Kinh Nghiệm Bán Quần Áo Online Trên Facebook Đắt Khách Nhất

Tôi là Cao Hoài Trung CEO MOA với trên 8 năm tay nghề làm digital marketing và bán sản phẩm online, sệt biệt Với tay nghề hơn 3 năm bán quần áo online trên Facebook, bây giờ mình xin chia sẻ những cách mình đã áp dụng, giúp quá trình bán quần áo online thành công.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm bán quần áo online trên facebook đắt khách nhất

Những kinh nghiệm đó là:

Bán xống áo online bao gồm nên phải shop?Làm sao để có thật nhiều khách hàng?Bán áo xống online và mọi chiến lược rất cần được biếtLàm sao để giảm phí ship và phần trăm boom hàng?

1. Bán áo quần online có cần có shop?

Tất nhiên là có thì sẽ tốt hơn rồi.

+ Có địa chỉ cửa hàng rõ ràng khách tải online cũng tin tưởng hơn.

+ bao gồm khách hàng họ có nhu cầu đến tận chỗ để thử và những đối tượng này thường xuyên sẽ tải vài loại trở lên. Có siêu thị sẽ giúp cho bạn bán được tương đối cho những quý khách hàng này.

+ Livestream để chào bán thời trang đã là xu hướng. Nếu bạn có nhu cầu livestream thì có shop sẽ là background giỏi để tiến hành livestream

+ Có siêu thị sẽ giúp đỡ bạn dễ chụp hình và reviews sản phẩm hơn. Khi hình ảnh đẹp thu hút thì việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn hết sức nhiều.

*

Một số lưu ý để giúp cho bạn mở cửa hàng công dụng hơn:

+ Tùy nằm trong vào vốn của doanh nghiệp nhiều giỏi ít để LIỆU CƠM GẮP MẮM. Nếu mới tập phân phối thì không cần thiết phải mở cửa hàng bự hoặc hoành tráng. Những khi chỉ việc 2, 3 dòng sào đồ, tô điểm thêm ít đèn nhằm có hình ảnh sáng kết hợp với gương soi là ok rồi.

+ Vị trí đặt cửa ngõ hàng cũng quan lại trọng. Đầu tiên xác định khách hàng của doanh nghiệp là ai? Dân công sở, hay sinh viên?

Xác định ngừng khách hàng thì tìm địa điểm mà quý khách xung kế bên nhiều hoặc tiện lợi cho bọn họ đến.

Không cần phải đặt khía cạnh tiền bỏ ra cho tốn tiền, làm cho trong hang cùng ngõ hẻm cũng được. Tuy nhiên nhớ tìm kiếm hẻm nào cơ mà xe dễ dàng ra vào + gồm chỗ để xe nhé.

2. Làm sao để sở hữu thật nhiều khách du lịch hàng?

Bán áo quần online bên trên Facebook muốn có khá nhiều khách hàng thì cần phải marketing trang bán sản phẩm tới càng không ít người dân càng tốt. Sẽ sở hữu được 2 biện pháp chính: Chạy truyền bá tốn phí tổn và marketing 0 đồng.

– Chạy quảng cáo Facebook

Trong công tác Shark Tank việt nam mình rất ấn tượng với câu nhận định “Những ông chuyên môn thì chế tạo ra ra sản phẩm rất tốt, nhưng bán sản phẩm thì dở ẹc”

Áp dụng vào vấn đề bán mặt hàng online, ví như sản phẩm của người sử dụng tốt nhưng không ai biết đến thì cũng không bán được hàng.

Với lao lý quảng cáo Facebook để giúp việc tiếp cận khách hàng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tiếp cận hàng trăm ngàn nghìn người sử dụng chỉ với 1 nút bấm.

NHIỀU NGƯỜI ĐANG BÁN QUẦN ÁO THÀNH CÔNG TRÊN FACEBOOK BẰNG CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO.

*

Nhưng để chạy quảng cáo bán sản phẩm bạn cần chế tạo ra Fanpage trước. Xem ngay bài viết hướng dẫn sinh sản Fanpage bán sản phẩm chi máu và solo giản

– marketing 0 đồng

Nếu bạn ngại việc phải trả chi phí quảng cáo thì mình gợi ý cho bạn một cách làm mà chưa hẳn tốn 1 đồng lăng xê vẫn bán tốt hàng, đó thiết yếu là SEO FANPAGE

SEO fanpage facebook hiểu đơn giản dễ dàng là về tối ưu nhằm khi người sử dụng tìm kiếm thành phầm trên Facebook hoặc Google thì đề nghị hiện ra Fanpage của công ty ở những kết quả đầu tiên.

