Dianka Zakhidova kịp sang vn trước khi chiến tranh nổ ra, nhưng người thân của bạn nữ Bùi Tiến Dũng đang đề xuất nằm bên dưới hầm trú ẩn giữa lằn rỡ lửa đạn lúc Nga tiến quân vào Ukraine.


*
Hình ảnh đôi trai tài gái sắc Bùi Tiến Dũng -Dianka Zakhidova

INSTAGRAM

Cách đây 2 ngày "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng phân chia sẻ một đoạn video clip trên story facebook mang lại thấy anh đang ở vào nhà với thấp nhoáng gần đó là hình ảnh của cô bạn gái - người mẫu xinh đẹp Dianka Zakhidova.

Bạn đang xem: Thủ môn bùi tiến dũng bất ngờ cưới vợ, cô dâu siêu mẫu

Dianka Zakhidova vừa trở lại Việt phái nam một tuần trước, sau chuyến về quê thăm gia đình tại Ukraine, vừa kịp trước khi quân đội Nga tấn công vào biên giới nước này.

Dianka Zakhidova bên gia đình ở Ukraine

Instagram

Khi nghe tin Nga đưa quân vào Ukraine, Dianka Zakhidova liên tục phân tách sẻ hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp, gia đình hạnh phúc ở quê nhà, và cả hình ảnh bộ đội Ukraine làm nhiệm vụ...

Mới nhất, Dianka Zakhidova cũng đã kêu gọi chấm dứt chiến tranh với thông điệp "No War", trong những khi thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng hưởng ứng bạn gái mình với thông điệp tương tự.

*

Bùi Tiến Dũng cầu nguyện cho "quê vợ"

INSTAGRAM

Đã bao gồm rất nhiều fan hâm mộ Việt phái nam gửi lời thăm hỏi với động viên đến Dianka Zakhidova và gia đình, cùng lời chúc người thân của cô sẽ bình an giữa cuộc chiến Nga Ukraine và những nước phương Tây.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đh Nội Vụ Hà Nội Vụ Hà Nội, Trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội

Bùi Tiến Dũng đã công khai hẹn hò với người mẫu Dianka Zakhidova từ cuối tháng 8.2019. Kể từ thời điểm ấy, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào cùng cả nhà và nhận được nhiều tán thưởng từ người hâm mộ.

*

Thông điệp phản đối chiến tranh của Bùi Tiến Dũng

INSTAGRAM

Dianka Zakhidova sinh năm 2000 là một người mẫu quốc tế đến sinh sống và có tác dụng việc tại tp hcm từ 2019. Không lâu sau đó, Dianka gặp thủ thành CLB tp hcm và cả 2 hối hả đến với nhau sau tiếng sét đầu tiên.

Người bạn gái xinh đẹp của Bùi Tiến Dũng bao gồm nụ cười rạng rỡ người Ukraine tốt nghiệp chăm ngành Văn hóa cùng Nghệ thuật của ĐH Quốc gia Kiev và từng làm việc ở rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức...

Vừa qua, Bùi Tiến Dũng với Dianka Zakhidova vừa "nhá" hình ảnh cả 2 đeo nhẫn cưới vào bộ đồ của người sắp lên xe cộ hoa. Ngay lập tức lập tức, cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được vô vàn lời chúc tụng của bạn bè và người hâm mộ.