Một món nạp năng lượng bình dân, đơn giản và giản dị nhưng lại có sức hút khá lớn đối với người dân sử dụng Gòn. Bánh đúc nóng thuộc thịt băm nhuyễn, hành phi thơm phức và một chút ít nước mắm nóng đặc trưng sẽ là món nạp năng lượng xế vô cùng thu hút mà bạn không thể quăng quật qua. Bạn nào vẫn “thòm thèm” món bánh đúc “thần thánh” này thì mau mau tìm hiểu thêm list các địa điểm dưới trên đây của Địa Điểm Ăn Uống nhen.

Bạn đang xem: Bánh đúc ngon ở sài gòn

1. Bánh đúc Phan Đăng Lưu

Nhiều tín món ăn vặt sài thành không ngần ngại chờ "dài cổ” để được ăn uống món bánh đúc cuốn hút trong một quán bình dân có tuổi đời hơn 40 năm.

*

*

Quán này đặc biệt đông khách hàng lần như thế nào đi ăn cũng trở thành hụt vì buôn bán hết sớm. Vày quá đông nên xác định đến nạp năng lượng là đề xuất ngồi ngóng chứ đừng ân hận bởi cách biểu hiện bán tại đây rất “chảnh” và cạnh tranh chịu.

*

*

Bánh đúc sinh sống đây cuốn hút bởi màu bánh vàng mơ, bánh đúc nóng mềm, nhân thơm và nước mắm ngon toàn bộ hòa quấn thật nhuần nhuyễn tạo nên một hương vị thơm ngon cạnh tranh tả.

****Xem add và review****

2. Bánh đúc Singapore

Bánh đúc ở đây mềm, mịn mượt bưng bát bánh đúc lên là cảm giác được ngay hương thơm thơm của gạo, vị nồng nàn của hành phi cùng với vị mặn mà thịt nạc băm xào cùng với mộc nhĩ.

Khác với số đông nơi khác, phần nhân của món bánh đúc Singapore bao gồm thêm trứng cút càng tăng thêm tính lôi cuốn cho món ăn.

Xem thêm: 5 Bộ Phim Cha Eun Woo Đóng Vai Chính, Cha Eun Woo Và Những Bộ Phim Tạo Nên Tên Tuổi

+++ Địa chỉ: Ăn vặt hai Bà to – 18 Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Bình Tân.

****Xem địa chỉ và review****

3. Bánh đúc rét Bà Già

*

*

Là một trong những ít quán chào bán bánh đúc gia truyền nơi bắt đầu Bắc ở sử dụng Gòn, cửa hàng được không hề ít người ái mộ bởi một số loại bánh đúc thướt tha và vị thanh ngọt vào bột bánh cùng với mùi vị vô cùng đặc biệt quan trọng của quán.

*

*

*

*

*

Đặc biệt, món bánh đúc ở đây được ăn kèm với chả giò đậm đà, tốp mỡ thừa thơm béo, nước mắm vừa ăn. Bạn chỉ việc đổ nước mắm ngập khía cạnh bánh, thêm một chút sa tế và hưởng thụ mà cẩn thận nhen dễ dẫn đến “nghiện” lắm đó.

****Xem địa chỉ và review****

4. Bánh đúc hẻm 100

Chén bánh đúc đầy ăm ắp hành phi rứa này ăn uống mới “đã” nè! Hành phi này là do nhà tự có tác dụng tự mần á đề nghị yên trọng tâm độ thơm giòn nha mấy bạn. Thêm một chút ít thịt bằm, chút út mỡ hành thơm, chút ớt là “ngon nức vách” luôn.

****Xem địa chỉ cửa hàng và review****

5. Bánh đúc quán Nhà Mình

Bánh đúccủa quán đơn giản dễ dàng chỉ tất cả phần nhân giết mổ xào cũng mộc nhĩ mèo được được để trong một cái chén nhỏ nhắn bé xinh xinh ấy vậy mà cuốn hút cực kỳ.

Bột bánh khá quánh nên ăn hông hề bị ngấy. Bánh mềm, nhân thơm và nước mắm ngon tất cả hòa quấn thật nhuần nhuyễn làm cho hương vị thơm ngon khó tả.