Bảo Anh ơi dứt chưa? là gì?

Bảo Anh ơi kết thúc chưa? là câu nói tiên phong của clip quảng cáo “Gì cũng có, cài hết nghỉ ngơi Shopee”, được triển khai bởi trang thương mại dịch vụ điện tử Shopee Việt Nam. Trong khúc video, câu nói gây ám ảnh cho dân mạng này là của thủ thành Bùi Tiến Dũng, lúc đó đang là ngôi sao 5 cánh của nhóm tuyển U23 Việt Nam.


Bạn đang xem: “bảo anh ơi xong chưa?”, thêm một cơn sốt mới

Nguồn gốc

*

*


Xem thêm: Điện Thoại Oppo Sản Xuất Ở Đâu ? Có Tốt Không? ? Điện Thoại Thông Minh Oppo Của Nước Nào

*

Trước đó từ tháng 4/2018, Shopee đã chuẩn bị cho chiến dịch này bằng phương pháp tạo tin đồn cả 2 đang gặp gỡ và hẹn hò với nhau thông qua những lần bị phát hiện mặc đồ gia dụng đôi, theo dõi nhau trên Instagram giỏi lén lút tìm gặp gỡ nhau.

Sự lan truyền

Đoạn nhạc rất là đơn giản, vui tai thuộc giai điệu lặp lại rất dễ gây nên ám hình ảnh được Shopee tủ sóng tràn ngập khắp những trang báo, mạng xóm hội, trang video, xem phim… lại làm cho những dân mạng cảm thấy bị khắc chế và tức giận vì gặp phải nó chen ngang sinh hoạt khắp phần đa nơi. Lập tức, đoạn lăng xê này bị cư dân mạng gán cho mẫu mác nhạt nhẽo, nhảm nhí, và diễn xuất của Bùi Tiến Dũng với câu nói Bảo Anh ơi dứt chưa? bị chê là thô cứng, không tồn tại cảm xúc.
*
*
*
*
*
*
*