JUROR ALERT: Hãy khiến cho JurorHelp dcsc.gov cùng GrandJurorHelp dcsc.gov liên hệ, thêm chúng ta vào danh sách người gửi bình yên của chúng ta hoặc kiểm tra thư mục spam của người tiêu dùng để nhận thông tin kịp thời của ban giám khảo từ chúng tôi.

Bạn đang xem: Bồi thẩm đoàn ở mỹ


*

*

*

Cư dân được lựa chọn tự nhiên bởi Tòa Thượng thẩm của Đặc quần thể Columbia để thực hiện một dịch vụ đặc trưng đối với cùng đồng-Bổn phận Bồi thẩm đoàn. Nếu được triệu tập, hãy truy vấn Dịch vụ eJuror trên www.nhathocusg.com/jurorservicesđể kết thúc biểu chủng loại tiêu chuẩn bồi thẩm. Đăng nhập bằng số bồi thẩm đoàn được mã vạch xuất hiện thêm trên lệnh triệu tập. Trừ lúc có thông tin khác, người dân được yêu thương cầu report dịch vụ vào ngày triệu tập.


*
Đăng nhập vào tài khoản e-Juror

Vui lòng có theo giấy tập trung của ban giám khảo cũng giống như giấy tờ tùy thân có hình ảnh hợp lệ vào trong ngày báo cáo. Để đảm bảo bình yên và an ninh tốt nhất, tất cả những bạn vào tòa án phải đi sang 1 từ kế khi tới nơi. Những đồ kim loại sắc nhọn, sản phẩm công nghệ ghi âm và máy ảnh đều bị cấm. Nếu với vào Tòa án, rất nhiều vật dụng đó sẽ ảnh hưởng tịch thu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Nam Sử Dụng Dầu Xả Cho Tóc Đúng Cách Dùng Dầu Xả Cho Nam Và Nữ

Các bồi thẩm viên phục vụ trên một bồi thẩm đoàn hoặc bồi thẩm đoàn lớn, như được chỉ định trên giấy triệu tập. Petit bồi thẩm đoàn quyết định vụ dân sự hoặc hình sự. Phần đông các ngôi trường hợp kéo dãn dài 3-5 ngày. Vấn đề lựa chọn bảng điều khiển thường hoàn toàn có thể kéo dài ra hơn một ngày.

Các đại bồi thẩm đoàn khảo sát các buộc tội về tội ác hạn chế lại Đặc quần thể Columbia. Các bồi thẩm viên lớn giao hàng tổng cùng 27 ngày làm việc. Không có khối hệ thống "gọi vào" nhằm xem gồm cần các đại bồi thẩm tuyệt không. Nếu như được triệu tập cho bồi thẩm đoàn, vui lòng báo cáo mỗi ngày trong 27 ngày.

Theo luật, dịch vụ thương mại bồi thẩm đoàn là đề xuất ở Đặc khu Columbia. Dân cư không được miễn thương mại & dịch vụ dựa bên trên nghề nghiệp. Để tạo cho việc tống đạt bồi thẩm đoàn thuận lợi nhất tất cả thể, tòa án nhân dân cấp bên trên sử dụng các bước lựa lựa chọn bồi thẩm đoàn ""Một phiên tòa xét xử hoặc Một ngày" cho những bồi thẩm đoàn. Vấn đề tống đạt cho tandtc sẽ hoàn thành nếu một dân cư không được chọn để xét xử vào ngày đầu tiên của bạn.