Bình đựng nước đá có vòi gạt là thiết bị dùng làm chứa nước sạch, nước đá lạnh, nước trà… cung cấp bằng gia công bằng chất liệu inox 304, có độ bền cao, duy trì nhiệt tốt và không trở nên ăn mòn trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Bình đựng nước inox 20 lít


1,400,000₫","sku":"","variation_description":"","variation_id":9377,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"},"attributes":"attribute_chon-loai":"2 Lu1edbp Inox 304","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":2500000,"display_regular_price":2500000,"image":"title":"anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh","caption":"Bu00ecnh u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox, bu00ecnh u0111u1ef1ng tra u0111u00e1 inox, thu00f9ng u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox trăng tròn lu00edt","url":"https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg","alt":"Bu00ecnh u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox, bu00ecnh u0111u1ef1ng tra u0111u00e1 inox, thu00f9ng u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox đôi mươi lu00edt","src":"https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg","srcset":"https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg 450w, https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-150x113.jpg 150w, https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-339x255.jpg 339w","sizes":"(max-width: 450px) 100vw, 450px","full_src":"https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg","full_src_w":450,"full_src_h":340,"gallery_thumbnail_src":"https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://nhathocusg.com/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-300x225.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":225,"src_w":450,"src_h":340,"image_id":7524,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"2,500,000₫","sku":"","variation_description":"","variation_id":9378,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A">">Chọn Loại
Chọn một tùy chọn1 Lớp Inox 3042 Lớp Inox 304Xóa

Bình đựng nước đá inox tất cả vòi gạt với những công dụng sản phẩm này với lại

Bình đựng nước đá có vòi gạt inox là thành phầm đang dùng phổ biến nhất hiện tại nay. Sản phẩm dùng làm chứa nước uống ở các bếp ăn công nghiệp, bên hàng, khách sạn và các hàng quán…

Trong ngành công nghiệp thương mại & dịch vụ nói chung và ăn uống nói riêng, bài toán dự trữ nước đá là một trong những khâu đặc trưng để giao hàng thực khách. Chai lọ đựng nước đá inox có vòi gạt là 1 trong những thiết bị không thể không có trong mỗi gia đình, nhất là trong đông đảo ngày mát rượi của mùa hè. Bình được thiết kế từ gia công bằng chất liệu inox cao cấp, không chỉ mang về vẻ đẹp nhất sang trọng, bền bỉ mà còn đảm bảo bình yên cho sức mạnh của người sử dụng. Với khoảng không lớn, chai lọ đựng nước đá inox tất cả vòi gạt góp tiết kiệm thời gian và công sức của con người phục vụ cho nhiều người dân cùng lúc. ở bên cạnh đó, vòi vĩnh gạt cũng hỗ trợ cho việc đem nước đá trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Với thiết kế tinh tế, lọ nước đá inox bao gồm vòi gạt sẽ làm cho căn phòng bếp hoặc bàn tiệc của doanh nghiệp thêm phần ưa nhìn và tiện thể nghi. Hiểu được điều này, không hề ít các sản phẩm bình đựng nước đá inox đã ra đời và đang được sử dụng trong không hề ít khu bếp, nhất là những khu bếp chuyên nghiệp có quy mô lớn. Vậy bình nước inox này có lại ích lợi gì? có thể mua bình nước đá inox sinh hoạt đâu? Hãy đọc nội dung bài viết sau phía trên để tham khảo một vài thông tin từ thành phầm nhé!

*
Bình nước đá inox, bình đựng nước đá inox bao gồm vòi gạt cung ứng Inox Việt Cường Thịnh.

Nội Dung Chính

1 chai nước đá inox bao gồm vòi gạt và những công dụng sản phẩm này có lại2 Những điểm lưu ý vượt trội của chai lọ đựng nước đá inox.

Bình đựng nước đá inox được dùng để gia công gì?

