Đồ trang sức, trong số đó có trang sức quý bạc 925, bạc đãi 950, bạc bẽo 999, bạc tình ta là lắp thêm phụ khiếu nại thời trang không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Tuy nhiên, chỉ với sau một thời gian, chúng lập cập bị xỉn màu sắc và không còn được lung linh sáng loáng nữa mặc dù đó là trang sức đẹp bạc cao cấp. Tình trạng bị black và xỉn màu là vấn đề dễ thấy tuy thế quả thực lý do thật sự dẫn đến tình trạng này thì ko phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Bạc 925 có bị đen không

*
*

Bạc bị đen là do sự kết hợp của tệ bạc với lưu giữ huỳnh tạo thành muối bột bạc, lưu hoàng kết tủa black không tan dính trên mặt phẳng bạc khiến bạc không còn sáng bóng, bị black đi.

Vậy thì phải đi tìm “thủ phạm” là rất nhiều chất đựng lưu huỳnh bao quanh chúng ta.

*

Các chất cất lưu huỳnh hoàn toàn có thể có trong không khí, trong suối nước nóng cùng trong tuyến những giọt mồ hôi của bé người. Rất có thể nói, tại sao chính khi đeo dây chuyền sản xuất bạc bị đen là do tuyến các giọt mồ hôi vì trang sức quý tiếp xúc thẳng 24/24 giờ trên da người nếu không tháo chúng ra.

Xem thêm: Những Khách Sạn Đẹp Ở Nha Trang, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Nha Trang Năm 2022

*

Tại sao mồ hôi lại khiến cho dây chuyền bội bạc xỉn màu? Đó là vị ngoài những loại muối, những giọt mồ hôi của bé người còn tồn tại các axit amin cơ mà trong yếu tắc của chúng lại có lưu huỳnh. Phần đông nguyên tố này tác động ảnh hưởng xấu tới tâm lý của bạc làm cho trang sức bạc đen, xỉn color và nhanh chóng mất đi vẻ sáng loáng như ban đầu. Bên cạnh đó, tuyến những giọt mồ hôi mà cơ thể bọn họ tiết ra cũng phụ thuộc vào vào cơ chế ăn uống.

*

Tuy nhiên, đừng tưởng bạc tình đen chỉ vì mồ hôi nên không treo thì trang sức đẹp sẽ không xỉn color nhé. Dù cất trong tủ tốt hộp trang sức đẹp thì chúng vẫn rất có thể bị đen như thông thường nếu nơi chúng ta để bội bạc có cất trong không gian hợp chất của lưu giữ huỳnh.

Lý do do bạc là một trong những kim nhiều loại dễ bị oxy hóa, khi chạm chán độ ẩm cao trong ko khí, các trang sức quý bằng bạc sẽ tạo nên màng oxit để phủ bọc phía ko kể dẫn mang lại tình trạng đen, mất thẩm mỹ mà chúng ta vẫn hay gặp.

*

Khi bội nghĩa bị xỉn màu, làm nạm nào để chúng “sạch bong sáng sủa bóng” trở lại? dưới đây sẽ là đều mẹo mà bạn có thể áp dụng để mang lại vẻ lung linh ban sơ của trang sức đẹp bạc nhé.

Kem xứng đáng răng
*

Hãy rước kém xứng đáng răng cọ xát trực tiếp nên trang sức đẹp rồi nhằm ngâm một cơ hội tùy thuộc vào tầm khoảng độ xỉn màu sắc của bạc. Lúc thấy bạc đã sáng bóng hơn thì bạn có thể rửa lại bởi nước sạch, vệ sinh khô bằng khăn mềm.

2. Nước vo gạo

*

Lấy nước vo gạo đậm sệt của lần vo đầu tiên, sau đó cho bạc bẽo vào hâm sôi và khua đều cho tới khi bội bạc trắng lại. Vớt trang sức quý ra rồi rửa không bẩn lại cùng với nước xà phòng trộn loãng. Sau cùng là vệ sinh khô bởi khăn mềm nạm là xong.

3. Chanh cùng nước cọ bát

*

Chanh gồm tính kiềm vì thế rất xuất sắc khi thực hiện để đánh sáng bạc. Đầu tiên, các bạn ngâm 1-3 tiếng đồng hồ thời trang sau kia rửa lại với nước. Sau đó, các bạn nên dùng các thành phần hỗn hợp nước chanh với nước rửa chén bát đun sôi, khoắng cho tới khi bội nghĩa trắng. Để nguội rồi cọ lại sạch với nước vệ sinh khô bằng khăn mềm. Hãy thử và bạn sẽ cảm thấy bất thần đấy.