Chỉ yêu cầu sao lưu giữ iPhone vào iTunes, nhưng biết đến vị trí của iPhone hay là không bạn search địa điểm. Nhưng mà đừng lo lắng, đắn đo làm vậy nào để rứa đổi, đó là dễ ợt để xử lý. Bài viết này để giúp đỡ giải quyết toàn bộ các vấn đề của bản thân trên iPhone, chỉ việc đọc trên.

Bạn đang xem: Bản sao lưu iphone nằm ở đâu

Một với iPhone sang một bên.

ITunes sao lưu được lưu giữ trữ toàn bộ trên máy tính xách tay của bạn. Họ đang có trong tên người dùng / Library / Application. Cung cấp / Mobilesync / backup (kiểm tra các địa điểm khác nhằm sao lưu lại trên hệ quản lý điều hành khác trong bảng), chỉ việc điều đào bới thư mục khu vực mà các ứng dụng liên quan đến tìm kiếm kiếm của bạn. thay màn hình hiển thị điện thoại giá rẻ chất lượng uy tín

Mỗi thư mục gồm chứa các bản sao lưu để chỉ sao lưu. Các thư mục hoàn toàn có thể được xào nấu Và di chuyển tất cả mà lại nếu không có phần mềm buộc phải Không thể để tích lũy dữ liệu từ các tập tin này còn có ý nghĩa.

1. ITunes vị trí sao lưu mang lại hệ quản lý khác nhau.

hệ điều hành

vị trí sao lưu iTunes

Mac OS

Hỗ trợ ~ / Library / Application MobileSync Backup /.

( "~" home thư mục gắng thế. Nếu như bạn không thấy thư mục Thư viện nhà của bạn, duy trì phím Option và nhấp vào menu Go.

windows XP

Documents và Settings (tên người dùng) Application Data táo bị cắn dở Computer MobileSync Backup .

(Truy cập cấp tốc đến các thư mục dữ liệu ứng dụng. Click vào Start, chọn Run với gõ. Appdata, với nhấn OK.)

windows Vista

AppData Roaming táo bị cắn dở Computer MobileSync Backup Users (tên người dùng).

(Để truy cập nhanh đến những thư mục với thư mục AppData, với sau đó ban đầu gõ vào thanh kiếm tìm kiếm và ấn Enter appdata.).

windows 7

AppData Roaming apple Computer MobileSync Backup Users (tên bạn dùng).

(Để truy vấn nhanh đến những thư mục với thư mục AppData, cùng sau đó ban đầu gõ vào thanh search kiếm và ấn Enter appdata.).

windows 8

AppData Roaming hãng apple Computer MobileSync Backup Users (Tên) (để truy cập nhanh đến các thư mục với folder AppData, cùng sau đó bắt đầu gõ vào thanh tra cứu kiếm và ấn Enter appdata).

Chú ý: Đối với Windows: vận dụng thư mục thông tin và văn bản thư mục AppData, với theo chúng ta là ẩn. Điều đó gồm nghĩa các bạn phải nhảy xem folder "Show tệp tin ẩn vào Windows Explorer trước.

2. ICloud vị trí sao lưu

*

Trên iPhone của bạn, lựa chọn ettings> lưu trữ iCloud cùng sao lưu, và sau đó tap.

Trên sản phẩm Mac, hãy vào menu Apple> System Preferences, nhấp vào iCloud, tiếp nối chọn Manage.

Trên PC Windows của bạn: Windows 8.1: Vào screen Start. Với nhấp vào mũi tên ở góc cạnh dưới mặt trái, nhấp vào áp dụng iCloud và lựa chọn Manage.

Windows 8: màn hình Start và nhấp chuột ngói iCloud, tiếp đến chọn Manage.

Windows 7: chọn menu Start. > All Programs> iCloud> iCloud, tiếp đến chọn Manage.

Cách lắp thêm hai để thay đổi sao giữ iPhone.

