bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
Bill Gates đã ra khỏi ban quản trị tập đoàn Microsoft vào năm trước với lý do muốn tập trung cho các chuyển động từ thiện. Mặc dù nhiên, có vẻ như như sự thật không trọn vẹn đúng như vậy.

Bạn đang xem: Bill gates rời microsoft trong nước mắt


Theo tờ The Wall Street Journal dẫn lời các nguồn tin thân cận, Bill Gates đã đề nghị rời ngoài hội đồng cai quản trị của Microsoft vào khoảng thời gian ngoái, sau thời điểm các member của ban lãnh đạo Microsoft đã quyết định ông buộc phải từ chức trong những lúc công ty đang tiến hành khảo sát về một mối quan hệ "ngoài luồng" thân ông và một con gái nhân viên.


*

Bill Gates bị buộc tránh khỏi doanh nghiệp do mình sáng lập vì mối quan hệ "ngoài luồng" với cùng một nữ nhân viên cấp dưới cấp dưới.Nguồn tin cho thấy thêm thêm, vào năm 2019, Hội đồng quản trị của Microsoft vẫn thuê một công ty luật triển khai một cuộc điều tra, sau thời điểm một nữ nhân viên của bạn gửi thư lên ban lãnh đạo, cho biết cô và Bill Gates đã tất cả quan hệ tình cảm kéo dài trong nhiều năm.

Trong quy trình cuộc điều tra được tiến hành, một trong những thành viên ban cai quản trị kết luận rằng việc Bill Gates tiếp tục ở lại trong ban lãnh đạo doanh nghiệp do ông tạo nên là không tương xứng và Bill Gates đã bắt buộc từ chức trước lúc cuộc điều tra hoàn tất.

Sau tin tức được tờ báo The Wall Street Journal đăng tải, đại diện thay mặt của Microsoft xác nhận có một cuộc khảo sát được thực hiện nhằm vào Bill Gates.

Xem thêm: Clip: Xem Bạch Tuộc Lớn Nhất Hành Tinh Đối Đầu Cá Mập, Bạch Tuộc Có Thể Xé Xác

"Microsoft đã nhận được một kết tội vào cuối năm 2019 rằng Bill Gates đang tìm cách ban đầu mối quan lại hệ thân mật và gần gũi với một nhân viên của bạn vào năm 2000", một thay mặt Microsoft đến biết. "Một ủy ban của Hội đồng quản ngại trị đã xem xét vụ việc này, với sự hỗ trợ của người tiêu dùng luật mặt ngoài, để tiến hành khảo sát kỹ lưỡng. Trong suốt cuộc điều tra, Microsoft đã cung ứng sâu rộng cho nhân viên cấp dưới liên quan cho vụ việc".

Phía Bill Gates không xác nhận hoàn toàn về thông tin do The Wall Street Journal đăng tải, tuy nhiên một phạt ngôn viên của Bill Gates xác nhận rằng "đã từng có một quan hệ tình cảm từ hai mươi năm trước, tuy nhiên đã dứt một cách êm đẹp". Fan này cho thấy thêm "quyết định ra khỏi hội đồng quản lí trị của Bill Gates không liên quan đến vấn đề này. Trên thực tế, ông ấy muốn thân mật và dành riêng nhiều thời hạn hơn mang đến các chuyển động từ thiện của mình".

Đầu mon này, Bill Gates bất ngờ thông báo sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm với những người vợ Melinda French Gates. Trong nội dung bài viết trên trang Twitter cá nhân, Bill Gates cho biết lý do dẫn cho ly hôn là do "không còn tin rằng có thể tiếp tục phát triển cùng nhau như 1 cặp vợ ck trong thời gian tiếp theo của cuộc đời". Trong 1-1 ly hôn của mình, bà Melinda Gates đã biểu đạt cuộc hôn nhân của họ là "đã tan vỡ và cần yếu cứu vãn".

Kể trường đoản cú thời điểm quyết định ly hôn được chuyển ra, các "mặt tối" trong quan hệ giữa vợ chồng Bill Gates đã có công bố. Vào đó, một trong những nguyên nhân được cho là dẫn đến quyết định ly hôn của hai bạn là vì Bill Gates đã từng "giao du" và gồm mối quan tiền hệ thân thương với Jeffrey Epstein, tỷ phú đầy tăm tiếng và từng đề xuất ngồi tù bởi vì tội ấu dâm.

Melinda Gates đã khôn cùng tức giận khi ông chồng mình tương hỗ với một kẻ tội tình ấu dâm, khiến cho tình cảm thân hai vợ chồng bị rạn nứt./.