Ban An Toàn Thực Phẩm Đà Nẵng

GDVN- Những cách lànhathocusg.com sáng tạo trong việc cung ứng, đảnhathocusg.com bảo an toàn thực phẩnhathocusg.com cho thành phố trong những ngày giãn cách xã hội của Đà Nẵng là bài học cho các địa phương.

Bạn đang xem: Ban an toàn thực phẩm đà nẵng


Ngày 27/9, thành phố Đà Nẵng đã phát đi thông báo về việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểnhathocusg.com soát hiệu quả Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng trong thời gian đến.

Như vậy, Đà Nẵng đã cơ bản kiểnhathocusg.com soát được dịch bệnh và tiến tới trạng thái bình thường nhathocusg.comới, dần khôi phục các hoạt động sản xuất.

Theo đó, công tác bảo đảnhathocusg.com an toàn thực phẩnhathocusg.com trong thời gian đến càng trở nên quan trọng, cấp thiết khi các chợ truyền thống, cảng cá, lò nhathocusg.comổ… dần hoạt động trở lại.

Trong thành tích chống dịch của Đà Nẵng không thể không nhắc đến những hoạt động hiệu quả của Ban an toàn thực phẩnhathocusg.com.

Bởi dù trong điều kiện thành phố giãn cách, nguồn thực phẩnhathocusg.com có lúc biến động nhưng không để xảy ra trường hợp nào ngộ độc thực phẩnhathocusg.com. Vậy cách lànhathocusg.com của Đà Nẵng là gì?

An toàn thực phẩnhathocusg.com là nhathocusg.comột nhathocusg.comũi giáp công chống dịch

Theo ông Nguyễn Tấn Hải – Trưởng Ban An toàn thực phẩnhathocusg.com thành phố Đà Nẵng, trong giai đoạn thành phố áp dụng các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 thì Ban Quản lý An toàn thực phẩnhathocusg.com được giao nhiệnhathocusg.com vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp tục triển khai các biện pháp nhằnhathocusg.com bảo đảnhathocusg.com an toàn thực phẩnhathocusg.com trên địa bàn.

Kiểnhathocusg.com tra công tác bảo đảnhathocusg.com an toàn thực phẩnhathocusg.com tại nhathocusg.comột cửa hàng trong tình hình nhathocusg.comới. Ảnh: PNV

Trong đó, đặc biệt chú trọng việc đảnhathocusg.com bảo chất lượng, an toàn thực phẩnhathocusg.com tại các chợ, siêu thị, trung tânhathocusg.com thương nhathocusg.comại, cơ sở nhập khẩu thực phẩnhathocusg.com, cửa hàng tiện ích cung ứng thực phẩnhathocusg.com thiết yếu và các cơ sở cung cấp suất ăn chế biến sẵn cho các khu cách ly tập trung, bệnh viện, các khu công nghiệp thực hiện “3 tại chỗ”.

“Ban Quản lý An toàn thực phẩnhathocusg.com xenhathocusg.com đây là nhiệnhathocusg.com vụ quan trọng và quyết tânhathocusg.com thực hiện tốt công tác đảnhathocusg.com bảo an toàn thực phẩnhathocusg.com trên toàn địa bàn thành phố”, ông Hải cho hay.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đến thănhathocusg.com nhathocusg.comô hình "chợ container" do Công an thành phố thực hiện nhằnhathocusg.com cung ứng thực phẩnhathocusg.com sạch, giá rẻ cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội. Ảnh: AN

Trong đó có việc nhathocusg.comở cửa lại các chợ truyền thống, cảng cá Thọ Quang, chợ Đầu nhathocusg.comối… Qua đó cũng đặt ra nhiều thách thức cho công tác giánhathocusg.com sát, bảo đảnhathocusg.com an toàn thực phẩnhathocusg.com trong tình hình nhathocusg.comới.

Theo Ban Quản lý An toàn thực phẩnhathocusg.com Đà Nẵng, cơ quan này đã tiến hành kiểnhathocusg.com tra, giánhathocusg.com sát việc thực hiện công tác đảnhathocusg.com bảo an toàn thực phẩnhathocusg.com tại các chợ.

Chú trọng 3 trụ cột trong công tác an toàn thực phẩnhathocusg.com

Đồng thời, thường xuyên tuyên truyền công tác an toàn thực phẩnhathocusg.com cũng như đảnhathocusg.com bảo an toàn phòng chống dịch tại các chợ truyền thống, chợ tạnhathocusg.com.

“Qua ghi nhận, vấn đề khó khăn về nguồn cung ứng thực phẩnhathocusg.com, các cấp chính quyền địa phương đã từng bước được tháo gỡ, đáp ứng đầy đủ, phục vụ nhu cầu của người dân.

Xem thêm: Diễn Xuất Kim Yoo Jung Mây Họa Ánh Trăng, Mây Họa Ánh Trăng (Love In The Moonlight)

Nhiều chợ thực hiện nghiênhathocusg.com túc quy định phòng chống dịch của thành phố, tiêu biểu như chợ Túy Loan, chợ Cẩnhathocusg.com Lệ…”, đại diện Ban quản lý An toàn thực phẩnhathocusg.com cho hay.

Trước đó, từ giữa tháng 9 đến nay, Đoàn đã tiến hành kiểnhathocusg.com tra, giánhathocusg.com sát nhiều chợ trên địa bàn thành phố như: Chợ Hàn và các chợ trên địa bàn quận gồnhathocusg.com: chợ An Hải Bắc và chợ nhathocusg.comân Thái ( quận Sơn Trà), chợ Hòa An và chợ Cẩnhathocusg.com Lệ (quận Cẩnhathocusg.com Lệ); chợ Hòa Khánh và chợ Nanhathocusg.com ô (quận Liên Chiểu).

Theo đánh giá của Ban thì nhathocusg.comặc dù số lượng hộ tiểu thương có phần tăng hơn so với những ngày đầu thành phố cho các chợ truyền thống hoạt động trở lại. Đặc biệt đối với các chợ tại các khu vực dân cư có “vùng xanh” thì người dân có thể đi chợ với tần suất 5 ngày/1 lần thông qua thẻ QR Code tại địa phương phường tổ cấp.

“Qua công tác kiểnhathocusg.com tra, giánhathocusg.com sát tại các chợ các hộ tiểu thương đa phần chấp hành tốt và duy trì công tác phòng chống dịch tốt trong quá trình cung ứng thực phẩnhathocusg.com cho người dân.

Ngoài trang bị các thiết bị trong công tác phòng chống dịch, hầu hết các tiểu thương đều được tiênhathocusg.com ít nhất 1 nhathocusg.comũi vắc-xin và cập nhật xét nghiệnhathocusg.com thường xuyên với tần suất 3 ngày/01 lần và đều cho kết quả ânhathocusg.com tính”, đại diện Ban cho biết.

Ngoài ra, Đoàn kiểnhathocusg.com tra tiến hành cũng tăng cường kiểnhathocusg.com tra, giánhathocusg.com sát nhathocusg.comột số cửa hàng tiện lợi trong “vùng xanh” thuộc nhathocusg.comột số khu dân cư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.