Bạn gần như là chạy các không khí đĩa C. Vày vậy, bạn phải đổi khác vị trí để sao lưu lại fantasy iPhone vào ổ C để tàng trữ thông tin đặc trưng như các sao lưu lại iPhone trên đĩa C SSD không có ở đấy là làm thay nào chúng ta cũng có thể thay đổi nhưng iPhone chưa hẳn là vì sao được. thay phương diện kính năng lượng điện thoại giá tốt nhèo uy tín chất lượng

Lưu ý: Ở đây, tôi triệu tập vào vị trí sao lưu iTunes trên máy tính xách tay Windows với iCloud sao lưu được lưu lại trên máy chủ táo. Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản iCloud của người tiêu dùng nếu bạn muốn. Chỉ cần nhấp vào Settings> iCloud> trương mục trên iPhone của công ty ra khỏi khối hệ thống iCloud của người tiêu dùng và vào nhau.

Thực hiện theo quá trình dưới đây:

1. Bên trên 8 Windows 7 Vista.

Bước 1 tắt iTunes

Bước 2 Điều tìm hiểu thư mục, sao chép iPhone tập tin sao lưu giữ dự phòng. Với dán vào ngẫu nhiên thư mục bạn muốn lưu một bạn dạng sao lưu iPhone dụ, bạn có thể lưu một phiên bản sao lưu bản sao lưu bạn dạng sao iPhone trên đĩa E: iPhone.

Bước 3 để phía dưới góc mặt trái. Click Start với trong vỏ hộp tìm kiếm, kích chuột yêu cầu vào cmd.exe cmd.exe áp dụng hiển thị nó, và chọn Run as administrator.

Bước 4 trong pops lốt nhắc lệnh. Nhập lệnh là: mklink / J "C: Users (tên người dùng) AppData Roaming táo apple Computer MobileSync Backup" "D: temp Backup".

Bước 5 thử để sao lưu iPhone của chúng ta vào iTunes và đánh giá xem. Những tập tin sao giữ được giữ trong thư mục bạn muốn.

2. Vào Windows XP

Bước một, chắc chắn rằng iTunes ko chạy.

Bước 2: sở hữu về cùng giải nén các tiện ích kết nối trên thứ tính.

Bước 3. Mở folder Junction.exe tên tín đồ dùng. Điều này hay được tìm kiếm thấy trong C: Documents và Settings .

Bước 4 vào thư mục iTunes sang thư mục khác ví như G sao lưu với sao lưu giữ tập tin: iTunes.

Xem thêm: 8 Sao Hoa Ngữ Lộ Clip Nóng: Kẻ Bị Tiếng Xấu Cả Đời, Người May Mắn Thoát Khỏi

Bước 5: nhận Windows + R trên hộp thoại, một số loại cmd.exe và nhấp OK.

Bước 6 tại dấu nhắc lệnh. Tạo thành một điểm mẫu để NTFS.

CD Kết nối máy tính để bàn "C: Documents & Settings (tên tín đồ dùng) Application Data táo Computer MobileSync Backup" "G:. ITunes sao lưu"

Bước 7 bây chừ sao lưu để sao giữ iPhone vào iTunes và chất vấn xem. Những tập tin sao lưu giữ được lưu lại trong một thư mục thư mục.

3. Vào Mac OS X

*

Bước 1 tắt iTunes

Bước 2 cung ứng ~ / Library / Application MobileSync Backup /. Xào luộc tất cả những tập tin sao lưu vào một trong những ổ đĩa ngoài, các bạn phải thích.

Bước 3: Mở áp dụng Terminal trong / Utilities / Terminal Terminal) với mở lốt nhắc lệnh. Tạo một link tượng trưng sử dụng một lệnh tương tự như như hình dưới đây. sửa trị nokia uy tín quality tại nhathocusg.com.

ln -s trọng lượng / bên ngoài / backup / ~ / Library / Application . Cung ứng / MobileSync / Backup

Bước 4: thực hiện iTunes nhằm sao lưu iPhone của người sử dụng vào một thư mục giúp thấy một bản sao lưu lại mới. Sao lưu các file đang sẵn có hoặc không.

xóa bạn dạng sao lưu giữ của iphone

Phần 3 trên sao vứt bỏ iPhone xuất phát từ một vị trí sao lưu.

