BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa phụ sản và hiếm muộn hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với đội ngũ y tế chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân về thăm khám và chữa trị mỗi ngày. Bài viết dưới đây hy vọng có thể mang đến cho bạn một số thông tin bổ ích khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ.

Bạn đang xem: Bệnh viện từ dũ


1. Đôi nét tổng quan về bệnh viện Từ Dũ

Tiền thân của bệnh viện Từ Dũ là một khu chuyên khoa của bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay, ra đời vào năm 1923. Đến năm 1944, bệnh viện đổi tên thành Việt Nam Bảo sanh viện. Năm 1948, đổi tên thành Bảo sanh viện Từ Dũ cho đến ngày miền Nam giải phóng hoàn toàn.

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ được biết đến như một bệnh viện chuyên khoa về phụ sản và hiếm muộn hàng đầu. Đồng thời là trung tâm phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Xanh Nhạt Hàng Tuyển, Với Nhiều Ưu Đãi, Đồng Phục Công Sở Áo Sơ Mi Nữ Màu Xanh Nhạt

Hiện nay, bệnh viện gồm 7 khoa phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng.

Bệnh viện Từ Dũ cũng là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa:

Thành lập khoa phục hồi chức năng trẻ sơ sinh (năm 1996).Triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (năm 1997).Nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, di truyền,…

*
*
*
*
*

Về bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/

Với những chia sẻ trên, nhathocusg.com hy vong có thể mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và giải đáp được phần nào thắc mắc khi đi khám chữa bệnh tại Từ Dũ.