Mặc dù mới chỉ 31 tuổi nhưng lại cô Britni Church sống Mỹ vẫn sinh mang đến 11 đứa con. Cô đã mang thai liên tiếp suốt 10 năm qua. Chưa tạm dừng ở đó, cô Britni và ông xã còn tính sinh tiếp cho vừa khéo 15 đứa.

Bạn đang xem: Bà mẹ sinh 11 em bé


*
Cô Britni Church nghỉ ngơi Mỹ sẽ sinh 11 nhỏ và tất cả ý định sinh thêm vào cho đủ 15 đứa

Lần thứ nhất cô Britni sinh nhỏ là vào thời điểm năm 2004, chỉ vài hôm sau sinh nhật sản phẩm 16. Cô cũng thành thân với ông chồng chỉ vài ba ngày trước khi sinh. Đứa trẻ chào đời là một bé gái, theo Daily Mail.

Xem thêm: Đầu Phun Áp Lực Nhật Bản (2,2Kw, Đầu Phun Áp Lực Cao Công Nghệ Nhật Bản (2,2Kw

Cô Britni đặt tên mang đến đứa con đầu tiên là Crizman. Suốt 10 năm sau đó, cô đã có thai liên tiếp và sinh thêm 10 fan con nữa tuy nhiên với những công ty đối tác khác nhau.

Ngoài bé Crizman, Britni gồm với người ck đầu tiên 4 đứa con nữa là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi). Chúng ta ly hôn vào thời điểm năm 2010.

Cô Britni đã trải qua khoảng thời hạn tự do, yêu thương đương và thường xuyên liên hoan tiệc tùng vào cuối tuần. Năm 2012, cô bất thần mang bầu với một người bọn ông khác cùng sinh đứa con thứ sáu là nhỏ bé gái Jesalyn, hiện sẽ 8 tuổi.

thời gian này, Britni cho biết cô cảm giác xấu hổ vì ước ao cả 6 đứa con mình gồm cùng một bạn bố. Mặc dù nhiên, lúc thấy bé xíu Jesalyn quá dễ thương và đáng yêu nên cô sẽ quên không còn những cảm xúc đó.

vào thời điểm năm 2014, cô chạm chán ông Chris tại chỗ làm việc. Hai fan kết hôn sau đó không thọ và gồm với nhau 5 tín đồ con. Năm 2015, bọn họ sinh đứa con chung đầu tiên là bé Silas (5 tuổi). Cặp đôi này tiếp tục sinh bé nhỏ Christopher (3 tuổi) vào năm năm nhâm thìn và mới đó là 3 cậu bé sinh cha Oliver, Asher cùng Abel trong thời điểm tháng 6.2019.

Cả mái ấm gia đình hiện sinh sống ở thành phố Arkansas City, bang Kansas (Mỹ). Britni cho thấy cô ao ước sinh thêm 4 đứa nữa và tạm dừng ở con số 15.Để chăm sóc cho 11 con, vợ ông chồng cô Britni nên chi cho 230 bảng Anh/tuần (khoảng 7 triệu đồng), cho phần nhiều vật dụng cơ bản, trong số đó có 5 hộp ngũ cốc, 66 vỏ hộp sữa cùng 600 cái tã, theo Daily Mail.


kế hoạch trình của gia đình bắt đầu vào 7 giờ đồng hồ sáng. Cô Britni đang ưu tiên âu yếm 3 cậu nhỏ bé sinh bố trước, sau đó sẵn sàng bữa sáng cho mái ấm gia đình và đánh giá email.

lúc ông Chris bắt buộc đưa những con cho trường thì cô Britni sẽ trong nhà giặt xống áo và chuyên 3 cậu nhỏ xíu sinh ba. Britni tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, bữa tối và làm việc nhà. Ông Chris đang phụ giúp việc nhà sau giờ làm cho việc. Anh chị em sẽ có khoảng 1 giờ đồng hồ xem tivi trước khi những bọn trẻ đi ngủ vào 21 giờ.

Vợ ông chồng cô Britni là lập một trang Instagram để chia sẻ hình ảnh chăm sóc 11 đứa con của mình. Trang hiện đã tất cả hơn 7.000 lượt theo dõi, theo Daily Mail.

Bài viết liên quan