TPO - Nhậu say, Tú dọa đốt tàu cá thì xẩy ra cự cãi với anh rể, dẫn cho đánh nhau. Tức giận, Tú đem dao đâm khiến nạn nhân tử vong.
*

Bị cáo Nguyễn Thanh Tú.

Bạn đang xem: Em vợ đâm anh rể tử vong vì mâu thuẫn tiền bạc

Ngày 22/4, tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đang mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phân phát Nguyễn thư nhàn (34 tuổi, ngụ thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) 9 năm tù hãm về tội “Giết người”. Nạn nhân vào vụ án này là Lâm Bảo Toàn là anh rể của bị cáo.

Xem thêm: Kem Tan Mỡ Eo Con Kiến Perfect Body, Kem Tan Mỡ Bụng Eo Con Kiến + Tặng Kèm Thước Dây

Trong cơ hội nhậu thì Tú xảy ra cự ôm đồm với một bạn trong bàn nhậu đề nghị mọi người tự giải tán. Anh Cọp cùng Toàn vứt đi đến cửa hàng ngồi uống nước. Thời gian này, Tú nhờ vào chị ruột (là vk anh Toàn) đang lau chùi và vệ sinh trên tàu, search xe ôm dùm nhằm Tú về nhà.

Thấy Tú đã say rượu, chị ruột kêu Tú đi ngủ, nhưng Tú không gật đầu mà còn dọa đốt tàu. Hại Tú có tác dụng bậy, chị này nhờ tín đồ gọi năng lượng điện kêu anh Cọp cùng Toàn mang đến can ngăn. Lúc tới nơi, Toàn xuống tàu kéo Tú từ dưới hầm thiết bị tàu lên, sử dụng tay tấn công vào khía cạnh Tú 2 lần.


Tức giận, Tú đem cây dao (loại dao Thái Lan) ném lên thùng cá, đâm vào sau lưng Toàn 1 nhát làm cho gãy dao thì được mọi người can ngăn. Anh Toàn được bạn nhà đi cấp cho cứu tuy thế đã tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, Tú mang đến Công an đầu thú.


*

Lĩnh 16 năm tù vị dùng súng phun phó Công an phường

*

Tưới xăng thiêu sống ck ‘hờ’, người đàn bà lĩnh 9 năm tù túng


MỚI - NÓNG
*
CĐV xuống sân, nhổ nước bọt bong bóng vào trọng tài trận hải phòng - Bình Định
thể thao
TPO - Một cổ cổ vũ (CĐV) béo tuổi sẽ có hành vi không đẹp nhất sau cuộc chiến giữa hải phòng và Bình Định tại vòng 8 V.League 2022. Tín đồ này đã bất ngờ xông xuống sân, đe dọa và nhổ nước bong bóng vào bạn trọng tài chủ yếu Hoàng Ngọc Hà.
*
nguy cơ tiềm ẩn bùng phân phát dịch cảm cúm A, chuyên viên chỉ cách phân biệt cúm và COVID-19
sức khỏe
TPO - tp hà nội đang đứng trước nguy cơ bùng phạt dịch cúm, nhất là cúm A bất thường. Kề bên đó hiện nay dịch COVID-19 cũng đang xuất hiện dấu hiệu tăng trở lại.Cúm mùa và COVID-19 những là bệnh dịch lây qua đường hô hấp, nhưng do những loại virus khác nhau gây ra. Chuyên gia chỉ bí quyết phân biệt 2 dịch này.
*
Đại biểu HĐND Quảng Nam: ‘Cần cởi bỏ tâm lý sợ sai, sợ trách nhiệm trong cán bộ’
xóm hội
TPO - những đại biểu trực tiếp thắn mang đến rằng, thực tiễn một bộ phận cán cỗ sợ sai, sợ nhiệm vụ dẫn cho tình trạng chây ỳ của bộ máy quản lý, thiếu tác dụng trong công việc.
Kiên Giang giết bạn em bà xã đâm anh rể tandtc
baonhathocusg.com.com.vn