Thời sự ghê tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Multimedia

Văn nghệ

Hà Nội thanh lịch văn minh

Gia đình

Giải trí

Thể thao


Sơn Tùng M-TP thâm nhập “Bữa trưa vui vẻ” phiên bản mới
*

nhathocusg.com - Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh... Hứa hẹn xuất hiện trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6.

Bạn đang xem: Bữa trưa vui vẻ sơn tùng m tp


Với cuộc dịch chuyển thế hệ số tìm hiểu người trẻ sinh vào năm 1985 - 2000, nhiều chương trình của VTV6 những năm 2018 sẽ là việc bùng nổ tương tác của khán giả thời công nghệ.

Năm 2018, VTV6 di chuyển định vị là kênh truyền hình thế thông số với đơn vị là những người trẻ sinh vào năm 1985 - 2000, câu chữ chủ yếu tập trung vào cuộc sống thường ngày - không gian sống và trở nên tân tiến các sản phẩm kép (truyền hình cùng số - sự kết hợp của các nền tảng đa phương tiện).

Xem thêm: Mv3 Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây - Lời Bài Hát Hóa Ra Anh Vẫn Ở ĐâyĐiểm trọng tâm của cuộc dịch rời 2018 - Thế hệ số của VTV6 là 3 dải giờ chuyên biệt dành cho thế hệ trẻ, bên cạnh những dải giờ rất gần gũi đã sinh sản thành chữ tín là hầu như dải giờ bắt đầu với những chương trình rực rỡ như: “Bữa trưa vui vẻ” (12h trưa); “Bản tin nỗ lực hệ số” (18h30) cùng “Cuộc sống cầm cố hệ số” được vạc sóng vào 21h30 sản phẩm ngày.

Chương trình “Bữa trưa vui vẻ” trong năm tới sẽ mở ra với một format hoàn toàn mới, biến đổi cả về nội dung, cầu truyền hình hệ trọng hay đều cuộc tán tỉnh và hẹn hò và gameplay cùng fan nổi tiếng. Tất cả đều được cung ứng bởi những technology tương tác tiên tiến và phát triển nhất lần đầu tiên được vận dụng trên VTV (cầu truyền hình online, studio ảo...)

Ngay số trước tiên mới ra mắt, phiên bạn dạng mới của “Bữa trưa vui vẻ” bao gồm sự góp mặt của khách hàng mời Tiêu Châu Như Quỳnh, VTV6 đã gồm hơn 5000 lượt người theo dõi tham gia shop trực tiếp với chương trình theo thời gian thực. Đây là thành công những bước đầu tiên để VTV6 tiếp tục đưa về cho người theo dõi những cuộc “hẹn hò” cùng với các ngôi sao 5 cánh nổi tiếng khác như: hồ Ngọc Hà, ca sỹ sơn tùng M.TP, Noo Phước Thịnh...

Tiếp theo “Bữa trưa vui vẻ” là công tác “Bản tin cố gắng hệ số” với các thông tin update về đời sống văn hoá, thôn hội, phản ánh lối sinh sống của giới trẻ; mang đậm tương đối thở cuộc sống hàng ngày, một trang tin xóm hội dạng truyền hình để kết nối tất cả mọi bạn bằng technology điện thoại với ti vi. Cùng với kết cấu từ 15 - 30p, khán giả tiếp tục được thưởng thức những nội dung phong phú nhiều mẫu mã với phần nhiều KOL được ưa thích như: nhà báo Anh Ngọc, Hiếu Orion, Tuấn tiền tỷ, công ty báo Hoàng Minh Trí...

Kết thúc 3 dải giờ đặc biệt là khung tiếng 21h30 hàng ngày với “Cuộc sống vắt hệ số”. Đây là dải giờ triệu tập những chương trình truyền hình lôi kéo được thực hiện nội dung chuyển phiên quanh Thế hệ số và rất nhiều mối quan liêu tâm của họ (trải nghiệm, tìm tiền, du lịch, giải trí, nuôi con, yêu...) với những chương trình rực rỡ như: lúc này ai đến, Ghế không tựa/ sản phẩm công nghệ 6 nhằm yêu, hải dương Đông du ký/ trên từng cây số và chứa cánh …

Song tuy nhiên với các dải giờ quan trọng đặc biệt của VTV6 trong thời hạn 2018, khán giả còn được sát cánh cùng VTV6 qua những chương trình đặc sắc khác như: Thể thao, Phim truyện, Âm nhạc và những chương trình xóm hội hóa…

Với sự đổi khác của mình, VTV6 có tương lai sẽ là một kênh truyền hình đóng góp thêm phần đưa Thế thông số trở về cùng với truyền hình, gắn kết con người trên cả gốc rễ số cùng tivi, nỗ lực hướng mang lại một kênh truyền thông thân thiện, dễ tiếp cận để tìm mang đến mình những nội dung hữu ích.