Trào lưu giữ chế hình ảnh Thanh niên tráng lệ và trang nghiêm đang gây sốt người dân mạng. Với các ảnh chế và bình luận hài hước khiến cho dân mạng khôn xiết thích thú.

Bạn đang xem: Ảnh chế thanh niên nghiêm túc

Giải mê say của giới trẻ nghiêm túc

Giải thích của câu hỏi tham gia thể thao

Thanh niên nghiêm túc sau khi chia tay


Thanh niên FA nghiêm túc

Khi cười cũng bắt buộc nghiêm túc

Thanh niên nghiêm túc trả lời bình luận

Theo VNE


Vợ ông chồng trẻ ly dị do những mâu thuẫn vụn vặt

Thấy chồng bừa bộn, chị Lan nói nhở các lần nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy. Trong lúc tức giận chị vẫn nói đa số lời xúc phạm chồng. đụng tự ái nam nhi, anh nổi đóa, quát mắng mắng rồi đâm solo ly dị.


Đôi đôi mắt thâm quầng, gương mặt hốc hác sau mấy tối liền không ngủ, chị Lan (quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết vừa cam kết vào 1-1 ly dị và chuẩn bị nộp ra tòa. Đây là kết cục hôn nhân gia đình buồn nhưng người người mẹ một con không thể muốn, dù chị đã những lần xuống nước nài nhưng ông xã khăng khăng đòi xong xuôi áo ra đi.

"Anh ấy thương bà xã con lắm, cơ mà tôi bực mỗi cái tính xuề xòa, tuyệt vứt đồ đạc bừa bãi. Tôi các lần ngọt nhạt cảnh báo mà vẫn ko chịu thế đổi. Hôm đó đi làm việc về mệt mỏi, nhỏ thì khóc, đơn vị thì bừa bộn, mình bắt đầu to giờ đồng hồ mắng chồng...", bà mẹ trẻ nước mắt sống lưng tròng kể lại.

*

Ảnh minh họa: Health.

Còn chị mùi hương (quận lô vấp) bảo: "Mình không ngờ sau 8 mon cưới nhau anh ấy lại biến hóa chóng mặt mang đến vậy. Trước đó quen nhau và hầu hết ngày đầu phổ biến sống tụi mình khôn xiết hợp nhau, nhẹ nhàng, nhường nhịn nhịn nhau. Nhưng sao hiện thời không ngày nào không ôm đồm nhau".

Chị kể, bắt đầu tháng trước, vợ ông xã lời qua giờ lại rồi giận nhau cả 2-3 ngày chẳng ai nói cùng với ai câu nào. "Lý vày chẳng gồm gì khổng lồ tát, chỉ là hầu hết chuyện vụn vặt trong nhà, nấu cơm, rửa chén. Bắt đầu lấy nhau mà đã như vậy làm sao sống với nhau lâu dài được", người phụ nữ quê gốc thành phố hà tĩnh chép miệng nghêu ngán.

Trò chuyện với mẹ về sự việc này, chuyên viên tâm lý è Đăng Thảo, Văn phòng tư vấn TT&T, Tổng đài 1088 TP HCMviện dẫn một số hiệu quả nghiên cứu tâm lý về hôn nhân mái ấm gia đình cho thấy, nhiều phần mâu thuẫn vợ chồng xuất phân phát từ đông đảo chuyện vụn lặt vặt trong cuộc sống thường ngày. Nhưng vị cái tôi, sự từ ái, hiếu thắng, nhiều người không thể kiềm chế lời nói, cảm xúc, hành động và đã có tác dụng tổn thương chúng ta đời. Nhiều trường hợp mất lòng rồi giận hờn, chiến tranh lạnh và lâu dần dần gây ức chế, hội tụ dẫn mang đến ly thân, ly hôn.

Xem thêm: Cận Cảnh Dàn Xe Siêu Trường Siêu Trọng ' Chở Tàu Metro Số 1


Chuyên viên hỗ trợ tư vấn cho biết, trong số những yếu tố đặc biệt cho cuộc sống thường ngày chung bền vững, niềm hạnh phúc đó là việc hoà hợp, cảm thông và nhịn nhường nhịn nhau. Nhị con bạn thuộc hai giới tính bắt buộc rất không giống biệt, lúc về chung sống dưới một mái nhà chắc chắn không né khỏi hầu như va chạm, bất đồng.

Cũng theo ông Thảo, trên thực tiễn những chuyện bất hoà trong gia đình mới cưới là điều bình thường và cấp thiết tránh khỏi. Nhưng nếu những mâu thuẫn ấy không được "tháo ngòi" ngay lập tức mà kéo dãn triền miên và mở ra ngày càng nhiều thì nên cần xem lại.

