Bánh mì không còn là một món ăn uống quá lạ lẫm với tín đồ dân thủ đô. Thậm chí còn nó còn nổi tiếng đến mức đang trở thành 1 một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống ẩm thực của chỗ đây. Vậy hãy cùng chúng mình khám phá những địa chỉ bán bánh mì Hà Nội ngon độc nhất vô nhị trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bánh mì ship tận nơi hà nội


Cột điện tiệm – bánh mì chảo

Địa chỉ: CS1: 104 -105B C3 bè lũ Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà NộiCS2: 71 Đặng Văn Ngữ, Đống ĐaCS3: 8 ngõ 22 Trung Kính, cầu GiấyCS4: B14 Pandora Triều Khúc, Thanh XuânGiờ mở cửa: 09h00 – 22h00Khoảng giá: 25.000 – 50.000 vnd

Bánh mì chảo cột năng lượng điện là cái tên khá không còn xa lạ với các thế hệ học viên sinh viên và cơ sở lừng danh nhất của bánh mỳ chảo cột điện chính là cơ sở nằm trên bé đường nhà hàng ở Nghĩa Tân.

Xem thêm: Ca Sĩ Diễm Thùy Đã Có Chống Chưa, Tiểu Sử Thông Tin Diễm Thùy

Bánh mì chảo cột điện đại lý Nghĩa Tân bao gồm 2 tầng mà lại hơi nhỏ. Phía bên trong là những bộ bàn ghế gỗ hơi tốt trông khá xinh xắn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
vananh.gram

Các các bạn đã sẵn sàng mở hầu bao của chính mình để đi hưởng thụ hết hầu hết quán bánh mì Hà Nội trên chưa? vào buổi tối cuối tuần này tranh thủ cùng hội bạn bè đi dạo phố và hưởng thụ thôi nhỉ.