Bánh ngọt không còn xa lạ gì trong các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật,… Thế nhưng những chiếc bánh này thường có kích thước lớn và nếu muốn ăn một mình thì việc mua về một chiếc bánh như vậy sẽ rất lãng phí.

Bạn đang xem: Top 99 hình bánh sinh nhật đẹp dễ thương nhất

Chính vì lý do đó mà loại bánh kem mini được ra đời và trở thành trào lưu của giới trẻ. Dưới đây là danh sách 11 tiệm có bán bánh kem mini TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ. 


1. Nokkaew

Nokkaew là một trong những tiệm bánh kem mini TPHCM không còn xa lạ gì với những tín đồ yêu thích đồ ngọt. Tiệm bánh kem này chuyên cung cấp các loại bánh kem được làm bằng cốt trà thái rất đặc biệt.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Cô Bé Lọ Lem Song Ngữ Việt, Cô Bé Lọ Lem

Không phải socola hay vina, vị trà Thái vừa đậm, vừa ngọt nhẹ mà lại rất đặc biệt. Khi kết hợp cùng các vị kem sẽ khiến vị giá của bạn thực sự ấn tượng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
paceycupcakes

Bằng sự chuyên nghiệp và cẩn thận, Pacey mang đến cho người tiêu dùng những chiếc bánh chất lượng nhất. Tiệm bánh không ngừng nỗ lực cập nhật và đổi mới phương pháp cũng như mẫu mã để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Từng loại bánh kem ở Pacey Cupcakes đều tự tin chinh phục được trái tim của khách hàng.

Danh sách 11 tiệm bánh kem mini TPHCM được đề cập trong bài viết trên đây là những gợi ý để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình những chiếc bánh hợp khẩu vị nhất. Ngoài chất lượng bánh thì kiểu dáng và giá cả của những quán này cũng rất phải chăng, rất đáng cho bạn thử.