Hình ảnh ông già Noel đẹp nhất với những chú tuần lộc hài hước, vui nhộn, món quà dễ thương và cây thông trang trí lộng lẫy…

*
*
*
*
*
*
*
*

Giới thiệu về ông già Noel

Người ta cho rằng ông già Noel sinh sống ở Bắc Cực với những người lùn. Mọi thời gian của ông đều dành để chuẩn bị quà cho những trẻ em trong dịp giáng sinh. Ông thường nhận được rất nhiều thư của các trẻ em khắp thế giới.

Bạn đang xem: Ảnh ông già noel ngộ nghĩnh

Họ cho rằng khi viết món quà mà mình yêu thích vào giấy bỏ trong chiếc vớ treo bên cửa sổ. Thì đêm hôm đó ông già Noel sẽ đến. Cuộc hành trình của ông bao gồm cỗ xe được kéo bởi 9 con tuần lộc để mang quà và đồ chơi. Mỗi khi ông xuất hiện sẽ kèm theo tiếng cười hô hô hô.

Ông già Noel đã trở thành biểu tượng của đất nước Hà Lan, bởi nơi đây đặc trưng về khí hậu là mùa đông và tuyết. Ngoài ra, những món ăn đặc sản là cá hồi và tuần lộc cũng liên quan đến ông. Họ cho biết ông già Noel ở thành phố Rovaniemi, thủ đô của Lapand, miền Bắc Phần Lan.

Xem thêm: Review Chi Tiết Top 7 Khăn Ướt Cho Trẻ Sơ Sinh Các Mẹ Tin Dùng

Khi đến với ngôi làng này bạn sẽ được chiêm ngưỡng văn phòng, bưu điện, lò bánh Giáng sinh của ông già Noel,…Thậm chí là chỗ ở của những chú lùn. Đây là một trong những khu vực sôi động về các dịch vụ du lịch.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thể hiểu hơn về ông già Noel. Đồng thời, Phụ nữ giỏi cũng mang tới cho bạn những hình ông già Noel đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tải free về máy để làm hình nền điện thoại hay máy tính đều rất tuyệt. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.