Mã sản phẩm: full bộ gồm 30 đế bánh + 1kg kem trứngKhông cần thao tác làm việc nhiều, chỉ vấn đề cho kem vào đế và nướngLưu ý: bảo vệ kem trứng ngăn đá khi không dùng

**
sở hữu Hàng
*
call lại mang lại tôi

Combo bánh tart trứng (Đế bánh + Kem trứng) chính là bí kíp để mẹ trổ tài làm cho món bánh tart trứng KFC tại nhà một cách nhanh lẹ và dễ dàng nhất. Mua full bộ giá lại rẻ, lại còn ngon, dễ dàng làm, đây cũng là 1 trong trong món bánh đang HOT tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Bánh tart trứng kfc giá

Bên cạnh câu hỏi là món điểm tâm của nhiều nước trên nạm giới, bánh tart còn là một món ăn vặt được thanh niên yêu thích. Bánh tart trứng tất cả sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo của lớp nhân sữa trứng to ngậy, thơm mượt với vỏ bánh giòn rụm.

*

Đặc điểm nhấn sản phẩm:

- Đế tart 30c/túi bên cạnh làm bánh tart trứng thì những mẹ hoàn toàn có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,... Tủ phô mai lên trên và thành món ăn sáng ngon bổ trong khoảng 10 phút. Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp cho đông làm sẵn không tồn tại men, được chế tạo theo technology Bồ Đào Nha.

- Kem trứng hộp 1L tất cả vị ngọt dịu đủ để phân chia cho 30 dòng đế bánh tart. Không tính ra, bạn có thể sử dụng kem trứng để làm bánh Flan siêu nhanh mà không yêu cầu qua rất nhiều bước.

- Kem trứng vô cùng tiện nghi cho tiệm bánh và làm trong gia đình. Dùng cho làm bánh Tart trứng như bánh của KFC, làm cho bánh Flan (caramel), và có tác dụng bông lan Flan (Bông lan caramel).

Xem thêm: Trường Học Uy Long 2 (1992), Trường Học Uy Long 2 Hd Lồng Tiếng

Cách làm vô cùng solo giản, bạn chỉ cần lấy hết đế tart ra nhằm xả đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và mang lại vào bếp nướng ở ánh sáng lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu lại thì nướng ở ánh nắng mặt trời 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.

*

Cụ thể biện pháp làm combo bánh tart trứng (Đế bánh + Kem trứng):

Bước 1: Xả đông kem trứng mang đến tan đá, hỗn hợp kem lỏng là hoàn toàn có thể sử dụng được. để ý nếu không thực hiện hết rất có thể xả đông 1 phần.

Bước 2: Xả đông đế tart trứng, đế tart tương đối mềm là có thể đổ kem trứng vào nhằm nướng.

Bước 3: Xếp thứu tự đế tart ra khay, chú ý giữa các đế có khoảng cách nhỏ, ko xếp quá tiếp giáp nhau góp bánh trong lúc nướng chín đều.

Bước 4: thong dong rót kem trứng vào đế tart, để ý không rót quá đầy tránh vấn đề khi nướng kem trứng bị tràn ra ngoài

Bước 5: Đen bánh đi nướng ở nhiệt độ từ 180 - 200 độ khoảng tầm 30 phút (tùy lò)

Bước 6: thành quả là đế bánh nở mượt xốp, phần mặt phẳng kem trứng khá xém vàng

Thật dễ dàng phải không nào? chỉ việc tốn vài phút là bạn đã có đĩa bánh thơm ngon đón tiếp cả mái ấm gia đình hay bạn bè rồi đó.