*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelZNDMWG03LM
Kích thướcφ90 x 25mm
Đầu vào5V-1A
Nhiệt độ hoạt động-5‎°C – 50‎°C
Độ ẩm hoạt động0%-95%RH không ngưng tụ
Hệ thống hỗ trợAndoid 5.0, iOS 12.0 trở lên
Giao thức kết nốiZigBee 3.0, WiFi 2.4g, Bluetooth và Bluetooth Mesh Gateway
Tương thíchMihome, Apple Homekit
Số lượng kết nối32 thiết bị

Nếu là tín đồ của các thiết bị ngôi nhà thông minh Xiaomi thì bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Thiết bị giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị trong bộ Homekit với kết nối ổn định, nhanh chóng và đặc biệt là bảo mật quyền riêng tư tốt.

Bạn đang xem: Bộ điều khiển trung tâm xiaomi

Ví dụ một vài tính năng thông minh:1 - Hub Xiaomi GatewayV3 + Cảm biến chuyển động : Đèn tự bật khi có người trong phòng vào buổi tối, tắt khi tất cả rời đi2 - Hub Xiaomi GatewayV3 + Cảm biến cửa : Cảnh báo khi có ai mở cửa, tự động mở đèn khi bước vào3 - Hub Xiaomi GatewayV3 + Nút bấm chuông cửa + Camera : Gắn bên ngoài thay thế chuông cửa không dây, khi có người bấm, tự quay phim và gửi cảnh báo về điện thoại4 - Hub Xiaomi GatewayV3 + Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm + Ổ cắm thông minh : Tự điều chỉnh máy lạnh đểnhiệt độ, độ ẩmtrong phòng, bật tắt máy phun sương cân bằng độ ẩm

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minhGỌI 1900.2667

*

Ưu điểm Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3

Bộ điều khiển trung tâm Homekit đã không còn quá xa lạ với mọi người dùng và Xiaomi Gateway V3 là phiên bản cải tiến mới nhất với nhiều trang bị hiện đại. Cụ thể bộ điều khiển tạo ra mối liên kết giữa các bị bị, thực hiện thu tín hiệu, gửi lệnh đến các thiết bị đầu hỗ trợ 3 giao thức gồm ZigBee 3.0, Wifi, Bluetooth và Bluetooth Mesh.

*

Cải tiến hỗ trợ đến 3 giao thức kết nối

Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 hỗ trợ đến 3 chuẩn kết nối là ZigBee 3.0, Wifi, Bluetooth và Bluetooth Mesh. Từ đó giúp bộ điều khiển có thể tương thích nhiều hơn với các thiết bị so với các phiên bản trước đó. Chính vì vậy chỉ với 1 bộ điều khiển duy nhất mà người dùng có thể kết nối được với nhiều thiết bị thông minh có chuẩn kết nối khác nhau, dễ dàng xây dựng ngôi nhà thông minh cho riêng mình.

*

*

Ngoài ra, bộ điều khiển Xiaomi Gateway V3 còn được trang bị Wifi cấu trúc ăng-ten kép sử dụng công nghệ không dây 2 x 2 MIMO giúp cải thiện tín hiệu mạnh hơn, khả năng xuyên tường tốt hơn, vùng phủ sóng cũng được mở rộng với khoảng cách truyền có thể đạt đến 200m (ở môi trường không vật cản).

*

*

Đặc biệt công nghệZigbee 3.0hiện đại cho tốc độ phản hồi nhanh hơn, điều khiển kết nối các thiết bị cũng mượt mà hơn.

*

*

Ra lệnh giọng nói, điều khiển từ xa, tự động theo kịch bản

Xiaomi Gateway V3 còn được tích hợp khả năng liên kết các thiết bị gia đình để người dùng có thể điều khiển giọng nói, điều khiển từ xa và tự động với cổng đa chế độ thông minh. Từ đó các thiết bị thông minh trong nhà có thể được kiểm soát một cách chặt chẽ hơn.

Xem thêm: Nhật Ký Đăng Thùy Trâm Và Những Nỗi Đau Của Chiến Tranh, Review Sách: Nhật Ký Đặng Thùy Trâm

*

Cụ thể với loa AI thông minh, bạn có thể dễ dàng kiệm tra nhiệt độ, độ ẩm trong phòng từ nhiệt ẩm kế Xiaomi thông qua giọng nói.

*

Hay thông qua iPhone, iPad, Apple Watch, loa HomePod cũng có thể dễ dàng ra lệnh giọng nói điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua trợ lý ảo Siri.

*

Bên cạnh đó, thông qua bộ trung tâm người dùng còn có thể kết nối khóa cửa thông minh Xiaomi cùng các thiết bị đèn, rèm cửa, điều hòa,… thông minh trong gia đình. Từ đó bạn chỉ cần mở cửa là các thiết bị đã tự động bật ở chế độ mà bạn đã cài đặt, vô cùng tiện lợi.

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế tối giản, tinh tế

Mặc dù đóng vai trò là một bộ điều khiển trung tâm cho tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thông minh, tuy nhiên bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 lại được thiết kết với kết cấu khá nhỏ gọn và tinh tế. Cụ thể kết cấu bộ điều khiển khá nhẹ và mỏng, bề mặt phẳng, không gây chiếm quá nhiều diện tích khi bố trí. Chính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng bố trí ở bất cứ không gian nào gần với các thiết bị trong gia đình. Bên cạnh đó, chất liệu vỏ ngoài được gia công từ vật liệu chống tia UV tốt, tránh phai màu, chuyển màu sau thời gian dài sử dụng.

*

*

Cài đặt và cấu hình qua 3 bước đơn giản:

Bước 1: Kết nối nguồn cho bộ điều khiển

Bước 2: Mở ứng dụng Mi Home, nhấn dấu “+” thêm thiết bị bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công liên kết với các thiết bị thông minh khác theo lời nhắc của App.