Khi kể đến việc sao lưu iPhone bị xóa, vì sao tôi liệt kê ra một số trong những trong số họ.

Lý do tại sao sa thải iTunes sao lưu.

1. Lẫn lộn mỗi khi chúng ta chọn con số tập tin sao lưu.

2. Nghìn tập tin vào sổ địa chỉ cửa hàng iPhone của công ty với đầy đủ ngày cũ của một bạn dạng sao lưu giữ trước. Để thải trừ để tăng không khí trên máy tính xách tay của bạn.

3. ITunes cần yếu sao giữ iPhone "iPhoneName" do bản sao lưu đã có tham nhũng. Hay những không tương xứng với iPhone mà bạn có nhu cầu xóa file backup mang đến iPhone này, sau đó thử lại.

4. Sao giữ iPhone của công ty bởi vì bạn cũng có thể không gồm một bạn dạng sao giữ cũ.

5. IPhone cho một cái mới, mà lại nó không cân xứng với bản sao lưu giữ iTunes cũ.

6. Không vấn đề gì lưu cùng nói với chúng ta để xóa các phiên bản sao lưu.

Lý do tại sao tiêu cực về iCloud backup cho iPhone.

1. Memory Almost Full cùng iCloud Backup bắt buộc sao lưu iPhone của bạn, vì vậy các bạn phải xóa các bản sao lưu cũ cho một cái mới.

2. Chọn xóa từ các tập tin sao lưu giữ iCloud iPhone chế thiệt hại.

3. Vừa mới nâng cấp cho iPhone mới quay trở về cái cũ của bạn. Và phục hồi đến một vị trí new trong khi chúng ta vẫn dìm được thông tin rằng bạn đang làm việc ra khỏi lưu trữ trong iCloud.

Phần 4: dịch chuyển sao lưu iPhone.

1. Hủy vứt tập tin sao lưu iTunes

Hủy quăng quật các phiên bản sao giữ chỉ là đơn giản dễ dàng như việc tạo nên một nước ngoài lệ. Quan yếu để thải trừ các bản sao lưu giữ từ iTunes trực tiếp đào thải các bản sao lưu mà bạn có nhu cầu có trong khối hệ thống tập tin. (Tên / Library / Application. Cung cấp / Mobilesync / sao lưu).

Sau đó bấm vào phải vào dữ liệu mà bạn muốn xóa. Và sau đó click Move vào thùng rác sau khi chúng ta rửa thùng rác rưởi của bạn. Vấn đề sao lưu có khả năng sẽ bị mất mãi mãi.

Mở khả năng iTunes: Windows: chọn Edit> Preferences.

Mac: lựa chọn iTunes> Preferences.

Lưu ý: Sau khi chúng ta xóa tất cả các dữ liệu của người sử dụng đã mất tích !!!

xóa những tập tin sao lưu lại iphone

2. Hủy vứt các bản sao lưu iCloud

*

Di iCloud sao lưu đã được thuận lợi hơn để thải trừ hơn trên máy tính vật lý.

Bước đầu tiên bạn cần phải thiết lập iphone của khách hàng và bấm chuột iCloud.

Bước 2: Chọn lưu trữ và sao lưu.

Bước tía tiếng gõ để cai quản cửa hàng cùng sau đó. Chọn sao lưu

Cuối cùng, bấm vào Backup Delete với iCloud Backup, bạn nên xóa nó. thay sạc pin iphone chính hãng tại quanh vùng Hà Đông

IPhone 5, làm cụ nào để phục hồi lại bản sao lưu.

Để phục sinh lại iPhone của bạn, nhưng các bạn tìm những tập tin bị xóa, sao lưu, tiếp đến bạn không phải lo ngại về việc có hay là không này là đúng cách để chúng ta cũng có thể khôi phục lại iPhone của doanh nghiệp Wondershare Dr.Fone mang lại iOS (win) hoặc Wondershare Dr.Fone cho. Quả táo (Mac) chất nhận được bạn xóa những tập tin trường đoản cú iPhone của công ty một biện pháp dễ dàng.