Ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại là trong những thông tin được không ít người dùng niềm nở khi muốn đảm bảo an toàn tính riêng bốn và tăng độ an toàn cho anh em trên mạng xã hội. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng vứt qua nội dung bài viết hữu ích ngay sau đây bạn nhé!

1. Gợi ý ẩn anh em trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại> dấn chọn biểu tượng "3 gạch ốp nằm ngang" ở góc cạnh trên mặt phải screen > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Nhấn lựa chọn "Lối tắt quyền riêng tư" vào thanh điều khoản xổ xuống > chọn "Xem các setup quyền riêng rẽ tư" khác.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè trên facebook

*

Bước 2: chọn "Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?" > bạn còn rất có thể nhấn chọn Bạn bè, các bạn thân, danh sách chưa để tên để được cho phép các đối tượng người tiêu dùng mong ý muốn xem danh sách đồng đội của mình. Nếu bạn muốn ẩn trọn vẹn thì tích lựa chọn "Chỉ bản thân tôi" để ẩn hoàn toàn danh sách chúng ta bè.

*

2. Biện pháp ẩn bạn bè trên Facebook trên thiết bị tính

Ngoài cách ẩn bằng hữu trên Facebook bởi điện thoại, chúng ta có thể tham khảo phương pháp ẩn danh sách này trên máy tính xách tay như sau:

Bước 1: tại trang Facebook cá nhân trên laptop hoặc laptop, chọn mục "Bạn bè".

*

Bước 2: Tại giao diện "Bạn bè" > nhận chọn hình tượng 3 chấm nằm ngang bên trên bên đề nghị giao diện.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Chiến Đội Vũ Trụ Kyuranger Vietsub, Uchuu Sentai Kyuranger

*

Bước 3: Nhấn chọn "Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư".

*

Bước 4: nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trên mục "Danh sách chúng ta bè".

*

Bước 5: lựa chọn "Chỉ mình tôi" để ẩn trọn vẹn danh sách đồng đội là thành công.

*

Với biện pháp ẩn đồng đội trên Facebook bởi điện thoại 1-1 giản, hiệu quả và mau lẹ trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao gồm trải nghiệm thích hợp với social này.