15 năm hoạt động siêng nghiệp trong cả hai lĩnh vực: tra cứu kiếm, đoàn tụ người thất lạc với những thước phim xúc động, Như chưa hề bao gồm cuộc phân chia ly đã tìm thấy được hơn 2.600 trường hợp, tổ chức đoàn tụ đến 1.800 gia đình với phát sóng 160 chương trình với gần 500 cuộc đoàn tụ xúc động.

Bạn đang xem: Btv thu uyên sống ở đâu sau "như chưa hề có cuộc chia ly"?

*

Như chưa hề tất cả cuộc phân chia ly là chương trình để lại nhiều ấn tượng trong tâm khán giả suốt hơn một thập niên qua

btc

Khi được hỏi vào suốt hành trình hơn một thập niên đồng hành cùng chương trình, đâu là điều mà nhà sáng sủa lập, BTV Thu Uyên cảm thấy đã làm cho tốt cùng tiếc nuối nhất, cô đáp: "Chúng tôi không coi mình là một chương trình cơ mà là một hoạt động thiện nguyện. 15 năm qua, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ hơi tốt vì chưng rất cố gắng. Điều đáng tự hào nhất là đội ngũ giữ gìn tinh thần thiện nguyện, luôn hết lòng, đê mê việc kiếm tìm kiếm và giúp đỡ. Điều đáng tiếc nhất bởi vì hạn hẹp kinh phí đầu tư nên Như chưa hề tất cả cuộc chia ly vẫn chỉ là một nhóm nhỏ, không thể đáp ứng với việc tra cứu ra nhanh hơn, nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian".

Xem thêm: Lời Bài Hát Tôi Yêu Việt Nam Tôi Yêu (Minh Trí), Lời Bài Hát Tôi Yêu Việt Nam

Trải qua nhiều thăng trầm, BTV Thu Uyên khẳng định Như chưa hề tất cả cuộc phân tách ly ko phải là một cuộc chơi để cô tất cả thể muốn bỏ là bỏ. "Có thể nhắc tới thời điểm tháng 7.2020, khi Như chưa hề tất cả cuộc phân tách ly nói ra khó khăn của mình và dự định dừng hoạt động, dư luận báo mạng và công chúng đã lên tiếng mạnh mẽ, nhiều mạnh thường quân, vào đó tất cả ca sĩ Hà Anh Tuấn ra tay hỗ trợ để Như chưa hề gồm cuộc phân tách ly tiếp tục", nữ BTV chia sẻ.

*

BTV Thu Uyên là người sáng lập, biên tập cùng dẫn chương trình Như chưa hề tất cả cuộc chia ly

btc

*
Như chưa hề có cuộc phân chia ly phát sóng chương trình gala kỷ niệm 15 năm đúng giao thừa Tết Quý Mão

btc

Tính đến thời điểm này, Như chưa hề có cuộc phân tách ly đã gồm gần 5.500 ngày sống cùng hơn 80.000 cảnh ngộ ly tán. Đi cùng với đó là tình cảm, sự ủng hộ của quần chúng thiện tâm. Mặc dù thiếu thốn nhiều nguồn lực như tài chính, nhân sự tốt trang thiết bị… nhưng một trong những động lực giúp đội ngũ tất cả thể đồng hành với chương trình từ những ngày đầu tiên đó là luôn thấy được phép thuật trong nghịch cảnh. Quanh ta gồm phép màu cũng chính là thông điệp của chương trình gala phát sóng vào đúng 30 Tết Quý Mão bên trên VTC.

Thông qua năm cuộc đoàn tụ mẹ con, anh em sau mặt hàng chục năm vì chưng các nguyên nhân như chiến tranh, trẻ đi lạc, di chuyển mưu sinh… chương trình muốn gửi gắm tới những trung tâm hồn đang chênh vênh gồm thêm niềm tin, động lực cũng như tìm kiếm lại hy vọng vào một ngày nào đó ta tất cả thể đoàn tụ với người thân, kiếm tìm lại một phần trong thâm tâm hồn bị tan vỡ do chia ly.