Sơn Tùng M-TP - phái mạnh ca sĩ sở hữu các kỷ lục Vpop cùng với các bản hit của mình. New đây, anh ghi thêm một thành tựu nữa khi sở hữu nhiều ca khúc quá qua số lượng 10 triệu lượt stream.

Bạn đang xem: Kỷ lục mới của sơn tùng m


sơn tùng mtp M-TP lập thêm kỷ lục. Ảnh: MTP.

Thời gian vừa qua, sơn tùng M-TP không ra thành phầm âm nhạc mới. Trước đó, anh dành thời hạn để tiếp tế nhạc đến "gà cưng" của chúng ta mình là Kay Trần.

Tuy vậy, những phiên bản hit cũ của phái mạnh ca sĩ vẫn liên tục lập nhiều kỷ lục mới. Mới đây, sơn tùng mtp M-TP thay đổi ca sĩ Vpop có nhiều bạn dạng hit bên trên 10 triệu lượt stream (phát trực tuyến) nhất khiến cho fan ngưỡng mộ của anh cấp thiết không vui mừng.

Cụ thể, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đã có 4 ca khúc cán mốc con số này là "Chúng ta của hiện tại tại" (15.9 triệu), "Hãy Trao cho anh" (15 triệu), "Có có thể yêu là đây" (11.5 triệu) và "Muộn rồi nhưng sao còn" (10.2 triệu). 

Với kết quả này đã giúp Sơn Tùng M-TP phát triển thành nghệ sĩ Việt Nam có khá nhiều bài hát bên trên 10 triệu lượt stream tốt nhất trên nền tảng nghe nhạc quốc tế. Dành được thành công này đa số là do sản phẩm âm nhạc sơn tùng M-TP hợp xu hướng của người theo dõi Việt với quốc tế.

Nam ca sĩ sở hữu các kỷ lục Vpop. Ảnh: MTP.

Cách trên đây không bao lâu, sơn tùng mtp M-TP chính thức trở thành ca sĩ Việt Nam trước tiên cán mốc 14 triệu con người theo dõi bên trên Facebook. Không tính ra, ca sỹ sơn tùng M-TP cũng chính là nam ca sĩ Việt có rất nhiều người theo dõi hàng đầu trên những nền tảng khác như YouTube, Instagram cùng Twitter.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Quận 2 & 15 Năm Hình Thành Và Phát Triển Quận 2

Đây được coi là thành tích "khủng" đối với một ca sĩ Việt nói thông thường và sơn tùng M-TP nói riêng. Đặc biệt, sống bảng xếp thứ hạng "10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media" hằng tháng đều phải có sự góp mặt của anh.

Trong khi đó, hiện những ca sĩ như Jack, Soobin chỉ mới đạt hơn 2 triệu lượt theo dõi và quan sát trên Fanpage, còn Hoài Lâm chỉ đạt khoảng 1,5 triệu lượt theo dõi.

Ngoài sức tác động trên social Facebook, ca sỹ sơn tùng M-TP còn là một nam ca sĩ sở hữu kỉ lục "Ca sĩ Việt có tương đối nhiều MV vượt mốc 100 triệu tuyệt nhất Vpop".

Cụ thể, bây giờ anh đang sẵn có đến 9 thành phầm đạt cột mốc này như: Em của ngày hôm qua, họ không ở trong về nhau, Buông hai tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này còn có anh, Chạy tức thì đi, Hãy trao mang đến anh, gồm chắc yêu thương là đây, Muộn rồi nhưng sao còn.

Trong đó, MV tiên tiến nhất của anh là “Muộn rồi mà lại sao còn” là MV có tốc độ cán mốc 100 triệu view nhanh thứ 2 của tô Tùng, sau “Hãy trao cho anh” (mất 15 ngày, giữ kỉ lục top 1 Vpop trường đoản cú 2019 cho nay). Đặc biệt, kênh YouTube hiện tại của phái nam ca sĩ cũng gần chạm mốc 10 triệu lượt theo dõi - tiêu chí để đạt nút kim cương.

Cách đây không bao lâu, ca sỹ sơn tùng M-TP dính nhiều ồn ào tương quan đến chuyện tình cảm với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm. Cho dù không lên tiếng xác nhận mối dục tình này, mặc dù nhiên, anh vẫn bị không ít khán đưa phản ứng.

Tuy nhiên, sau đa số ồn ào, sơn tùng M-TP tập trung cho những dự án âm thanh mới một cách trang nghiêm và được khán giả chào đón trở lại.