Jonah Falcon, một người bọn ông đang sống trong New York, Mỹ vẫn lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu dương vật dài nhất cầm giới. Người này có dương vật thông thường có chiều dài 24.13cm cùng khi cương tất cả chiều lâu năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Người đàn ông khổ sở với dương vật dài nửa mét, lớn nhất thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm nên sốc cho bạn bè bởi cậu nhỏ quá lớn. Vào tiết học bơi, các học viên còn tranh nhau vào để kiểm bệnh xem "cậu nhỏ" của Jonah gồm thật xuất xắc không.

Dù vậy, câu hỏi dương thứ quá lâu năm cũng khiến anh gặp mặt nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục an ninh Vận tải trường bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau khoản thời gian máy dò sắt kẽm kim loại và thứ quét khung hình phát hiện chỗ phình béo ở quần anh cùng bị nghi có theo đồ gia dụng lạ gồm hình dài.

2. Âm đạo bự nhất quả đât - 48.26cmNam giới tất cả dương vật vô cùng to mập mạp thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn số 1 thế giới. Khi còn nhỏ, cô bé người Scotland Anna Swan vẫn hệt như bao nhiêu người thiếu phụ khác, tuy nhiên đến khi mới lớn thì cô nàng này chuyển đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt mức chiều cao 239 cm và chỗ kín cũng ở tại mức vô thuộc khủng cha - 48,26cm. đông đảo tưởng với khung người và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ cạnh tranh tìm ý thông thường nhân, tuy nhiên cô này cũng rước được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé bỏng khổng lồ nặng gần 12 kg, lâu năm 86cm. Mặc dù đứa nhỏ xíu đã không may mắn chết thật ngay sau đó.

Xem thêm: Top 15 Kem Dưỡng Mịn Da Mặt Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 15 Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất 2021

3. Bạn mẹ có rất nhiều con nhất nhân loại - 69 đứa conValentina Vassilyeva là người mẹ vĩ đại bậc nhất trong định kỳ sử, có thể gọi bà là người mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã có mặt 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh bố và 4 cặp sinh tứ trong suốt 40 năm cuộc đời, trong tổng cộng 27 ca sinh, tổng cộng là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, chị em tròn bé vuông.

4. Người bọn ông xuất tinh xa nhất trái đất - 5,7 m

Horst Schultz đang dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Các lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh dịch ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên tới mức 70 km/h. Bình thường, anh này cưng cửng cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên đến 23 cm.

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất trái đất - 9 giờ 58 phútVào năm 2009, trong cuộc thi "quay tay" trên California, Mỹ, Masanobu Sato vẫn vượt qua toàn bộ khi đạt tới mức thời gian kỷ lục9 tiếng 58 phút và biến nhà vô địch hội thi thủ dâm nạm giới. Mặc dù vậy, sau đây anh cũng chạm mặt rắc rối với việc xôn xao xuất tinh và cương dương, yêu cầu nhờ mang lại điều trị mới có thể sinh con vào năm 2015.


*

*

*

Ban biên tập nhathocusg.com:

nhathocusg.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.