- thành phầm của Apple- Kích thước: 44mm- Vi xử lý: 2 nhân 64 bit- ROM: 32gb- Thời lượng sử dụng: 18h- Dây thép Milanes

- sản phẩm của Apple- Kích thước: 44mm- Vi xử lý: 2 nhân 64 bit- ROM: 32gb- Thời lượng sử dụng: 18h- Dây thép Milanes

➡ Bảo hành 12 tháng Phần cứng.

Bạn đang xem: Apple watch series 5 dây thép

➡ Bảo hành trọn đời phần mềm máy➡ 1 đổi một trong các 3 mon đầu nếu như lỗi phần cứng ko sửa được➡ Hết thời gian bảo hành hỗ trợ 100% công sửa chữa➡ Vệ sinh, bảo dưỡng máy miễn phí mọi thời điểm.
nếu như bạn đang chần chừ không biết hãy chọn Apple Watch Series 5 xuất xắc Series 3 sau khi nhận tin tức Series 4 xong xuôi bán thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết phân tích dưới đây để lấy ra ra quyết định lựa lựa chọn đúng đắn.

Xét về kiến thiết và màn hình

Thiết kế và màn hình hiển thị là điểm khác biệt dễ nhận biết nhất sinh sống 2 thành phầm này. Phiên bạn dạng Series 5 có kích cỡ màn hình lớn hơn với 40mm và 44mm đối với 38mm với 42mm trênApple Watch Series 3.

Mặc cho dù màn hình to hơn nhưng form size của i Series 5 vẫn không thay đổi do viền screen của Series 5 mỏng hơn Series 3 (10,7mm đối với 11,4mm).

Mặt sống lưng của Series 5 được làm hoàn toàn bằng gốm trong lúc Series 3 chỉ có cụm cảm biến hình tròn bởi gốm còn khung ngoài được thiết kế từ nhôm.

Điểm rất nổi bật của Series 5 đó chính là chiếc apple Watch trước tiên có thiên tài Always-on góp màn hình luôn bật để ngay hiện tại gian, các thông tin đề nghị thiết. (Các sản phẩm trước từ bỏ Series 4 trở về nên giơ tay hoặc đụng vào screen thì mới xem ngày giờ được).

*

Chip xử lý

Apple Series 5 trang bị cpu S5 bắt đầu cho hiệu năng gấp rất nhiều lần so với S3 bên trên Series 3. CPU của Series 5 tất cả 4 nhân, còn Series 3 là 2 nhân.

Tính năng

Điểm khá nổi bật nữa phải nói tới đó là Series 5 được lắp thêm nhiều tài năng mà Series 3 không có như la bàn, đo điện trung ương đồ (ECG), đo giờ ồn, gọi dịch vụ thương mại khẩn cấp cho từ rộng 150 quốc gia... Các mặt đồng hồ thời trang tận dụng lợi thế màn hình hiển thị của Series 5 cũng không hỗ trợ Series 3.

Tuy thiếu một số trong những tính năng, Series 3 vẫn đáp ứng nhu cầu khá không thiếu các yêu cầu cơ bản với tùy chọn LTE, GPS, không thấm nước hay đo nhịp tim. Tất yếu những thiên tài ấy cũng có mặt trên Series 5.

Xem thêm: Mua Que Thử Độ Ph Ở Đâu - Có Nên Tự Kiểm Tra Viêm Âm Đạo Bằng Que Thử

*

Chất liệu và tùy chọn màu sắc

Apple Watch Series 5có nhiều tùy lựa chọn màu sắc, gia công bằng chất liệu khác nhau. Phiên bạn dạng rẻ nhất của Series 5 bao gồm khung bởi nhôm, ngoài ra còn có thép ko gỉ, titanium và gốm (Apple Watch Edition).

Với tùy chọn khung vỏ nhôm và thép không gỉ, chúng ta có thể chọn một trong những màu bạc, xám không gian hoặc vàng, phiên bản titanium bao gồm màu xám titan hoặc xám ko gian, còn phiên bạn dạng gốm gồm màu trắng.

Trong lúc đó, Series 3 chỉ gồm một tùy lựa chọn khung nhôm, 2 màu bạc bẽo hoặc xám ko gian.

*

Phần mềm

Cả táo Watch Series 5 với Series 3 gần như chạy gốc rễ watchOS 6. Như vẫn nói, một số tính năng cơ mà Series 3 không cung ứng (la bàn, ECG...) chủ yếu là do phần cứng. Cả hai đều có thể trải nghiệm những tính năng vượt trội trên watchOS 6 như phầm mềm Store trực tiếp bên trên đồng hồ.

*

Giá bán

Lợi thế lớn số 1 của táo khuyết Watch Series 3 chủ yếu là giá giảm hơn một nửa so với Series 5.

Cụ thể, giá thành khởi điểm của táo khuyết Watch Series 3 phiên bản GPS là 200 USD (4,7 triệu đồng), phiên bản LTE là 300 USD (7 triệu đồng).

Còn với táo Watch Series 5, phiên phiên bản nhôm GPS có giá từ 400 USD (9,3 triệu đồng), thép ko gỉ là 700 USD (16,3 triệu đồng). Phiên bản Edition titanium có mức giá từ 800 USD (18,6 triệu đồng), với gốm là 1.300 USD (30,2 triệu đồng).

Dựa trên yêu cầu và hầu bao đã có, hãy suy xét kỹ trước lúc chọn apple Watch Series 5 hoặc Series 3. Táo bị cắn Watch Series 5 đang là gạn lọc cho ai cần những tính năng nâng cấp (đo giờ đồng hồ ồn, ECG, la bàn...) cạnh bên việc thực hiện thông thường. Bên cạnh ra, lựa chọn hãng apple Watch Series 5 cũng sẽ phù hợp với phần đông người mong muốn xem đồng hồ thời trang như một món đồ thời trang vì nó tất cả nhiều chất liệu khác nhau.

Cuối cùng, nếu phù hợp một thiết kế hiện đại, màn hình viền mỏng, Always-on cùng hỗ trợ cập nhật watchOS lâu hơn, nên chọn lựa Series 5.Ngược lại, nếu chỉ cần một chiếc smartwatch để nhấn cuộc gọi, thông báo, đo nhịp tim, không quan trọng ngoại hình hay ECG, nên lựa chọn Series 3 vì giá của nó rẻ hơn siêu nhiều.