Ảo thuật gia J được biết đến như một tên tuổi nổi tiếng và trẻ nhất trong số các ảo thuật gia thành công ở Việt Nam. Anh tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, có niềm đam mê và đã theo đuổi ngành ảo thuật từ bé. Chữ J là viết tắt cho cụm từ Joker Boy, nghĩa là “cậu bé pha trò”, một người hay mang lại niềm vui và những bất ngờ cho mọi người xung quanh mình trong cuộc sống.Bạn đang xem: Ảo thuật cùng j

Ngay từ khi 10 tuổi, ảo thuật gia J đã tỏ ra đặc biệt quan tâm đến ảo thuật, anh cũng là người có năng khiếu khá đặc biệt nên đã được những người thầy của mình tận tâm truyền dạy. Không bao lâu sau, J nhanh chóng đạt được những thành công vượt trội. Anh trở thành ảo thuật gia trẻ tuổi nhất Việt Nam được tham gia vào tổ chức ảo thuật quốc tế I.B.M.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ảo thuật cùng j


*

1 – Học ảo thuật cùng J với “sợi dây thun trốn thoát”

Đây là một màn ảo thuật đơn giản dành cho tất cả những ai yêu mến ảo thuật và biểu diễn ảo thuật. Với người mới chơi thì màn ảo thuật này yêu cầu bạn chịu khó ngồi luyện tập một tí là có thể nhanh chóng thực hiện được ngay.

Xem thêm:

Ảo thuật cùng J hàng ngày sẽ có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, đừng lo bạn nhé!Màn ảo thuật được thực hiện khá dễ dàng bởi dụng cụ bạn cần là những thứ rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: một cây bút và một sợi dây thun. Bạn dùng thao tác buộc chặt sợi dây thun vào cây bút, sau đó lấy nó ra bằng một động tác đơn giản là… chà ngón tay lên sợi dây thun, nó sẽ tự rớt ra.Mời bạn học ảo thuật cùng J xem kĩ clip sau và ráng luyện tập cho mình nhé!

2 – Học ảo thuật cùng J với kĩ thuật “bắn bài lên không trung”

Với một ảo thuật gia nổi tiếng thì lẽ dĩ nhiên không thể thiếu ảo thuật bài. Bởi vì chỉ một bộ bài nhưng bạn có thể biểu diễn được rất nhiều màn, bằng nhiều kĩ thuật khác nhau để thu hút người xem.Một trong những kĩ thuật thú vị và quan trọng ấy chính là “bắn bài lên không trung”, tạo hiệu ứng rất cao khi biểu diễn. Để có thể tham gia ảo thuật cùng J, bạn hãy bỏ ra chút thời gian để luyện tập cho mình kĩ thuật này. Ảo thuật không có giới hạn, và người nào dừng lại sẽ trở thành người bị bỏ rơi đằng sau.Hãy thường xuyên tham gia học ảo thuật cùng J, hoặc với bất kì chuyên gia ảo thuật nào mà bạn có thể tin tưởng, để không trở thành người bị “rớt” lại đằng sau.

3 – Học ảo thuật cùng J với tiết mục “hóa đồng xu thành hoa hồng”

Clip sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn đang tham gia học ảo thuật cùng J một tiết mục vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ có thể làm hô biến mất tăm một đồng xu nhỏ bé, sau đó biến nó xuất hiện trở lại. Rồi bạn lấy đồng xu ấy, biến nó một lần nữa cho nó thành một bông hoa hồng thật xinh đẹp.

Chúc các bạn ngày càng mau tiến bộ với sự nghiệp ảo thuật của mình, hãy cùng tham gia hướng dẫn ảo thuật cùng J nhiều hơn để có thể tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn nữa, và thành công hơn nữa!