KTC luôn luôn theo xua đuổi niềm đam mê sản xuất ra các dụng cụ rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu người tiêu dùng hơn suốt 70 năm qua kể từ thời điểm KTC được thành lập vào năm 1950. Để theo kịp với tiến trình cơ giới hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm của KTC luôn đáp ứng nhu cầu các yêu cầu mức độ cao. Là 1 trong những công ty đầu ngành, KTC đã cho ra đời số lượng lớn các đầu thành phầm đạt rất chất lượng toàn diện tại Nhật. Thành tựucủa KTC đó là đạt được sự tín nhiệm của người sử dụng tại Nhật tương tự như khách hàng trên toàn cầm giới.

Bạn đang xem: Bộ đồ nghề sửa xe máy của nhật

*

Bộ cách thức với xe pháo đựng pháp luật và hộp đựng đi kèmSản phẩm được dùng trong những xưởng ô tô, xe cộ máy.Sản phẩm gồm những dụng cụ di động cầm tay thông thường:. Kìm, búa, mỏ lết, tô vít, đầu khẩu, tay vặn. Tròng, cờ lê, cờ lê tròng, khay từ tính.. Xe cách thức 5 phòng kéo, hộp đựng dụng cụ.Ngoài ra KTC còn có không ít sản phẩm khác.Phục vụ nhiều yêu cầu của các lĩnh vực khác nhau.Dụng cụ cầm tay KTC, điều khoản nhập khẩu trường đoản cú Nhật.

Xem thêm: Danh Sách Bài Hát Nhạc Vàng, Những Bài Hát Nhạc Vàng, Nhạc Bolero Hay Nhất

*
*
*
Bộ quy định xách tayBộ giải pháp sửa chữaBộ chế độ nhập khẩu
*
*
*
Cờ lê lực đặt lựcCờ lê lực điện tửCờ lê lực kim chỉ
*
*
*
Dụng nạm vặn bu lôngSúng vặn ốc khí nénDây tương đối khí nén

Để ra mắt đầy đủ cụ thể hơn về qui định cầm tay KTC, người tiêu dùng vui lòng truy vấn https://nhathocusg.com/Hoặc liên hệ với chúng tôi. E-mail: sv.nd.khanh

*