TPO - dù là nhạc ngoại tốt nhạc Việt thì các ca khúc “chế” trong hãng apple Quân vẫn đang còn sự kết hợp rất “mượt” thân phần lời với phần nhạc, đựng đựng ý nghĩa sâu sắc hài hước, trào phúng cơ mà cũng không thua kém phần đả kích, sâu cay.

“Lụt từ xẻ tư mặt đường phố” – táo khuyết Thoát nước

Bài hát “Từ một vấp ngã tư đường phố” đã được táo bị cắn Thoát nước trường đoản cú Long chế thành “Lụt từ vấp ngã tư đường phố”, tái hiện nay lại cảnh ngập lụt kinh hoàng tại thiết yếu Thủ đô thủ đô trong trận lụt lịch sử hào hùng năm 2008.

"Lụt từ vấp ngã tư mặt đường phố" - táo khuyết Thoát nước

“Baby One More Time” – những Táo Idol

Trong táo khuyết Quân 2011, các Táo vẫn “chế” lại ca khúc “Baby One More Time” của công chúa nhạc Pop Britney Spear, nói về những khó khăn trong vượt trình sẵn sàng thi hãng apple Idol cùng với ước muốn được “lóe sáng” một đợt sau cả năm vất vả.Bạn đang xem: Baby one more time táo quân

Câu hát “Hit me baby one more time” nổi tiếng một thời đã được những Táo chuyển thành “Cho thế gian thấy ta biết chơi!”

"Baby One More Time" - các Táo Idol

“Đường cong” – apple Thể thao

Xuất hiện tại trong táo bị cắn Quân 2012 cùng với vai táo bị cắn dở Thể thao quen thuộc, tuy nhiên Tự Long vẫn không khỏi bức xúc trước hoàn cảnh lộ “hàng” nhan nhản của khá nhiều nghệ sĩ chị em trẻ trong làng giải trí mà chứa lên câu hát “Ố ố la la bởi sao em nhố nhắng. Ố ố la la theo đòi xì căng đan!”

"Đường cong" - táo bị cắn dở Thể thao

“Thi ngừng xuôi toàn bộ lại về” – apple Thể thao

2006 là năm có khá nhiều sự khiếu nại thể thao lớn ở cả trong nước cùng quốc tế, như World Cup, Asiad giỏi vụ bê bối về ăn lận tuổi tại giải thể thao thể thao sinh viên nước nhà.

Trong vai táo apple Thể thao, nghệ sĩ Tự Long vẫn có bản báo cáo cụ thể tình hình thực tế qua ca khúc dựa vào nhạc nền bài xích hát chủ thể của World Cup 2006, biểu hiện sự vui nghịch tếu táo apple rằng dù chiến thắng hay thất bại thì cũng “thi xong xuôi toàn bộ lại về”.

Bạn đang xem: Baby one more time táo quân

"Thi xong xuôi toàn bộ lại về" - apple Thể thao

“Vì một nhân loại ngày mai” – apple Thể thao, nam giới Tào, Bắc Đẩu

Trước thảm bại trong môn đá bóng nam của team U23 trên SEA Games, với 5 trận toàn đại bại của ĐTQG ở vòng loại Asian Cup 2015, táo Thể thao trường đoản cú Long đang “chế” ca khúc chủ đề của SEA Games 22 thành bài hát “nhặt sạn” nền đá bóng Việt Nam.

Đoạn điệp khúc không còn xa lạ đã được chuyển thành phần lớn câu hát thống thiết:

“Bóng đá chăm từ lâu, bao tiền đầu tư đi đâu? Giờ nhẵn đá, đề nghị kinh doanh, và chia nhau doanh thu. Hãy vững vàng tin ngày mai, ta cùng làm nạp năng lượng có lãi Mấy ông bầu, nổi máu ghê doanh, bắt buộc giờ giải đấu bóc tách làm hai.”

"Vì một trái đất ngày mai" - táo bị cắn Thể thao, nam giới Tào, Bắc Đảu

“Bài ca liên ngành” - tuy vậy Tế

Trên nền nhạc của ca khúc “Cô gái vót chông”, Táo kinh tế - hãng apple Y tế đã sáng tác “Bài ca liên ngành”, phân trần việc nhận ăn năn lộ, dấn phong bì là vì “bởi vì chưng quý fan dân, phải sợ phật ý fan dân”.

Đây là bài hát mà theo táo Y tế, là được bằng hữu y bác sĩ hát tập thể vào cuối giờ chiều làm cho việc mỗi ngày nhằm nêu cao lòng tin nói không với phong bì.

Xem thêm: Video: Khi Phi Sơn Giúp Bùi Tiến Dũng Trở Lại Hoàn Hảo, Trần Phi Sơn Đè Má, Hôn Công Phượng

"Bài ca liên ngành" - song Tế

“Đi học” – phái mạnh Tào, Bắc Đẩu

Câu hát thân quen của bài hát “Đi học”: “Hôm qua em tới trường, người mẹ dắt tay từng bước” đã được cô Đẩu “chế” lại thành: “Hôm qua em tới trường, bạn đánh em gần bị tiêu diệt ớ ơ”, để nói về vấn nạn bạo lực học mặt đường đang ra mắt tràn lan.

"Đi học" - phái nam Tào, Bắc Đẩu

“Hoang với style” – hãng apple Kinh tế

Đây là trong những ca khúc “chế” danh tiếng nhất của serie apple Quân, thông dụng tại vn ngang tầm với bài hát nơi bắt đầu “Gangnam Style”. “Một năm kinh tế tài chính buồn” cũng theo đó trở thành câu cửa miệng của rất nhiều người khi than vãn về tình hình kinh tế khó khăn.

Trong ngày tiết mục này, Táo kinh tế Quang Thắng không chỉ là hát hơn nữa thể hiện kỹ năng vũ đạo với đọc rap siêng nghiệp.

"Hoang có style" - táo khuyết Kinh tế

“Không cảm giác – nhỏ bướm xuân” – apple Điện lực, hãng apple Y tế

Nếu như “Không cảm xúc” được “chế” lại để nói đến việc ngành điện lực xả lũ bất thần vào sáng sớm, khiến cho người dân không kịp trở tay đối phó, thì bài hát “Con bướm xuân” lại được phổ lời bắt đầu là phần lớn câu nai lưng tình của táo bị cắn dở Y tế trước than phiền của tín đồ dân.