Mã sản phẩm: N/A Quy cách: Xuất xứ: Giá bán lẻ: 327.000₫ 260.000₫-20%(Giá không bao gồm VAT với tầm giá vận chuyển)

Bánh trung thu yến sào Sanest Moon Cake Khánh Hòa là phối kết hợp hợp lý của vật liệu tinh túy nước ngoài nhập cùng nguyên vật liệu truyền thống. điều đặc biệt hơn hết, các loại bánh này được cấp dưỡng theo công nghệ tân tiến, tiến tiến kết phù hợp với bí quyết làm cho bánh cổ truyền của dân tộc bản địa đem về đến người tiêu dùng các cái bánh trung thu yến sào thơm và ngon, bồi bổ mặn mà mùi vị nghĩa tình.

Bạn đang xem: Bánh trung thu yến sào khánh hòa 2017


*

*

Bánh trung thu yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake

Bánh trung thu yến xào Khánh Hòa sanest Moon cake là sản phẩm cao cấp được cung cấp tại Nhà vật dụng Thực phđộ ẩm trực ở trong công ty chúng tôi Yến sào Khánh Hòa, được người sử dụng review cao về unique sản phẩm.

Tđam mê khảo:

Được có tác dụng từ các nhân tố quý hiếm nhỏng yến xào, hải sâm, vi cá….Bánh trung thu yến sào Sanest Moon Cake Khánh Hòa là phối hợp hài hòa và hợp lý của vật liệu tinc túy ngoại nhập và nguyên liệu truyền thống. Đặc biệt hơn cả, loại bánh này được cấp dưỡng theo công nghệ tân tiến, tiến tiến kết hợp với tuyệt kỹ làm bánh truyền thống của dân tộc bản địa đem lại mang lại người tiêu dùng các chiếc bánh trung thu yến xào thơm ngon, bồi bổ đậm đà mùi vị nghĩa tình.

Xem thêm: Đi Thay Màn Hình Ip5S Giá Bao Nhiêu Tiền, Thay Màn Hình Iphone 5S Giá Bao Nhiêu Tiền


*

Bánh trung thu yến xào Khánh Hòa 120g hộp 4 bánh


Bánh Trung thu thời thượng Yến sào Sanest Moon Cake được tiếp tế bên trên dây truyền hiện đại nhập vào trường đoản cú Đài Loan đạt tiêu chuẩn chỉnh quality ISO 9001:2008 và HACCP.. Được chi cục An toàn dọn dẹp thực phđộ ẩm – Ssống Y tế Khánh Hòa công nhận đạt đúng quy chuẩn của công ty chúng tôi Yến sào Khánh Hòa.

Từ phần lớn nguyên vật liệu quý hiếm được chọn lựa và kiểm tra ngặt nghèo theo đúng quy trình tiếp tế của Sở y tế. Các nguyên liệu được chế biến thành 2 sản phẩm là bánh trung thu thời thượng yến xào nhân mềm với bánh trung thu cao cấp yến xào nhân thập cđộ ẩm.

Bánh trung thu cao cấp yến xào nhân thập cẩm: Đây là một Một trong những các loại bánh được nhiều bạn sàng lọc độc nhất vô nhị hiện nay. Với vật liệu đó là yến sào vạn vật thiên nhiên Khánh Hòa phối hợp cùng với một vài nguyên vật liệu khác ví như Hải sâm, Vi cá….Tạo bắt buộc sản phẩm cực kỳ tẩm bổ đối với sức khỏe nhỏ fan. Chúng tôi rất có thể từ hào rằng chưa xuất hiện uy tín bánh trung thu nào lại được gia công trường đoản cú đông đảo nguyên liệu quý và hiếm, bổ dưỡng như bánh trung thu cao cấp yến sào Khánh Hòa.

Bánh trung thu thời thượng nhân mềm: Nếu nhỏng bánh trung thu yến sào nhân thập cẩm được kết phù hợp với vi cá, hải sâm thì bánh trung thu cao cấp yến sào Khánh Hòa nhân mềm lại có hương vị Hạnh nhân và Việt Quất. Cả nhì vật liệu này bồi bổ được nhập khẩu từ bỏ Canadomain authority với Đài Loan. Mang cho cho người tiêu dùng cảm hứng mới mẻ và lạ mắt,mùi vị độc đáo.