồ hết ai yêu thương sử!

Review từ người hâm mộ Tung Nino

Nội dung khôn cùng hay, rõ ràng, thiết yếu xác, rõ ràng về các vị Tổng thống Mỹ.Trừ 01 sao vì chất lượng giấy không tốt.

Xem thêm: Kịch Phú Nhuận Lịch Diễn - Top 49 Lịch Kịch Ma Phú Nhuận Hay Nhất 2022

Review từ người hâm mộ le thi thuy ngan

Tôi phù hợp nước mỹ, đó là vấn đề chắc chắn. Nhưng quan trọng hơn là tôi bái phục cách mà tín đồ ta làm ra thành công tỏa nắng rực rỡ của quốc gia mỹ ngày hôm nay. Sẽ là quá hoàn hảo khi toán bộ quá trình hình thành chế tạo và cách tân và phát triển nước mỹ phần đa gói gọn trong cuốn sách dài hơn một nghìn 500 trang. Hàng ngày đọc một vị tổng thống đấy thiệt sự là hay vời.đã đã giới thiệu với rất nhiều bạn bè du khách thế giới về cuốn ấn phẩm này. Họ cũng như vậy cũng thích nước mỹ và điều đặc biệt là họ đều thích lincoln với obama.nếu yêu thích đất nước mỹ và bái phục sự tài năng của họ đừng bỏ qua nó nhé.

Review từ fan hâm mộ Bao Nguyen

khi mới nhận sách thì mình đã muốn mở cuốn sách ra rồi khi phát âm thì cảm giác thật hay vời y như nước Mỹ vẫn ở trước đôi mắt mình vậy bạn đang phân vân ước ao mua quyển sách này thì mình khuyên đừng chần chừ cứ mua đi nhé !

Review từ người hâm mộ Nguyễn Hoàng Khánh Linh

Mình rất thích thành phầm này. Câu chữ hay và chi phí mua rất hợp lý =))

Review từ người hâm mộ Chiều Trần

Hoa Kỳ, nền dân công ty non trẻ, nhà lãnh đạo vậy giới. Có lẽ rằng ai trong số chúng ta cũng đều có ít nhất 1 điều gì đó ái mộ từ nước Mỹ. Vào cuốn 44 đời tổng thống Hoa Kỳ, bạn sẽ cái chú ý tổng quan về lịch sử nước Mỹ. đông đảo thời kỳ đen tối, tương tự như những giai đoạn hưng thịnh. Trải qua từng đời tổng thống, những thay đổi của Hoa Kỳ, nối liền với hầu như quyết định, đầy đủ tính phương pháp cá nhân. Cuốn sách phân tích cực kỳ kỹ từng tổng thống, đái sử, chuyện tình yêu, hôn nhân tới các vấn đề, những quyết định quan trọng. Mình đang có nhu cầu muốn cuốn này, hãy xem thêm và mày mò nước Mỹ, nhìn nhận thêm các vấn đề họ đạt được và những giảm bớt của nền dân chủ. Tiki giao hàng nhanh, nhân viên quan tâm khách hàng tốt. Mặc dù nhiên, vì tại sao gì này mà cuốn của chính mình có vệt loang nước ở bìa và các trang đầu. Chính vì vậy một số nhăn nheo, gáy bìa của cuốn sách sứt sát. Bản thân nghĩ nó k phải sự việc lớn.

Review từ độc giả Đoàn Xuân Nhựt

Một quyển tư liệu bậm bạp với những phân tích công phu về các đời tổng thống Mỹ với nhiều tư liệu hay. Quả tình khi thừa nhận sách mình choáng với size của quyển sách.Tiki bao plastics cực kỳ đẹp. Bản thân rất ăn nhập với cách giao hàng của tiki

Review từ người hâm mộ Dzung Nguyen

Chưa mở sách mà đã thấy sách những vết bẩn. Không xúc cảm là sách mới.

Review từ độc giả Nguyễn Tăng cố gắng Hào

Sách dày tổ tía luôn!!! Bìa cứng, giấy xốp color ngà (giấy dễ dàng dính dơ), có hình các tổng thống, nói chung là okie! Có khuyến mãi kèm 1 bookmark nữa.

Review từ fan hâm mộ le thi thuy ngan

Tôi ưng ý nước mỹ, đó là điều chắc chắn. Nhưng đặc biệt hơn là tôi khâm phục cách mà người ta làm nên thành công tỏa nắng rực rỡ của nước mỹ ngày hôm nay. đang là quá tuyệt đối khi toán bộ quá trình hình thành kiến thiết và cải cách và phát triển nước mỹ đầy đủ gói gọn gàng trong cuốn sách dài ra hơn nữa một ngàn 500 trang. Hằng ngày đọc một vị tổng thống đấy thiệt sự là giỏi vời.đã đã ra mắt với rất nhiều anh em du khách thế giới về cuốn ấn phẩm này. Họ cũng thế cũng thích đất nước mỹ và điều quan trọng là họ cùng thích lincoln và obama.nếu yêu thích nước mỹ và khâm phục sự tài giỏi của chúng ta đừng bỏ lỡ nó nhé.

Review từ fan hâm mộ Bao Nguyen

khi new nhận sách thì mình đã muốn mở cuốn sách ra rồi khi đọc thì cảm xúc thật hay vời hệt như nước Mỹ sẽ ở trước đôi mắt mình vậy bạn đang phân vân hy vọng mua quyển sách này thì mình khuyên nhủ đừng chần chờ cứ mua đi nhé !

Review từ fan hâm mộ Nguyễn Hoàng Khánh Linh

Mình khôn xiết thích thành phầm này. Nội dung hay và giá cả mua rất phải chăng =))

Review từ độc giả Chiều Trần

Hoa Kỳ, nền dân nhà non trẻ, công ty lãnh đạo ráng giới. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều phải sở hữu ít nhất một điểm gì đó ái mộ từ nước Mỹ. Vào cuốn 44 đời tổng thống Hoa Kỳ, bạn sẽ cái nhìn tổng quan liêu về lịch sử hào hùng nước Mỹ. Phần nhiều thời kỳ đen tối, cũng tương tự những thời kì hưng thịnh. Trải qua từng đời tổng thống, những thay đổi của Hoa Kỳ, nối sát với phần đa quyết định, số đông tính biện pháp cá nhân. Cuốn sách phân tích siêu kỹ từng tổng thống, tè sử, chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình tới những vấn đề, các quyết định quan trọng. Mình muốn cuốn này, hãy tham khảo và tìm hiểu nước Mỹ, nhìn nhận thêm các vấn đề họ đạt được và những tinh giảm của nền dân chủ. Tiki phục vụ nhanh, nhân viên chăm lo khách hàng tốt. Mặc dù nhiên, vì vì sao gì đó mà cuốn của bản thân mình có dấu loang nước sinh hoạt bìa và những trang đầu. Chính vì như vậy một số nhăn nheo, gáy bìa của cuốn sách sứt sát. Mình nghĩ nó k phải vấn đề lớn.

Review từ fan hâm mộ Đoàn Xuân Nhựt

Một quyển tứ liệu to con với những phân tích công phu về những đời tổng thống Mỹ với tương đối nhiều tư liệu hay. Quả thật khi dấn sách bản thân choáng với kích cỡ của quyển sách.Tiki bao plastics khôn xiết đẹp. Mình rất sử dụng rộng rãi với cách ship hàng của tiki

Từ khóa kiếm tìm kiếm

Download sách 44 Đời Tổng Thống Hoa KỳTải sách 44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ miễn phíTải sách 44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ freeDownload ebook 44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ freeĐọc sách 44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ Online