Hiện nay, bình đựng nước đang rất được sử dụng trong không hề ít khu nhà bếp và các kiểu không gian không giống nhau nhờ tính bình an và ứng dụng cao của nó. Nạm thể, sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng trong:

Các nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp: nhờ diện tích lớn, thành phầm được các chủ quán ăn quán ăn chuyên nghiệp vô cùng yêu thích. Câu hỏi dự trữ được ít nước lớn để giúp quá trình nấu ăn uống diễn ra tiện lợi hơn, từ kia giúp tăng lệch giá và tiết kiệm đáng kể chi tiêu cho các khu phòng bếp này. Hơn thế nữa nữa, với thiết kế dễ dàng và đơn giản và hiệu quả, sản phẩm vẫn đảm nhận đúng vai trò của chính bản thân mình mà ko tốn không ít diện tích trong quần thể bếp.
*
Bình nước đá inox, lọ nước đá inox có vòi gạt là sản phẩm công nghệ để đựng nước uống, nước sạch…Trong những hộ gia đình: không chỉ đối với các quán ăn quy mô lớn, bình đựng nước đá inox còn có thể được sử dụng trong các khu bếp của các hộ gia đình nhỏ. Giả dụ ngôi nhà của bạn có khu phòng bếp khá rộng lớn và yêu cầu nấu nạp năng lượng cho nhiều người thì đây sẽ là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn đấy.Trong những sự kiện quanh đó trời: so với các sự kiện ko kể trời, vấn đề dự trữ nước vô cùng quan trọng. Vì thế, thành phầm này cũng thường được sử dụng trong những khu bếp ngoài trời hoặc các chuyến đi dã ngoại. Đặc biệt, chất liệu inox của nó cũng giúp sản phẩm có độ chịu đựng lực và sức chịu nóng tốt, không bị tác động bởi nhiệt độ và thời tiết bên ngoài.

Thông số kỹ thuật của lọ nước đá inox gồm vòi gạt trăng tròn lít BN-20.

Mã SP: BN-20.Chất liệu: Inox 304.Kích thước: Cao 430 mm.Đường kính: 250 mm.Dung tích bình nước inox: trăng tròn lít.Tay cầm hai bên gia công chắc hẳn rằng tiện dụng.Vòi gạt: làm cho từ inox 304 giúp mang nước dễ dàng dàng.Bình nước gồm 1 lớp không bí quyết nhiệtKích thước của chai nước đá inox gồm vòi gạt 20 lít.

Những điểm lưu ý vượt trội của chai lọ đựng nước đá inox.

Sản phẩm được gia công từ inox 304 dày 5 zem, góp bình đựng nước tất cả trọng lượng khôn xiết nhẹ. Phần đông đồng thời vẫn thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu dự trữ nguồn nước sạch với an toàn. Thành phầm này có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các thành phầm bình đựng nước đá bởi nhựa thông thường.

*
Đặc ưu thế của bình nước đá inox, bình chứa nước inox cao cấp.

Bình nước sản xuất cấu tạo từ chất inox thời thượng và chắc chắn.

Nếu như các sản phẩm truyền thống thường được làm bằng vật liệu nhựa vô cùng mỏng mảnh manh với dễ bị hỏng hỏng. Thì bình nước thêm vào bằng làm từ chất liệu inox có mặt phẳng sáng bóng ưa nhìn và sức chịu nhiệt rất là tốt. Gồm độ bền cao và không trở nên ăn mòn trong quá trình sử dụng. Vị thế, nếu bạn đang đề xuất tìm một sản phẩm để tham gia trữ nước uống mang lại khu bếp của bản thân mình thì đừng vứt qua sản phẩm này nhé!

*
Bình nước kiến thiết inox 304 thời thượng , sáng loáng và an toàn.

Xem thêm: Tiết 2 Học Hát: Bài Em Yêu Hoà Bình, Em Yêu Hòa Bình

Bình đựng nước đá gồm vòi gạt thiết kế văn minh và khoa học.

