Bao cao su đặc Durex Kingtex

Bao cao suDurex Kingtexsở hữu mẫu mã hiện đại, ôm sát, vừa vặn vẹo cùng lớp dầu chất trơn tru phía ngoài sản phẩm mang đến cảm giác nhanh giường và bảo trì lửa trong cả cuộc yêu. Thành phầm được sản xuất hoàn toàn bằng gia công bằng chất liệu mủ cao su đặc thiên nhiên, đáp ứng những yêu mong và đk sản xuất khắt khe dành riêng cho sản phẩm nhạy cảm cảm. Bao cao suDurex Kingtexlà người hỗ trợ đắc lực nhất mang đến cuộc yêu.

Bạn đang xem: Bao cao su hộp 3 cái

*

CÔNG DỤNG

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn unique quốc tế, bình yên và hiệu quả; Được sản xuất trọn vẹn bằng gia công bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu những yêu mong và đk sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm tinh tế cảm.

Thiết kế ôm sát quan trọng với lớp dầu sứt trơn bên ngoài:Sản phẩm không chỉ có hỗ trợ, tăng cường khả năng đàn ông cho đấng mày râu với mẫu mã hiện đại, ôm sát, vừa vặn, mà còn làm cả nhị nhâp cuộc cấp tốc hơn với lớp dầu dung dịch trơn phía bên cạnh sản phẩm, với đến cảm giác nhanh chóng và bảo trì lửa suốt cuộc yêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trước khi bóc tách bao cao su thiên nhiên ra khỏi vỏ chúng ta nên bóp dịu bao cao su, trường hợp bao cao su còn hơi bên phía trong thì bắt đầu dùng.

Sau kia vuốt nhẹ với dồn bao cao su vào một phía. Khi xé bao cao su nên xe pháo theo mặt đường viền. Điều sệt biệt để ý là không sử dụng dao, kéo hoặc răng để gia công rách vỏ bao ngoài. Kế tiếp cầm từ từ trên đầu dưới của bao cao su để kéo dần dần ra.Không yêu cầu luồn ngón tay hoặc vật sắc và nhọn đề lộn bao cao su thiên nhiên vì rất đơn giản bị thủng.

Sau khi lộn bao cao su thiên nhiên xong bạn nên kiểm tra hóa học bôi trơn gồm ở vào bao cao su.Trước khi đeo bao cao su bạn phải bóp xẹp làm cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng gửi từ ko kể vào trong cho tới hết dương vật.

Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Trường hợp bao cao su không có chúng ta cũng có thể kéo giãn một chút. Do đó là nơi để cất tinh dịch người bọn ông sau thời điểm đã xuất tinh.

Ngay sau khi xuất tinh và trong những khi dương vật vẫn tồn tại cứng: giữ chặt bao cao su đặc ở phần nơi bắt đầu và rút từ bỏ từ ra khỏi âm đạo để tránh mang lại tinh dịch chảy ra ngoài.

Bước sau cùng là buộc phải thắt nút đầu bên trên của bao cao su đặc và gói vào giấy vệ sinh, quăng quật ra thùng rác.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

SẢN XUẤT

Durex - Thailand.

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC PHANO

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHANO

Tổng đài bốn vấn: 1800 67 68.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Big Bang - Tin Tức Mới Nhất Về `Big Bang`

Hotline: 1800 67 68.

nhathocusg.com.

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Những biện pháp tránh thai hiệu quả:

Sử dụng thuốc kiêng thai hàng ngày hoặc màn phòng âm đạo.

Trong trường hợp sau khi quan hệ không an ninh nữ giới có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy vậy không nên áp dụng quá sẽ tạo ra không ít công dụng phụ và làm cho giảm hiệu quả của thuốc.

Thuốc đặt chỗ kín giúp diệt tinh trùng bình yên và có công dụng cao trong việc tránh thai.

Phương pháp ghép que kị thai có tác dụng ngừa thai trong 3 năm. Nhưng sẽ xuất hiện một số tính năng phụ như căng cứng ngực, đau dầu, bi đát nôn.

Sử dụng bao cao su đây là cách phổ cập nhất không chỉ giúp né thai mà hơn nữa ngăn chặn một số trong những bệnh lây lan qua con đường tình dục.

Biện pháp triệt sản ở phái nữ khá an ninh và góp tránh bầu vĩnh viễn.

Thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai kết quả và ko gây ảnh hưởng nhiều đến quy trình sản xuất tinh dịch trong tinh hoàn.

Sử dụng miếng dán né thai có công dụng cao trong tầm một tuần.

Durex Kingtex tăng cường bản lĩnh cho phái nam giúp cả hai nhập cuộc nhanh rộng với lớp dầu bôi trơn giúp gia hạn lửa trong cả cuộc yêu.