Bóng đèn Compact Philips Genie nằm trong tủ chứa đồ bóng đèn máu kiệm tích điện của Philips đưa ra tương đối nhiều sản phẩm gần gũi với môi trường thay nạm cho những chiếc bóng đèn truyền thống lâu đời trong đơn vị bạn. Bóng đèn Compact Philips 5W-2U Genie có ánh nắng vàng và ánh sáng trắng áp dụng chuôi E27 với điện áp từ 220V-240V, 50Hz-60Hz. Tuổi lâu 8000 giờ (tương đương 3 năm nếu như thắp sáng sủa 5.5 giờ từng ngày với điện áp tiêu chuẩn) . Các loại đèn này sẽ không dùng cùng với bộ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng.

Bạn đang xem: Bóng đèn tiết kiệm điện philip


*

BóngđènCompact Philips 5W-2UGenie

Thông số chuyên môn

Hình dáng: Dạng thanh Công suất: 5 WBóng đèn khí năng chuẩn: 25 W đính thêm ráp/Đui đèn: E27Tiết kiệm năng lượng: 80 % Chỉ mục kết xuất màu sắc (CRI): 81Tuổi thọ: 8000 giờ Tuổi thọ: 4 nămHiệu ứng sáng: Ánh sáng sủa trắng nóng Nguồn sáng: Đèn tiết kiệm ngân sách năng lượngTần số: 50-60 Hz quang phổ màu: 2700 KĐèn thắp sáng thông lượng: 460 lm Điện áp: 220-240 VCó thể chuyển đổi độ sáng: ko Khả năng bảo trì độ sáng sủa 2000 giờ: 85 %

Ứng dụng

BóngđènCompact Philips 5W-2UGeniethích hợp mang đến nhà bếp, chống khách, văn phòng, chống họp và hành lang.

*

Bóng đèn compact Philips 5W mang đến ánh sáng ấm áp tại các khách sạn

Tính năng với lợi ích

BóngđènCompact Philips 5Wtiết kiệm điệnvàcó hiệu suất phát sáng cao, sáng rộng với thuộc điện năng tiêu thụ khiến cho bạn tiết kiệmhơn 80% đối với bóngđèn dây tóc thông thường,độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi lâu của đèn. Cả ánh sáng và màu sắc sáng gần như không đổi khác suốt thời gian sử dụng của đèn.

Xem thêm: Tag: Mây Họa Ánh Trăng Kênh 14, Mây Họa Ánh Trăng

Tất cả những nhà lắp thêm của Phillips đều tuân hành tiêu chuẩn chỉnh sản xuất tối đa và được cấp cho giấy chứng nhận tiêu chuẩn chỉnh quốc tế (VD, ISO, IEC ). Do vậy quality sản phẩm luôn luôn được đảm bảo an toàn cho mặc dù được cung cấp ở đâu. Những loạibóngđènCompact Philipsđemđến sựan toàn khi áp dụng nhờ tất cả cầu chì cùng nhựa chống cháy.

Chiếu sáng sủa trong gia dụng đòi hỏi xây đắp và áp dụng hợp lý, cho nên vì vậy việc chắt lọc các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, support của bạn có trình độ chuyên môn và cực tốt bạn nên thực hiện các sản phẩm thiết bị chiếu sáng quality của đa số thương hiệu uy tín trên thị phần hiện nay.


Cảm ơn chúng ta đã ghé thăm Website!
gmail.com.