Ba chỉ trườn được yêu mếm bởi phần thịt mượt thơm, dễ nạp năng lượng lại nhiều dinh dưỡng. Rộng thế, chúng ta cũng có thể chế biến ba rọi bò thành những món ăn đa dạng, cuốn hút theo hình trạng nướng, nhúng lẩu tuyệt xào… Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhathocusg.com mày mò 8 món ngon với ba chỉ bò đơn giản lại cực ngon, thay đổi vị cho cả gia đình nhé!


1. Ba rọi bò cuộn nấm kim đâm nướng giao diện Hàn

Vào hầu hết ngày se se lạnh, làm cho món ba rọi bò cuộn nấm mèo kim châm, tụ họp bạn bè bên vỉ làm thịt nướng xèo xèo thì thật tuyệt. Điểm cùng của món ăn ngon với ba chỉ bò này là lạ vị, dai giòn của nấm, vị ngọt của trườn hòa quyện rất cuốn vị.

Bạn đang xem: Ba chỉ bò mỹ làm được món gì

Để có tác dụng món nạp năng lượng thơm ngon này, bạn cần phải có các nguyên liệu: ba rọi bò, nấm mèo kim châm, táo, lê, hành tây, tương bần, những loại các gia vị và kim chi Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 30 Phim Lẻ Cổ Trang Hàn Quốc Thể Loại Cổ Trang Hay Nhất, Cổ Trang Hàn Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh sưu tầm

Ướp ba chỉ bò thái lát mỏng tanh với muối, tiêu, nước tương trong đôi mươi phút đến ngấm. Cà rốt, hành tây, ớt chuông cọ sạch, cắt chỉ nhỏ, dài bằng chiều ngang từng miếng thịt bò. Luộc cho chín rau củ, vớt ra nhằm ráo. Trải thịt bò ra, để ít cà rốt, ớt chuông, hành tây và phô mai bào mỏng mảnh vào cuộn lại.

Bạn nên để ý tránh đặt nhiều nhân làm cho miếng giết mổ khi bào chế bị rách, phomai chảy ra ngoài. Áp chảo giết hoặc nướng bên trên lò để không thay đổi hương vị tự nhiên và thoải mái của những nguyên liệu. Giả dụ thích, chúng ta có thể cho thêm ít muối tiêu mặt ngoài.

*
cuonnroll.jpg 1000w, https://nhathocusg.com/blog/wp-content/uploads/2021/11/mon-ngon-voi-ba-chi-bo-4-Anh-