Áo Khoác Attack On Titan Tphcm

Hình hình ảnh là hình chụp từ sản phẩm thật. Tuy nhiên tránh lầm tưởng về quality và color sắc, người tiêu dùng vui lòng cho xem hoặc gọi điện tò mò trước.

Bạn đang xem: Áo khoác attack on titan tphcm

Đến xem cùng thuê/mua mặt hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chổ nhằm xe hạn chế. Quý khách hàng đi ít xe, phải đến 1-2 người đại diện.Đi team 5-7 xe, ko chổ nhằm xe, có thể đi taxi

Chú ý: Giá thuê tính theo một ngày 24h. Thêm một ngày, chia sẻ thêm 30%. Khi tới thuê hàng chúng ta nhớ lấy theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc sách vở (chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe xe, sách vở xe) sẽ tiến hành giảm tiền cọc.

Đơn vị tính:

Đặc điểm của Áo mặc Attack On Titan

Nếu bạn còn băn khoăn về quality sản phẩm, hóa học liệu, size, tình trạng... Hãy gọi shop chúng tôi để được bốn vấn.

*

giá mướn là giá cho 1 lần (một ngày) thuê: lúc này lấy - mai trả. Khách không buộc phải trả đúng giờ đem của ngày hôm trước, chỉ cần trả trước giờ cửa hàng đóng cửa (20h ngày thường, riêng chủ Nhật 18h:00 đóng cửa.). VD: khách rất có thể lấy vật 8h sáng hôm nay, trả 7h đêm ngày mai vẫn được.

Chú ý: Lấy cùng trả vào giờ shop làm việc, siêu thị không nhân ái viên phục vụ ngoài giờ!


từ thời điểm ngày thứ 3, khách hàng giữ thứ thêm ngày, siêu thị giảm 70% so với mức giá gốc. Thời gian thuê tính từ thời điểm ngày đồ ra khỏi siêu thị đến lúc ngày về.

VD: giá gốc bộ đồ áo X (hoặc tổng hóa đơn) là 100k

thiết bị Hai rước - Thứ tía trả: 100k máy Hai đem - Thứ bốn trả: 100k + 30k (30% ngày vật dụng Tư) = 130k sản phẩm công nghệ Hai rước - sản phẩm công nghệ Năm trả: 100k + 30k (30% máy Tư) + 30k (30% lắp thêm Năm) = 160k

- Lấy cùng trả trong giờ làm việc của shop, xung quanh giờ làm cửa hàng không có nhân viên phục vụ!


Ngày thường:

Thứ 2 - vật dụng 7: 8:30 - 20:00 Chủ Nhật: 10:00 - 18:00

Vào mùa halloween:

trường đoản cú 26/10 - 30/10: Mở cửa tiếp tục từ 8-21h.

- khách giao dịch, liên hệ (cả năng lượng điện thoại, chat, nhắn tin...) vào giờ làm cho việc, ngoài giờ làm shop không có nhân viên cấp dưới phục vụ!


Ngoài việc giao dịch thanh toán tiền thuê, bạn sẽ phải nhằm lại gắng chân. Rứa chân này là để đảm bảo các bạn sẽ trả đồ đến shop. Khi chúng ta trả đồ shop trả lại cầm cố chân đến bạn.

Nếu các bạn lấy đồ gia dụng đi ngay: để lại nắm chân luôn. Nếu các bạn đặt shop giữ mặt hàng (chưa sở hữu đồ đi): chỉ việc trả tiền thuê, nhưng đến ngày đem đồ nhớ mang ráng chân.

Thế chân là gì?

Thế chân rất có thể là tiền: tối đa bằng tổng tiền mướn nhân 3, x4... Bạn cũng có thể chuyển khoản hoặc tiền phương diện Hoặc là sách vở tùy thân nếu như không đủ tiền, bạn cũng có thể để lại: bằng lái, cavet xe, CMND, passport Hoặc là gia sản cá nhân năng lượng điện thoại, ipad, ipod, laptop... Số đông được
cửa hàng có giao hàng bằng cách gọi xe, book phầm mềm dùm khách. Dịch vụ giao hàng là của bên thứ cha (apps app, Gojek, Lalamove...) tiền ship do họ ra quyết định Tiền ship khách hàng chịu. Một vài sản phẩm shop/apps không cung ứng giao. Siêu thị sẽ mời bạn đến xem sản phẩm và thẩm định và đánh giá sản phẩm. Bạn liên hệ với shop để được support nhé!
Đối với khách hàng cọc duy trì đồ cho một ngày trương lai, thì hoàn toàn có thể hẹn ngày/giờ giao hàng. Đến ngày giao, trước 12h trưa, siêu thị sẽ tương tác giao. Nếu bạn sớm hơn, chúng ta cần chủ động gọi cửa hàng trước 1-2h khi rất có thể nhận hàng. Báo lại showroom nếu có thay đổi. Chúng ta nhớ đọc đúng mã hóa đơn hoặc hiểu đúng số điện thoại đã đăng ký. Tiền ship khách hàng chịu (theo app lalamove, Grab, Gojek...) Xin lưu giữ ý: siêu thị chỉ giao hàng sau khách hàng đã xong thủ tục rứa chân
Đồ của shop giặt thật sạch như đồ bà bầu giặt, khách yên trọng tâm sử dụng! Nếu vật dụng bị bung chỉ, rách nách, hư dây kéo. Quý khách cứ trả về, chúng tôi đã sửa, không tốn phí.

