Hướng dẫn cụ thể cách ẩn danh sách đồng đội chung bên trên facebook bằng điện thoại cảm ứng và cách ẩn danh sách bằng hữu trên facebook sử dụng máy tính. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình một cách cực kỳ đơn giản nhằm ẩn đồng đội trên Facebook, ai ai cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè chung trên facebook

Bạn đang xem: giải pháp ẩn bạn bè chung bên trên facebook

Nhưng tại sao phải ẩn bạn bè trên Facebook? Làm nỗ lực nào để tiến hành một cách hối hả và dễ dàng và đơn giản nhất? Hãy cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp trong nội dung bài viết ngắn tiếp sau đây nhé.

*

Lợi ích của bài toán ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi chúng ta tham gia mạng xã hội Facebook danh sách bằng hữu của bạn sẽ được mang lại xem công khai.

Thế nhưng vấn đề để cho những người khác tìm hiểu danh sách bằng hữu ấy một cách công khai minh bạch như vậy, nhiều khi lại là một trong điều không nên.

Mà bọn họ cần bắt buộc “giấu” nó đi. Bài toán ẩn bằng hữu trên Facebook đi sẽ sở hữu lại cho bạn rất các lợi ích, điển hình nổi bật nhất là:

Tăng sự riêng tư cho thông tin tài khoản Facebook, số lượng giới hạn các đối tượng người dùng xem danh sách bằng hữu của bạn.Đặc biệt, tránh khỏi các trường hợp người không giống tiếp cận bằng hữu của các bạn với hầu hết ý đồ gia dụng xấu.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bởi điện thoại

Nói một cách dễ dàng và đơn giản thì bạn chỉ cần truy cập vào vận dụng Facebook. Tiếp nối chọn biểu tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc trên bên buộc phải màn hình.

Tiếp đó lựa chọn vào thiết đặt quyền riêng tư, lựa chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp theo chọn vào mục xem cài đặt quyền riêng bốn khác.

Cuối cùng lựa chọn ai có thể xem danh sách bạn bè của các bạn và lựa chọn chỉ bản thân tôi là đã có thể ẩn đồng đội Facebook của doanh nghiệp rồi đấy.


*

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook


Hướng dẫn chi tiết:

Nếu như giải pháp trên làm chúng ta khó hiểu, thì shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn bằng hữu trên facebook một cách chi tiết nhất. Bạn hãy xem thêm và thực hiện theo bảo đảm an toàn sẽ thành công 100%.

Bước 1: truy cập vào áp dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc cạnh phải của màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp đó lựa chọn vào cài đặt & quyền riêng rẽ tư, lựa chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tứ trong thanh chính sách xổ xuống.

Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần chọn vào mục coi các thiết đặt quyền riêng bốn khác.

Bước 4: kế tiếp chọn vào ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn.

Bước 5: ở đầu cuối chọn chỉ mình tôi để hoàn toàn có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè. Ở bước này bạn cũng có thể chọn bạn bè, chúng ta thân. Hoặc list chưa đánh tên để cho phép các đối tượng người tiêu dùng có quyền xem danh sách bằng hữu của mình. Nói phổ biến tùy vào ý mê thích của bạn cũng có thể chọn mục làm thế nào cho phù hợp.

Xem thêm: Đà Nẵng Đi Cù Lao Chàm - Từ Đà Nẵng Đến Cù Lao Chàm Bao Nhiêu Km

*

Cách ẩn danh sách bằng hữu trên facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn có nhu cầu ẩn đồng đội trên Facebook sử dụng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

Tại trang facebook cá nhân, bạn chỉ cần vào mục bằng hữu kích loài chuột vào hình tượng 3 chấm ở ngang ở góc cạnh trên bên phải danh sách bạn bè.

Sau đó chọn sửa đổi quyền riêng tư. Lựa chọn tiếp vào ô tùy chọn chế độ hiển thị nằm ngay cạnh mục danh sách bạn bè.

Cuối cùng chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn anh em trên Facebook bằng máy tính một phương pháp khá dễ dàng rồi.


Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Nếu như chúng ta thấy bên trên mình nói bạn vẫn chưa thực hiện được. Thì hãy triển khai tuần trường đoản cú theo các bước dưới trên đây nhé.

Bước 1: trường đoản cú trang Facebook cá thể trên máy tính, truy vấn vào mục các bạn bè.

Bước 2: vào giao diện của bạn bè, bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía bên trên bên đề nghị của screen máy tính.

Bước 3: Ở công đoạn này bạn chỉ việc kích con chuột vào sửa đổi quyền riêng tư.

Bước 4: Sau đó, bấm vào ô tùy chọn chế độ hiển thị vào mục list bạn bè.

Bước 5: Ở bước sau cùng này bạn chỉ việc chọn chỉ bản thân tôi nhằm ẩn bằng hữu trên Facebook một cách bình an và hiệu quả nhất.

Cách ẩn đồng đội trên facebook bằng máy vi tính bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện nay ngay từ trang nhật ký hoạt động như sau:

Bước 1: Kích con chuột vào ô xuất hiện phần mua đặt.

Bước 2: Tiếp đó vào trang cấu hình quyền riêng bốn của bạn.

Bước 3: Ở cách này các bạn chỉ cần click chuột nút sửa đổi ở mục Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Tiếp đến chọn chỉ bản thân tôi là hoàn chỉnh một phương pháp khá gấp rút rồi đấy.

Đối cùng với mục này Facebook cũng viết rất ví dụ và rõ ràng rằng: Hãy nhớ, bằng hữu của bạn kiểm soát điều hành người có thể xem mối quan hệ đồng đội của họ trên dòng thời gian của chủ yếu họ.

Nếu gần như người rất có thể xem mọt quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, bọn họ cũng hoàn toàn có thể xem vào bảng tin, tìm kiếm kiếm với vị trí khác trên facebook.