ko gian bây giờ đường mưa sao white xoá. Trong tim em ngôi sao bây giờ như đã vỡ oà. Mong chờ người mang đến sau như ngày hôm qua. Mà tín đồ tình giờ đã từng đi thật xa. Sương đêm khu vực đây ngoài ra vây bí mật lối. Ko được vui đã.


Bạn đang xem: Bài hát của trịnh thăng bình

Anh chỉ nên Cơn Gió

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thăng bình

có lẽ duyên số vẫn định. Tình yêu nhưng mà em vẫn có. Hạnh phúc mà em đang cần. Ko là anh. Anh vẫn thao thức bao ngày. Tình anh chỉ như cơn gió. Nhẹ đôi bàn tay níu em. Vút bay cùng anh. Mặc dù rằng người ta đến.


Anh Đâu gồm Hay

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

gồm có đêm dài. Lag mình nghe mưa xót xa lưu giữ anh nhiều... Gồm có đêm buồn. Mà fan nào đâu gồm hay. Chiếc hôn ban đầu. Giờ đồng hồ sao e nghe đắng cay bên trên môi mềm. Biết a tất cả còn chờ e trên con phố quen... Lúc tình yêu thương xa.


Anh Là Ai

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thanh bình

Đôi cơ hội anh nghĩ về anh đã ở đâu. Đang là ai vào đời em. Đôi cơ hội anh nghĩ về anh đang mong gì. Chỉ việc em vui là anh vui. Anh cứ suy nghĩ đang lo những đêm. Với sau này với tình phai. Đôi lúc anh nghĩ về anh thiệt ngu.


biến hóa Động

Tác giả: Trịnh thái hoà

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

Sau bao lần tin tin tin. Thôi từ phía trên xin một mình. Sau bao lần không đúng sai sai. Thôi từ ni không cần ai. Sau bao lần lang thang. Sau bao ngày hoang mang. Sau bao giọt lệ trên mi. Ta chia tay đành quay lưng mà đi. Bao ngày.


Xem thêm: Hồng Phất Nữ Phong Trần Tam Hiệp Hồng Phất Nữ Tập Trailer, Phong Trần Tam Hiệp Hồng Phất Nữ

Bức Bình Phong

Tác giả: Trịnh thái hoà

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái hoà

chả biết bao thọ ta chưa hỏi thăm nhau như thời điểm trước. Bởi vì hai ta đã tất cả mộng riêng lẫn nhau để bước. Y như áng mây trời… với cơn gió không lời. âm thầm rời đi như trước đó chưa từng quen biết nhau. Khả dĩ bây giờ tam sinh.


Chỉ hoàn toàn có thể Là yêu thương (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Ngô con kiến Huy; Chí trọng điểm

Bao năm qua. Vẫn thầm nghĩ về về một tín đồ gần tuy nhiên xa. Bao năm qua. Vẫn vẫn ôm thương ghi nhớ ai. Yêu thương một bạn chưa đưa ra lối. Mong muốn làm thân mà lại chẳng *** nói. Phải đành chôn tiếng yêu ấy hiện nay đã 10 năm trôi. Ở cạnh nhau sao.


có Chăng Là sai lạc

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Bảo Anh

bao gồm chăng là không nên lầm. Khi bọn họ vẫn còn bình thường đường. Ngày càng những tổn yêu thương đắng cay. Dành trao cho nhau. Tháng qua ngày ước ao chờ. Tim bị tiêu diệt trong em từ bỏ bao giờ. Đợi chờ người đến đây. Đưa em quá qua cơn mơ. Bên.


Đã thọ Không gặp mặt

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh yên bình

thấm thoát 1 năm trôi wa. Gồm biết bao nhiêu là điều mới lạ. Tất cả biết bao nhiêu thay đổi xung quanh chúng ta. Tự khi nhưng mà ta phân chia xa. Đã gồm gì vui không em. Sau tháng năm ta từ nhưng lại đứa trẻ. Chỉ biết hận thù hờn ghen rong chơi.


Đâu Ai Đợi bản thân

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái bình

Ngày lúc này anh phải đi xa nhưng còn điều chưa nỡ. Giành riêng cho em song lời nhưng anh không tự tin ngùng yêu cầu lỡ. Đâu ai đứng đó dại khờ chỉ để chờ lâu mình. Sao không đặt chân vào một lần? Sao anh vẫn cứ lặng thinh? ngại vu vơ, ngại.