Có những chế độ bất di bất dịch lúc xảy ra xích míc tưởng chừng là điều "biết rồi khổ lắm nói mãi" nhưng mà không phải ai cũng làm được. Đó là trước phần đa xích mích đề xuất bình tĩnh, biết kìm giữ lời nói, cảm hứng của mình. Để khi qua cơn giận, hãy nói chuyện, thương lượng với nhau bằng những lời lẽ vơi nhàng, có tình có lý, trên niềm tin tôn trọng và thi công để đảm bảo an toàn tình yêu, niềm hạnh phúc gia đình. Nếu như không giữ được phép tắc trên thì các cuộc tranh biện sẽ đào thêm hố có chiều sâu khoảng cách khiến cho vợ ông xã xa nhau hơn mà thôi.


Ông Thảo cũng đặt ra một số lưu ý khi vợ ông xã tranh luận với nhau như sau:

1. Không cố gắng phân định kẻ thắng, tín đồ thua


Cố phân định ai thắng, ai thất bại trong cuộc tranh cãi là sai lạc nghiêm trọng mà nhiều vợ ck hay mắc phải. Khi ôm đồm nhau, chúng ta thường đưa ra những chứng cứ, lập luận minh chứng mình đúng và bạn kia sai. Mặc dù nhiên, bạn nên hiểu rằng, trong "cuộc chiến" giữa hai kẻ yêu thương nhau, thắng lợi của bạn này đó là thất bại của người kia, cơ mà kẻ bại chính là người bạn yêu thương.

"Chiến chiến thắng để rồi nhìn bạn mình yêu thương đại bại thì kết cục đó không phải là hạnh phúc, nó chẳng không giống gì sự thất bại", vị nhân viên phân tích. Bởi vì thế, mỗi khi bất đồng cách nhìn về một sự việc nào đó, vợ ông xã hãy cùng khách quan tò mò nguyên nhân rồi mới lựa chọn phương án giải quyết. Việc này khó triển khai khi cả nhị còn trong tâm trạng "nóng mặt" bắt buộc nếu ngay khi đó, cảm xúc chưa thể "bằng mặt", bạn nhịn với đi nơi khác, đợi khi nào vợ/chồng bớt giận hãy trao đổi, phân trần.

2. Khiên chế lời nói

Thường lúc hai bạn không kềm chế được cảm xúc dễ dẫn tới những kiểu xưng hô, nói năng cộc cằn, xúc phạm hoặc cần sử dụng đại từ nhân xưng mẫu mã như "cô, tôi, mày, tao", thậm chí là chửi bới họ sản phẩm của nhau. đa số kiểu nói này thường nhằm lại tuyệt vời không xuất sắc và có tác dụng tổn mến nhau thọ dài.

3. Đừng "chuyện bé bỏng xé ra to"

Hãy khu vực những điểm mâu thuẫn bất đồng. Cần xác minh vấn đề nào gây xung chợt để đàm phán với nhau. Khi tranh luận, hãy tập trung giải quyết và xử lý vấn đề, chớ quá chấp nhặt thái độ, hành vi, động tác cử chỉ của tín đồ đối diện, dễ khiến bạn không điều hành và kiểm soát được cảm hứng của mình. Trên thực tế, các vợ ông xã sau một hồi tranh biện không lưu giữ mình đang nói sự việc gì, chỉ châm bẩm bắt lỗi đối thủ về số đông lời lẽ không xuất xắc với mình, từ đó tạo ra xung bỗng dưng lớn hơn.

4. Nghiêm túc chất vấn bản thân sau hồ hết tranh luận, bao biện vã


Không ai đúng trọn vẹn và cũng không người nào sai trọn vẹn trong một cuộc bất đồng quan điểm giữa bà xã chồng. Điều đặc biệt là mọi người hãy quan sát lại mình, nhận thấy những sai trái của phiên bản thân và thành tâm nhận lỗi với nhau. Sau đó bằng tình yêu, sự tôn trọng hãy tha thứ bỏ qua mất cho nhau. Nếu quá khó, hãy học hỏi tuyệt kỹ giữ lửa tình của những cặp vợ ông xã hạnh phúc. Điều quan tiền trọng, các bạn phải xác định rằng cả hai đã là các bạn đồng hạnh, cùng phổ biến tay thi công cho cuộc sống thường ngày gia đình vùng trước chứ không phải là đối thủ trên "chiến trường cuộc đời".

Theo VNE


Thanh niên tráng lệ và trang nghiêm và... Facebook Facebook y hệt như một dòng tủ lạnh, dù bạn biết không tồn tại gì trong số đó nhưng vẫn mở ra. Theo Datviet