Em của ngày hôm qua được xem là một ca khúc khắc ghi cho sự khởi đầu thành công trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP. Đây là 1 ca khúc thể một số loại R&B, do chính nam ca sĩ biến đổi và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

*

Tuy được trình làng từ rất rất lâu rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ thương mến và search kiếm. Sau đây, nhathocusg.com webiste tổng thích hợp lời bài bác hát, lyrics, hợp âmnhanh và đúng chuẩn nhấtxin trình làng MV với lời của bài xích hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày qua - sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim anh em sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu gồm che bao phủ được thú vui đau yêu mến kiaNước mắt này vẫn rơi bởi vì em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, đôi mắt rất lâu rồi giờ ở chỗ nào em còn là một em?Em sẽ khác rồi, em mong quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ toàn đưa dốiAnh ko muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa vẫn rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi đây tìm lại những khoảng không bên cạnh đó chơi vơiThật ngớ ngẩn ngốc vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không thể thiết thaNắm lấy 2 tay anh hy vọng giữ em làm việc lạiNếu cứ thường xuyên cả hai sẽ nên khổ đauĐừng nuốm tỏ ra bạo phổi mẽĐó đâu phải chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao vào anh đã quáSự thật đang bao vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng quan sát anh nữa, đôi mắt rất lâu rồi giờ ở đâu em còn là em?Em sẽ khác rồi, em hy vọng quay lưng, quên hết điTình yêu trong em giờ toàn mang dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em sở hữu tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và đều nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, đừng vấn vươngVì em, bởi em, chủ yếu emHãy với hết đi...

Người cứ vội vàng, bạn cứ vội vàng vàngNgười bước xa rồi, và tín đồ đã bước xa rồi

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài bác hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang địa điểm nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang lại anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ ko buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu gồm che tủ được niềm vui đau yêu thương kia.Nước mắt đó vẫn rơi vì em..

Xem thêm: Cách Chữa Run Tay Chân Bằng Vương Lão Kiện, 8 Điều Cần Biết Về Vương Lão Kiện

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ sinh sống đâuEm còn là một em, em vẫn khác rồiEm mong muốn quay sườn lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn đưa dối.Anh ko mong mỏi vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào phần đa lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa sẽ rơi 2 tay buông lơi. mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng chừng không trong khi chơi vơi. Thật đần ngốcVu vơ lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy hai tay anh ao ước giữ em sống lại. giả dụ cứ liên tục cả nhì sẽ bắt buộc khổ đau.Đừng thế tỏ ra khỏe khoắn mẽ đó đâu riêng gì là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu ni em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải không em hỡi người tìm lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đang quá tốt vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ sinh sống đâuEm còn là em, em vẫn khác rồi.Em mong muốn quay sườn lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ toàn giả dối.Anh không hy vọng vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại với xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em với những cảm xúc theo fan mất rồiEm sở hữu tiếng cười Em có hạnh phúc đi tránh xa Xung quanh chỉ còn mỗi anh và những nỗi đauHãy xoá sạch mát không còn đi chớ vấn vương

em, do em, bao gồm emHãy với hết đi.

Người cứ vội vàng, fan cứ cấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà fan đã bước xa rồi

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm quaEm đã quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ phần đa dòng cảm giác trong em giờ đã hết thật rồi đấyĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng liệu có còn gì khác cảDừng lại và xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày qua điXin em đấy!