Như sản phẩm MŨ NỒI mình làm SEO Fanpage

Kết quả: ở top 3,4,5 trên google và TOP 1 Facebook với trường đoản cú khóa: mũ nồi, mu noi, non beret

TOP 1 Google maps từ khóa liên quan MŨ NỒI

Giá sản phẩm 99.000 (lợi nhuận 60k/cái)

1 ngày phân phối trung bình 6 – 10 cái. Doanh thu 1 mon trung bình: 17.00.000tr

Lợi nhuận tối thiểu 1 tháng: 10.000.000đ

Nên ghi nhớ mình không tốn 1 đồng quảng cáo mang đến trang fanpage này nhé.

*

*

*

Bạn vẫn muốn biết giải pháp SEO Fanpage để bán hàng không tốn 1 đồng lăng xê không? trong khóa học tập Facebook Marketing mình có hướng dẫn cụ thể cách làm.

Nơi mối cung cấp hàng hội tụ và cách bán hàng đỉnh cao

3. Biện pháp giảm giá thành ship và xác suất hoàn

– Giảm ngân sách ship, tăng lợi nhuận

Bán áo xống ngại tốt nhất là giá thành ship. Báo ship cao thì khách hàng không mua, báo ship thấp thì bản thân lỗ. Vậy làm thế nào để giảm giá thành ship xuống?

+ áp dụng ship chậm: hiện tại bên bưu năng lượng điện có dịch vụ đi chậm. Tầm 5 – 7 ngày khách cảm nhận hàng. Tổn phí ship thì khoảng 30k xoay đầu. Tuy nhiên nhược điểm là quá lâu nên phần trăm khách bỏ cao.

+ Chạy quảng cáo ở gần bạn hoặc làm việc thành phố: một số dịch vụ ship nếu như bạn giao ở thành phố của tỉnh thì tầm giá ship thấp hơn trăng tròn – 30k so với ở thị trấn xã. Như mình hiện tại khi set pr chỉ lựa chọn chạy ở tp thôi.

+ dịch vụ thương mại ship nào rẻ nhất: bây giờ mình vẫn sử dụng thương mại dịch vụ của GIAO HÀNG TIẾT KIỆM. Phí tổn ship trường đoản cú 22k – 50k tùy vị trí.So với thực trạng chung của những dịch vụ khác thì bản thân thấy giá của nó ok nhất.

Với nấc độ giao hàng nhanh thì mức ngân sách đó tốt nhất rồi, chớ ông như thế nào vào kêu sao tui thấy bưu điện có đôi mươi – 30k. Như mình nhắc tới ở bên trên là nếu bạn ship lờ lững thì mới có giá đó. Hoặc một ngày bạn nhiều solo bạn cam kết hợp đồng thì giá bán ship rẻ hơn

Ngoài ra nếu bạn muốn đổi mặt hàng thì GHTK cũng sẽ hỗ trợ. Bạn gửi viên hàng đổi mang lại khách. Tiếp nối shiper giao cho và dấn gói hàng từ khách về. Mình thấy đặc điểm này cũng tiện.

Lưu ý: lúc này thì dịch vụ giao hàng ở việt nam thì không tồn tại thằng nào chuẩn chỉnh cả. Rất lâu vẫn sẽ có chuyện sản phẩm & hàng hóa gửi lâu nhưng không chịu đựng giao, làm mất hàng, cách biểu hiện shiper không xuất sắc bla bla… Nên chúng ta tập sống bình thường với bạn bè đi là vừa.

Ở đó là mình chia sẻ kinh nghiệm đang làm nhé. Chứ mình không tồn tại nhận tiền nhằm PR cho GHTK đâu phải tất cả trọn vẹn khách quan.

– làm sao giảm phần trăm bị nạp năng lượng BOOM CẢM TỬ?

Bán sản phẩm online thì cần thiết tránh chuyện bị BOOM HÀNG. Những lần như vậy đứt từng khúc ruột vì tốn cả SHIP ĐI SHIP VỀ. Lỡ đâu deals ở xa ơi là xa thì nỗi đau tăng gấp ĐÔI.

Xem thêm: Phim Kung Fu Gấu Trúc 3 - Kungfu Gấu Trúc 3 (2016)

Sau bao đau thương mình rút ra một số kinh nghiệm sau:

Sau lúc nhân được đơn đặt hàng tốt nhất có thể nên call điện chứng thực lại. Trang bị 1 chứng thực lại thông tin, thứ 2 tránh triệu chứng đặt kết thúc giao cho lại kêu không đặt.Check profile cá nhân người đặt. Trường hợp thấy nick Facebook sơ sử dụng quá, hoặc quan sát TRẺ TRÂU quá thì nên cần CÂN NHẮC bao gồm nên gửi hàng xuất xắc không.Sử dụng tool hỗ trợ: nếu bán sản phẩm trên fanpage facebook nó gồm có tool hỗ trợ giúp trả lời quý khách hàng nhanh hơn, ẩn comment, SDT và nhất là BÁO CÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU.

