Có thể nói bún đậu mắm tôm không phải móm đặc trưng của sử dụng Thành, nhưng nếu như bạn đến đã thử qua rất nhiều quán sau đây thì tất cả là người thủ đô hà nội cũng đề nghị tấm tắt khen ngon.

Bạn đang xem: Bún đậu tiến hải nguyễn tri phương

1. Tiến Hải cửa hàng – 409 Nguyễn Tri Phương

*

Khách đến nạp năng lượng bún đậu ở chỗ này đông rất nhiều kể, thực khách hàng ngồi tràn lề đường chứng tỏ quality ở đây siêu ngon. Ngân sách chi tiêu cũng rất đề xuất chăng, cùng phần ăn uống luôn đảm bảo độ no đến bạn. Thực đơn quán cũng rất đa dạng với cùng một số món chả, nem rán để bạn cũng có thể thử bên cạnh bún đậu ra

2. Bún đậu mắm tôm 46 – Cao Bá Nhạ

*

Bún đậu ở chỗ này rất ngon, 1 phần tá lả 55k là đủ no cho mình rồi. Những móm thêm như chả cốm thơm, thịt thì mềm. Những loại nước sấu, mơ cũng chỉ bao gồm 15k. để ý là, quán nhỏ dại và hơi đông, nếu có bị fan ta kêu qua cửa hàng khác là trụ sở 2 thì cẩn trọng bị lừa.

3. Bún đậu Cô Khàn

*

Đây là cửa hàng của người mẫu chân dài Trang Trần với Trang è là người đầu tiên chọn bún đậu để kinh doanh. Và để mở được thương hiệu “Bún đậu cô Khàn”, cô đã không còn hơn một năm nghiên cứu. Về nguyên liệu, chỉ rau và bún sử dụng nguyên liệu có tại tp. Hcm để tiết kiệm chi phí chi phí, tất cả vật liệu còn lại những được nhập từ rất nhiều nguồn không giống nhau: mắm tôm nhập trường đoản cú Thanh Hóa vào để bảo đảm an toàn hương vị, chả cốm nhập trường đoản cú Hà Nội.

Xem thêm: Kem Lột Da Và Kem Tẩy Da Mặt Loại Nào Tốt Thần Thánh【#1 Review A

4. Bún đậu HomeMade – Nguyễn Văn Tráng

*

Đây là quán bún đậu khá nổi tiếng, là nơi được rất nhiều thực khách nước ngoài và nghệ sĩ xuất xắc lui tới. Quán nằm ngay trung trung khu quận 1 và được đầu tư trang trí khôn xiết đẹp, cân xứng với nội dung ẩm thực. Những món ăn được đầu tư chi tiêu kĩ lưỡng về quality nên món nào cũng khá ngon. Hiển nhiên chi tiêu ở đây sẽ cao hơn những món khác không kể các phần ăn hiếm hoi cho lắm, nhưng điều đó cũng dễ hiểu.

5. Bún Đậu Tre – Đồng Đen

*

*

Nằm trên phố đồng đen khu Bàu cát sầm uất, bún đậu ở chỗ này siêu ngon có anh chủ quán đáng yêu nữa chứ. Đặc biệt mắm tôm của Tre hết sức ngon và bao gồm vị đặc thù hơn vị trí khác. Tuy là 1 trong mẹt, đậu hơi ít và những phần thêm cũng khá đắt, nhưng mà thực khách vẫn trở lại đây do món tiêu hóa khó tả.