Áo cá sấu Lacoste bao gồm hãng nhập vào Peru thiết kế đơn giản dễ dàng theo kiểu truyền thống lịch sử nhưng rực rỡ và sắc sảo trên từng đường chỉ may. Cấu tạo từ chất vải cao cấp 1oo% cốt tông cực bền và thoáng mát.

Bạn đang xem: Áo thun nữ cá sấu cao cấp, sale sốc, tiết kiệm chi phí


*

Áo cá sấu Lacoste thiết yếu hãng

Thông tin sản phẩm :

+ Áo cá sấu Lacoste bao gồm hãng nhập vào Peru thiết kế đơn giản và dễ dàng theo kiểu truyền thống nhưng đặc sắc và tinh tế và sắc sảo trên từng mặt đường chỉ may.

+ làm từ chất liệu 100% Cotton co và giãn 4 chiều cực kỳ thoáng mát, thấm hơi mồ hôi, hoàn toàn biệt lập so với hàng nhái bên trên thị trường. Đặc biệt áo không nhàu, không phai màu lúc giặt máy.

+ Nền vải vóc chất có độ dày vừa, không thực sự dày cũng ko mỏng. Vải vóc áo cao cấp rất mượt mịn, càng giặt càng mềm.Đường chỉ may tỉ mỉ, không có chỉ thừa xuất xắc chỉ dư bên trên áo.

Xem thêm: Shop Đồ Chơi Xe Máy Thái Lan Giá Tốt, Chuyên Order Phụ Tùng

*** xem xét : Giá bán lẻ 1 Triệu. Giá bán sỉ 700k (Tối thiểu đặt thiết lập 5 cái).

Một số cách nhận biết áo cá sấu Lacoste thiết yếu hãng100%

+ Logo bé Cá Sấu được in ấn nổi trên Ngực, các chi tiết từ răng, nanh vuốt rất ví dụ và nhan sắc nét.

+ khi bạn lật đằng sau Logo. Trường hợp áolà sản phẩm chính hãng thì bạn sẽ tương đối khó rất có thể nhìn thấy phần chỉ white color gắn miếng vải vóc thêu cá sấu với cái áo. Nếu hội đủ những đk này thì đấy là loại hàng Lacoste chủ yếu hãng thời thượng nhất.

Tham khảo thêm thông tin về cách phân biệt áo cá sấu Lacoste thiết yếu hãng và hàng nhái tại trên đây nhé các bạn!http://nhathocusg.com/thoi-trang-the-gioi/phan-biet-ao-thun-ca-sau-lacoste-that-va-gia.html

*
*

*

*

*

*
*
*
*
*
*
*

*
*

*


SHOP ÁO thun NGUYÊN PHƯƠNG

gmail.com