*

VD: trường hợp mình thực hiện tool bị khách A boom hàng. Mình sẽ report tải khoản Facebook cá nhân này + SDT và add lên hệ thống.

Nếu khách A này cũng đặt đơn hàng ở siêu thị bạn thì sẽ hiện lên báo xấu. Nhờ vào báo xấu đó bạn suy xét có yêu cầu gửi hàng mang đến họ không

Nói chung nhờ tool này mình cũng tránh được kha khá thành phần ĐÁNH BOOM LIỀU CHẾT KAKAA.

Lưu ý: hy vọng xài tool chất phải trả tổn phí nhé.

4. Các mẹo giúp buôn bán quần áo hiệu quả hơn

– Kết bạn với với hầu như người mua sắm bằng ZALO

Người việt nam hầu như ai ai cũng dùng ZALO. Người sử dụng sau lúc mua hàng hoàn thành bạn showroom SDT của họ vào. Từ từ bạn xây đắp được một tệp người sử dụng những người mong muốn sản phẩm.

Tiếp theo bên trên ZALO bạn chăm chỉ đăng bài sản phẩm. Điểm nhất là tỷ lệ hiện trên zalo là gần như 100%. Tất cả nghĩa các bạn đăng 1 nội dung bài viết lên là tất cả đồng đội của bạn cũng có thể thấy.

Hoặc sau này nếu như khách hàng có chương trình tặng ngay có thể gửi tin nhắn ZALO đến các bạn bè. Nếu sản phẩm của khách hàng tốt thì khách hàng tất nhiên sẽ tiếp tục ủng hộ bạn.

Sử dụng biện pháp này bạn chưa phải tốn thêm giá thành quảng cáo mà lại vẫn bán được hàng.

*

– Freeship – Cách tăng lợi nhuận trên 1 solo hàng

Khách hàng rất thích Freeship. Họ sẵn sàng chuẩn bị mua nhiều thành phầm trở lên chỉ để tiết kiệm 30k tiền ship (Và tôi cũng nằm trong những đó)

Thế nên bạn phải áp dụng giải pháp Freeship vào việc bán sản phẩm của mình.

Tránh vấn đề 1 dòng Freeship. Ví như freeship ít nhất từ 2 cái trở lên hoặc hóa solo từ từng nào tiền!

Lưu ý: Cần xác minh lợi nhuận 1 chiếc là bao nhiêu? 2 loại nếu freeship thì trừ hết ngân sách chi tiêu thì lợi nhuận có rất nhiều hơn không? nếu như nhiều hơn nữa thì freeship còn không thì thôi.

Hiện tại mình vẫn đặt điều kiện là 4 cái new freeship. Với 1/3 solo hàng của chính bản thân mình đều cài đặt 4 cái trở lên.

*

– hiệu ứng chim mồi

Trước trên đây mình bao gồm bán áo phông thun teen bên trên Page Bum shop với giá bán vốn 40k, giá thành 90k. Nếu chạy quảng cáo cơ mà lợi nhuận chỉ 50k thì hơi thấp.

Nên mình đã nghĩ ra cách đề xuất làm sao bán được ít độc nhất 2 dòng trở lên.

Trong content mình nhằm giá

1 mẫu giá 110k/cái

2 chiếc giá 90k/cái

Tiết kiệm ngày 40k lúc mua 2 cái.

 Hầu như ai cũng muốn tiết kiệm nên 99% đơn hàng toàn từ 2 cái trở lên. Hiếm hoi đơn 1 cái.

Còn rât những MẸO giúp cho bạn bán áo quần online tác dụng được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm tay nghề trong khóa học Facebook sale của MOA.

Bạn rất có thể tham khảo chi tiết khóa học tại đây

TỔNG KẾT

Trên đây tôi đã chia sẻ chúng ta những tởm nghiệm giúp cho bạn bán quần áo online bên trên Facebook hiệu quả. Vào phạm vi bài viết này mình ko thể share hết những kinh nghiệm tay nghề đã trải qua, nhưng mong rằng sẽ giúp chúng ta phần như thế nào cải thiện các bước kinh doanh của mình.

Bạn có biết, fanpage facebook vẫn đang là kênh bán quần áo online hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu học những kiến thức và kỹ năng để bước đầu triển khai bán áo quần trên kênh này thì có thể tham khảo khóa đào tạo và huấn luyện Facebook Marketing của MOA. 

Với kinh nghiệm tay nghề đã cùng đang marketing online, giáo viên tại MOA sẽ chia sẻ cách làm thực tế để bạn có thể kiếm được deals ngay trong lớp học. Liên kết khóa học tập mình bao gồm đính kèm làm việc phía trên bạn cũng có thể tham khảo nhé.

Bài viết được chia sẻ trên kinh nghiệm bán quần áo online của CEO MOA – Cao Hoài Trung với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghành làm digital kinh doanh và bán sản phẩm online.