*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelZNDMWG03LM
Kích thướcφ90 x 25mm
Đầu vào5V-1A
Nhiệt độ hoạt động-5‎°C – 50‎°C
Độ ẩm hoạt động0%-95%RH không ngưng tụ
Hệ thống hỗ trợAndoid 5.0, quả táo 12.0 trở lên
Giao thức kết nốiZigBee 3.0, WiFi 2.4g, bluetooth không dây và bluetooth Mesh Gateway
Tương thíchMihome, apple Homekit
Số lượng kết nối32 thiết bị

Nếu là tín đồ của các thiết bị ngôi thông nhà minh xiaomi thì bộ tinh chỉnh và điều khiển trung trung tâm Homekit mi Gateway V3 sẽ là lựa chọn mà các bạn không thể vứt qua. đồ vật giúp chúng ta có thể điều khiển các thiết bị trong cỗ Homekit với liên kết ổn định, nhanh chóng và đặc biệt là bảo mật quyền riêng bốn tốt.

Bạn đang xem: Bộ điều khiển trung tâm xiaomi

Ví dụ một vài kĩ năng thông minh:1 - Hub mi GatewayV3 + cảm ứng chuyển cồn : Đèn tự nhảy khi có người trong chống vào buổi tối, tắt khi tất cả rời đi2 - Hub xiaomi mi GatewayV3 + cảm ứng cửa : chú ý khi tất cả ai mở cửa, tự động mở đèn khi bước vào3 - Hub xiaomi mi GatewayV3 + nút nhấn chuông cửa ngõ + Camera : Gắn phía bên ngoài thay cố chuông cửa không dây, lúc có fan bấm, tự con quay phim cùng gửi cảnh báo về năng lượng điện thoại4 - Hub xiaomi GatewayV3 + cảm ứng nhiệt độ, nhiệt độ + Ổ gặm thông minh : Tự điều chỉnh máy rét mướt đểnhiệt độ, độ ẩmtrong phòng, tắt bật máy phun sương cân đối độ ẩm

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ mẫu thứ 4300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, thiết bị thông minhGỌI 1900.2667

*

Ưu điểm Bộ điều khiển và tinh chỉnh trung chổ chính giữa Homekit xiaomi mi Gateway V3

Bộ điều khiển và tinh chỉnh trung chổ chính giữa Homekit đã mất quá lạ lẫm với mọi người tiêu dùng và Xiaomi Gateway V3 là phiên bạn dạng cải tiến mới nhất với các trang bị hiện tại đại. Cụ thể bộ điều khiển tạo ra mối links giữa các bị bị, tiến hành thu tín hiệu, giữ hộ lệnh đến các thiết bị đầu cung ứng 3 giao thức bao gồm ZigBee 3.0, Wifi, công nghệ bluetooth không dây và bluetooth không dây Mesh.

*

Cải tiến cung ứng đến 3 giao thức kết nối

Bộ điều khiển trung vai trung phong Homekit xiaomi mi Gateway V3 cung ứng đến 3 chuẩn chỉnh kết nối là ZigBee 3.0, Wifi, bluetooth và công nghệ bluetooth Mesh. Từ đó giúp bộ điều khiển có thể tương thích nhiều hơn thế nữa với các thiết bị so với những phiên bạn dạng trước đó. Chính vì vậy chỉ với cùng một bộ điều khiển và tinh chỉnh duy tuyệt nhất mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể kết nối được với tương đối nhiều thiết bị tuyệt vời có chuẩn kết nối không giống nhau, thuận lợi xây dựng ngôi thông nhà minh mang lại riêng mình.

*

*

Ngoài ra, bộ điều khiển và tinh chỉnh Xiaomi Gateway V3 còn được đồ vật Wifi cấu tạo ăng-ten kép sử dụng công nghệ không dây 2 x 2 MIMO giúp cải thiện tín hiệu mạnh dạn hơn, năng lực xuyên tường tốt hơn, vùng đậy sóng cũng được mở rộng với khoảng cách truyền rất có thể đạt mang lại 200m (ở môi trường không vật cản).

*

*

Đặc biệt công nghệZigbee 3.0hiện đại cho tốc độ phản hồi nhanh hơn, tinh chỉnh kết nối các thiết bị cũng mềm mại và mượt mà hơn.

*

*

Ra lệnh giọng nói, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, tự động hóa theo kịch bản

Xiaomi Gateway V3 còn được tích hợp tài năng liên kết các thiết bị gia đình để người dùng có thể điều khiển giọng nói, tinh chỉnh và điều khiển từ xa và tự động hóa với cổng đa cơ chế thông minh. Từ đó các thiết bị lý tưởng trong nhà có thể được kiểm soát một cách nghiêm ngặt hơn.

Xem thêm: Nhật Ký Đăng Thùy Trâm Và Những Nỗi Đau Của Chiến Tranh, Review Sách: Nhật Ký Đặng Thùy Trâm

*

Cụ thể cùng với loa AI thông minh, bạn cũng có thể dễ dàng kiệm tra nhiệt độ độ, nhiệt độ trong chống từ nhiệt độ ẩm kế Xiaomi trải qua giọng nói.

*

Hay trải qua iPhone, iPad, táo Watch, loa HomePod cũng rất có thể dễ dàng ra lệnh giọng nói tinh chỉnh các vật dụng thông minh trong nhà trải qua trợ lý ảo Siri.

*

Bên cạnh đó, thông qua bộ trung tâm người tiêu dùng còn có thể kết nối khóa cửa thông minh xiaomi mi cùng những thiết bị đèn, rèm cửa, điều hòa,… tuyệt vời trong gia đình. Từ kia bạn chỉ việc mở cửa ngõ là những thiết bị đã auto bật ở chế độ mà các bạn đã cài đặt đặt, cực kì tiện lợi.

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế buổi tối giản, tinh tế

Mặc dù nhập vai trò là một trong những bộ tinh chỉnh và điều khiển trung trung khu cho tất cả các sản phẩm công nghệ trong ngôi thông nhà minh, tuy nhiên bộ tinh chỉnh trung chổ chính giữa Homekit xiaomi mi Gateway V3 lại được thiết kết cùng với kết cấu khá bé dại gọn với tinh tế. Rõ ràng kết cấu bộ điều khiển và tinh chỉnh khá nhẹ cùng mỏng, bề mặt phẳng, không gây chiếm quá nhiều diện tích khi ba trí. Bởi vì vậy mà bạn dùng rất có thể dễ dàng bố trí ở bất cứ không gian nào ngay gần với các thiết bị vào gia đình. Sát bên đó, gia công bằng chất liệu vỏ ngoài được thiết kế từ vật tư chống tia UV tốt, kị phai màu, đổi màu sau thời gian dài sử dụng.

*

*

Cài đặt và cấu hình qua 3 bước solo giản:

Bước 1: kết nối nguồn cho cỗ điều khiển

Bước 2: Mở vận dụng Mi Home, nhấn dấu “+” thêm lắp thêm bộ điều khiển trung trọng điểm Homekit xiaomi Gateway V3.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công link với những thiết bị hợp lý khác theo lời nhắc của App.