Cũng giống như những ứng dụng nhắn tin không giống thì Telegram cũng sở hữu tính năng hỗ trợ người sử dụng kết bạn thông qua số năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vấn đề để số năng lượng điện thoại công khai trên Telegram sẽ khiến bạn bị làm cho phiền. Cùng theo dõi bài viết sau để biết phương pháp ẩn số smartphone trên Telegram dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Ẩn số điện thoại trên telegram


Ẩn số điện thoại trên áp dụng Telegram giúp bạn bảo đảm an toàn được tính bảo mật thông tin và riêng tứ cho bạn dạng thân, kiêng bị có tác dụng phiền bởi vì những tin nhắn spam và hầu hết số máy lạ. Chúng ta cũng có thể tùy chọn hiển thị số điện thoại cảm ứng thông minh với bất kỳ ai, việc này giúp cho bạn hoàn toàn điều hành và kiểm soát được số điện thoại cá nhân của bản thân trên Telegram. Tham khảo công việc sau để biết cách ẩn số điện thoại Telegram trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone nhé!

Video lí giải cáchẩn số điện thoại Telegram:

1. Phương pháp ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh Telegram trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Telegram > dìm vào biểu tượng Ba vệt gạch ngang > chọn Settings.

*

Bước 2: thừa nhận vàoPrivacy & Security > nhấp vào mục Phone Number.

*

Bước 3: tại đây, vào phần Who can see my phone number? các bạn tích chọn vào mục Nobodyđể đưa nó về trạng thái riêng bốn > thừa nhận dấu Tích chọn nhằm hoàn tất thiết đặt và ko ai có thể nhìn thấy số điện thoại của người sử dụng được nữa.

Xem thêm: Vietcombank Chi Nhánh Vcb Hà Nội Chi Tiết, Vietcombank Chi Nhánh Hà Nội

*

Bạn cũng đều có thểchọn My contactstại phần Who can find me by my numberđể chỉ người có trong danh bạ mới có thể tìm các bạn qua số điện thoại nếu họ sử dụng Telegram.

2.Cách ẩn số điện thoại thông minh Telegram trên iPhone

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Telegram > bấm vào mục Settings > ChọnPrivacy & Security.

*

Bước 2:Nhấn vào mục Phone Number > tại mụcWho can see my phone number? bạn tích chọn vào mục Nobody gửi nó về trạng thái riêng tư và ko ai có thể nhìn thấy số điện thoại của người sử dụng được nữa.

*

Bạn cũng đều có thểchọnMy contactstại phầnWho can find me by my numberđể chỉ người có trong danh bạ mới hoàn toàn có thể tìm các bạn qua số điện thoại cảm ứng nếu họ cần sử dụng Telegram.

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn bạn cáchẩn số điện thoại cảm ứng trên Telegram đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!