Không chỉ có làm từ chất liệu inox cao cấp, lọ nước còn có phong cách thiết kế vô thuộc khoa học. Sản phẩm được tích đúng theo vòi nước cùng với thiết kế nhỏ dại gọn giúp câu hỏi lấy nước trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, cấu tạo của bình giúp khả năng giữ nhiệt xuất sắc hơn, khả năng chịu tác động từ môi trường nên hoàn toàn có thể được sử dụng trong vô số nhiều không gian.

*
Bình nước thiết kế hiện đại và khoa học, bao gồm vòi gạt nước thuận lợi sử dụng.

Bình đựng nước đá inox gồm hai lớp inox giúp giữ nhiệt bề mặt bên trong và kháng thoát sức nóng ra bề mặt bên ngoài, trả toàn rất có thể sử dụng để đựng nước nóng hoặc nước đá. Vòi gạt được thiết kế cũng giúp giảm bớt tối nhiều những rủi ro bị rơi vỡ lẽ trong quy trình vận chuyển.

Đa dạng dụng tích tương xứng cho mọi nhu cầu người dùng.

Không chỉ được thiết kế với đẹp cùng làm từ chất liệu inox cao cấp, sản phẩm còn được không ít chủ quán ăn lựa chọn nhờ diện tích lớn. Đây là vấn đề cộng mập cho thành phầm khi được sử dụng trong những quán nạp năng lượng cao cấp.

*
Dung tích của bình nước inox từ bỏ 10 lít cho đến 80 lít

Dung tích của bình nước inox từ 10 lít cho tới 80 lít, nên những nhà hàng, tiệm ăn có thể sử dụng để phục vụ nhu mong thực khách . Đây được xem là một khoản đầu tư vô thuộc thông minh bởi nó góp các quán ăn tiết kiệm đáng kể chi phí. Bên cạnh ra, thành phầm cũng có phong cách thiết kế với hầu hết dung tích nhỏ dại hơn để cân xứng với các khu nhà bếp có bài bản nhỏ. 

Mua chai nước inox có vòi gạt ở chỗ nào uy tín và hóa học lượng.

Hiện nay, thành phầm bình đựng nước có thể được xuất kho với các nút giá không giống nhau ở nhiều đại lý phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, người mua hàng cần mày mò kỹ càng trước khi mua sản phẩm để thiết lập được hàng bao gồm hãng unique tốt nhất. Nếu như khách hàng đang do dự không biết bắt buộc lựa chọn đối chọi vị cung ứng nào thì hãy xem thêm sản phẩm bình đựng nước đá inox của doanh nghiệp Inox Việt Cường Thịnh.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã SP: BN-20.Chất liệu: Inox 304.Kích thước: Cao 430 mm.Đường kính: 250 mm.Dung tích bình nước inox: trăng tròn lít.Tay cầm phía 2 bên gia công chắc chắn tiện dụng.Vòi gạt: làm cho từ inox 304 giúp đem nước dễ dàng dàng.Bình nước gồm 1 lớp không cách nhiệtKích thước của chai nước đá inox bao gồm vòi gạt đôi mươi lít.

LƯU Ý lúc SỬ DỤNG

Một số để ý khi sử dụng bình chứa nước inox.

Rửa sạch bình nước inox trước lúc dùng.Không sử dụng đựng giấm, nước mắm, chanh hoặc những hoá chất như axit…Không phải dùng bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để tiến công bóng bình nước.Không đựng buồn chán trà vì dễ làm cho rò rỉ nước trên vòi xả.Sản phẩm chỉ dùng để làm đựng nước đá, nước uống.Không đặt bình trên phòng bếp gaz, bếp điện, phòng bếp than…Không được dịch chuyển sản phẩm khi đang cất nước nóng.Nếu bình đang chứa nước nóng, rất cần được mang găng tay phòng nóng trước lúc chạm vào.