Xem thêm: Mua Phụ Tùng Honda Chính Hãng Ở Đâu, Cửa Hàng Phụ Tùng Honda Chính Hãng Tại Tp

khách hàng không phải giặt trước khi trả, shop chúng tôi sẽ lo phần này. Khách đã đặt, báo hủy, được hoàn 1/2 tiền.
Trường hòa hợp bị hủy đối chọi thuê bởi vì Covid (khi có thông tin của chính phủ nước nhà yêu ước hủy show) cửa hàng chúng tôi sẽ giữ 1/2 tiền, và trừ lại cho lần thuê đồ tiếp sau của bạn. Khách được để giữ đồ buổi tối đa 5 ngày, nhưng lại không lấy sẽ ảnh hưởng mất tiền thuê đã thanh toán. Khi bạn đã cọc đồ và gửi lại. Công ty chúng tôi sẽ bảo vệ giao đủ số lượng đồ với đúng hiện trạng. Trường đúng theo trang phục các bạn đặt bị thất lạc, cửa hàng sẽ hoàn vốn thuê, và mang lại mượn một bộ phục trang khác có giá tương đương (miễn phí). Khách giữ trang bị sạch sẽ. Khách hàng tự kiểm hàng, đếm kỹ số lượng trước khi rời shop. Tóc đưa không cắt tỉa, xịt keo, tiến công rối. Đồ thuê đã mang thoát khỏi shop, cửa hàng sẽ ko dìm đổi mẫu khác cũng không sở hữu và nhận trả hàng rước lại tiền. Nếu quý khách hàng đổi size: chúng tôi có size cửa hàng chúng tôi sẽ đổi, nếu không có shop chúng tôi cũng không nhấn đổi chủng loại khác. Vị vậy bạn, bạn cần kiểm tra form size trước lúc chốt đơn. Lời khuyên: cực tốt bạn nên đến thử đồ trước, hỏi kiểm kích thước trước. Nếu đồ gia dụng bị cháy hoặc rách giữa mình vải, hoàn toàn có thể bạn cần bồi thường. Giả dụ đồ bám màu, dấu bẩn, hoá chất... Công ty chúng tôi sẽ tạm thời giữ cố kỉnh chân, sau khhi xử lý xong, shop chúng tôi sẽ hoàn nuốm chân. Quý khách hàng không dán sticker, decal, logo, keo... Lên đồ. Vì đa phần loại keo, không thể lột sạch, bộ đồ sẽ mãi mãi dính lại keo rất cạnh tranh chịu.

Đồ con trẻ em:

cửa hàng nhận đổi size cho thứ trẻ em, điều kiện là còn hóa đơn. Nếu cửa hàng không còn kích cỡ sẽ tư vấn mẫu không giống (sẽ cần bù hoặc được hoàn vốn chênh lệch). Nếu quý khách hàng vẫn không đồng ý shop vẫn thu lại. Nếu bao gồm phát sinh chi phí ship khi mua/đổi/trả hàng, quý khách sẽ bắt buộc chịu.

Đồ người lớn:

Đồ tín đồ lớn thường siêu thị chỉ có size S, M cho nữ, với L, XL mang đến nam. Giày dép cô bé thường có kích thước 37-38, giầy nam kích cỡ 41-43. Vì vậy người sử dụng muốn đổi size cũng rất hạn chế. Nếu người tiêu dùng muốn trả hàng mua đề xuất lưu ý: - vì đặt tính là đồ cosplay biểu diễn, nhiều khi bạn chỉ cần sử dụng một lần, dùng có 10-20 phút chụp test, kiểm tra in.... Nên chúng tôi rất hạn chế việc nhận trả hàng. Chỉ thừa nhận khi sản phẩm có lỗi hoặc do siêu thị giao sai mẫu. Chỉ nhấn trả trong tầm 7 ngày. - Nếu khách hàng chỉ dễ dàng muốn trả hàng, ko kèm nguyên nhân đặc biệt, sẽ chịu mất 25% giá tiền trên giá bán bán. Chi phí này được xem như là phí giữ hàng, giá thành thuê đồ.

Cám ơn sự ủng hộ của bạn

Hóa TrangBán và cho thuê trang phục hóa trang, xiêm y chụp ảnh, trang phục chị em thần, trang phục nàng yêu tinh, trang phục thần thoại hi lạp, trang phục binh sĩ la mã... Với rất nhiều mẫu đa dạng và phong phú và chi phí phải chăng.Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật vì chưng chính siêu thị thực hiện tại hoặc do quý khách hàng gửi tặng ngay khi mua sắm tại shop.Giới thiệu nhathocusg.com:nhathocusg.com là một kênh dịch vụ cho mướn đồ cosplay và phục trang hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo 1-1 đặt hàng.Chúng tôi hiện tại đang là nhà cung cấp trang phục mang đến các công ty game, công ty sự kiện, show truyền hình.Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ mang lại nhathocusg.com. Đây là lối đi của bạnBình luận - Hỏi đáp:
nhằm tag bạn bè. Chúng ta có thể đặt thắc mắc tại đây tuy thế nếu call điện hay e-mail sẽ được vấn đáp nhanh hơn

Ưu đãi đến bạn

Miễn giá tiền ship
mang lại hóa solo mua/thuê trên 2tr.Giao hàng rất tốc trong 1h chỉ với 20.000đ (chỉ vận dụng nội thành TP.HCM)Ưu tiên phục vụ khi chúng ta gọi điện mua hàng trước hoặc call hẹn trước lúc đến.ĐƠN MUA:Freeship khoặc giảm 10% khi mua 10 thành phầm cùng mã. Địa chỉ thiết lập hàng:

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hang cùng ngõ hẻm 118, gặp gỡ đường cắt theo đường ngang đầu tiên, tốt trái, kiếm tìm số nhà, cửa ngõ màu hồng


TAG:áo mặc Attack on Titan, Attack on Titan, Titan, áo khoác bên ngoài Titan, áo khoác bên ngoài nâu, thuê thứ titan, thuê phục trang Titan, Áo mặc nam