Anh Tuấn, nam giới MC dẫn các chương trình âm nhạc quen thuộc cho rằng nhỏ lớn Alex giống bố còn Henry càng lớn càng ít giống bố.


*

*

Anh đã tất cả 2 con trai lai Tây trước lúc cưới chị Hồng Nhung.

Bạn đang xem: Biên tập viên anh tuấn

Ít người biết, trước khi lập mái ấm gia đình với bà xã trẻ, nam giới MC điển trai đã có lần có 2 nam nhi với người vk đầu Lisa, quốc tịch Australia.

Hai cậu rỡ ràng là anh trai Alex (tên giờ đồng hồ Việt là Vũ quang quẻ Huy) với em Henry (Vũ quang quẻ Thắng).

Tuy nhiên, phái nam MC VTV khôn cùng ít khi share những thông tin về các con lai Tây của mình.Hình hình ảnh mới trên đây nhất về đàn ông thứ 2 được MC Anh Tuấn đăng tải.

Bởi vậy hình hình ảnh mới phía trên nhất về Henry - nam nhi thứ 2 của MC Anh Tuấn làm nên được sự chú ý của hầu hết người. Ông bố riêng biệt chia sẻ một bức ảnh của Henry bên trên trang cá nhân với chiếc chú thích: "Mới ngày nào...".

Quả thực đúng như vậy, mới ngày nào Henry còn là một cậu nhóc béo tròn bụ bẫm với khuôn mặt tròn xoe thì ni ra dáng thanh niên, to lớn phổng phao cùng điển trai.

Henry mua mái tóc xoăn dập dềnh ngả vàng, cặp kính cận và khuôn mặt lai lãng tử. MC Tuấn Tú cũng bật mí thêm, đàn ông anh hiện tại cao chừng 1m85, cao hơn nữa bố.

Anh xác định Henry tất cả diện mạo lúc lớn rất khác mình, cậu hiện nay đang vừa đến lớp vừa đi làm việc để thêm thu nhập.
Con trai MC Anh Tuấn càng bự càng khác xa lúc nhỏ dại về ngoại hình.


Dù không tồn tại một gia đình hoàn hảo nhưng Henry vô cùng yêu phụ huynh và gia đình của mình. Trên trang cá nhân, cậu đã có lần đăng bức hình ảnh được bố MC Anh Tuấn bế lúc nhỏ kèm chú thích: "Gia đình sẽ luôn là lựa chọn thứ nhất của tôi trong những lúc đều nơi. Cha tôi, mẹ tôi luôn cố gắng vì hạnh phúc của tôi. Tôi luôn biết ơn với sẽ cố gắng báo đáp. Yêu thương bố".


Nhiều hình hình ảnh về Henry cùng cha lúc nhỏ được chính cậu chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem thêm: #Xem Review + Đọc Full Truyện Ánh Mặt Trời Tươi Đẹp Tại Đây, Ánh Mặt Trời Tươi Đẹp


Được biết, MC Anh Tuấn là một người rất kín tiếng về chuyện đời tư, tốt nhất là bé cái. Anh không thích để những con bị tác động cuộc sống bởi bố.

Những tin tức ít ỏi cho biết Henry lúc nhỏ có nhiều nét giống cha nhưng càng khủng thì lại không giống nữa còn anh trai Alex vẫn giống tía như lột.

Cả hai bé Anh Tuấn hầu như sở hữu chiều cao nổi bật, cao vượt tía và có không ít nét lai của mẹ. Ông tía hiện đang có gia đình mới nhưng luôn quan tâm, nuôi dạy những con và anh bao gồm sự giáo dục và đào tạo rất tinh tế.

Trong khi nam nhi lớn của anh ấy Tuấn bao gồm khiếu về đàn, học giỏi thì Henry không tốt bằng anh trai tuy thế cũng thích hợp nghệ thuật, đam mê thuật ảo vào hip hop.


Henry từng chơi lũ khi ông nội mất để tưởng niệm ông.

“Tôi không có ý định “ép” bé đi theo nghề của cha hay mẹ. Tôi khôn cùng yêu những con và ước ao chúng sau đây sẽ thoải mái trong việc lựa chọn sự nghiệp. Tôi nghĩ điều giỏi nhất chúng tôi có thể làm là làm cho con một môi trường thiên nhiên học tập với giáo dục tốt nhất có thể có thể, cùng từ cái “gốc” này, các con rất có thể tự chế tác dựng sự nghiệp đến mình.

Hiện nay nam nhi lớn của mình - Alex (Tên Việt là Vũ quang đãng Huy) nói thạo được 3 sản phẩm tiếng, đàn ông thứ 2 nói được 2 vật dụng tiếng. Cả hai đều rất thông minh và có năng khiếu âm nhạc, nhưng bé nhỏ thứ 2 - Henry (Vũ quang Thắng) thì đam mê hát và chơi bọn hơn.

Henry cũng đều có vẻ “nói nhiều” như là bố. Còn Alex thì vẽ tốt và muốn về sau trở thành nhà sáng tạo hoặc người thiết kế xe hơi” - nam MC từng chia sẻ.

Được biết, Henry tương tự như anh trai Alex đã và đang từng xuất hiện trong tiệc cưới của tía và dì Hồng Nhung. Nhì cậu được diện phục trang bảnh bao, chúc mừng cho hạnh phúc mới của bố.

Sau đám cưới, các con Anh Tuấn gồm mối quan tiền hệ giỏi với gia đình, liên tiếp đi về giữa hai nước để gần gũi bố mẹ.