phái nam ca sĩ bật mí xúc cảm để viết bài xích hát “Em Đâu Biết Được" dựa vào câu chuyện của chính mình trong vượt khứ.


*

Tối 3/3, chi Dân vừa trình làng MV tiên tiến nhất mang thương hiệu “Em Đâu Biết Được” – một biến đổi của chính nam ca sĩ. Đây là thành phầm âm nhạc sản phẩm 2 trong thời hạn 2022 của nam giới ca sĩ nơi bắt đầu Kiên Giang. MV là câu chuyện tình đối chọi phương của đấng mày râu sinh viên dành riêng cho con bạn cùng trường. Anh luôn luôn theo dõi hầu hết “nhất cử tuyệt nhất động” của thiếu nữ anh yêu, thậm chí còn nhìn tín đồ ấy hạnh phúc. Anh lựa chọn giữ riêng những cảm xúc của phiên bản thân cùng làm tín đồ đứng sau cô bé ấy.

Bạn đang xem: Ca khúc mới nhất của chi dân

Nói về sản phẩm lần này, đưa ra Dân cho biết thêm từ lâu đã ủ ấp một ca khúc về chủ đề học trò để gửi tặng ngay khán giả. Cùng với đó là thời gian gần đây, anh đã tham gia bộ phim “Lớp học Đại Ca”. Đây là lần trước tiên nam ca sĩ sinh năm 1989 chạm ngõ cùng với điện ảnh nên anh mong muốn có một dấu ấn nhỏ, góp phần tạo nên thành công xuất sắc cho cỗ phim.

*

Chi Dân tâm sự cảm giác để viết đề nghị ca khúc “Em Đâu Biết Được” được đem từ câu chuyện của chính mình trong quá khứ đề nghị mọi vai trung phong tư, tình yêu được phái nam ca sĩ cô ứ đọng và chắt chiu trong từng câu chữ. “Chi Dân đã có lần yêu đối kháng phương một tín đồ nhưng đó là chuyện của quá khứ. Thú thật, yêu 1-1 phương khổ với day xong lắm tuy thế nó cũng là xúc cảm để chi Dân gồm có ca khúc đúng trọng điểm trạng gởi đến phần nhiều người. Nhưng chi Dân mong muốn mọi tín đồ sẽ yêu với được yêu thương lại. Như vậy new thật sự hạnh phúc và thăng hoa. Đừng yêu đối chọi phương giống bỏ ra Dân ngày trước, bi thương lắm!”, bỏ ra Dân tâm sự.

Xem thêm: Bản Lĩnh Công Tử « Đài Phát Thanh, Bản Lĩnh Công Tử

*

Chia sẻ thêm về MV “Em Đâu Biết Được”, chi Dân cho thấy thêm cái cực nhọc khi thực hiện sản phẩm này chính là phải xoay thật nhanh để kịp tiến độ. “Nếu mọi tín đồ xem MV sẽ thấy đa số các cảnh rất nhiều quay vào ban ngày, vỏn vẹn chỉ có 16 tiếng nhằm quay vì quay trễ sẽ phát sinh thêm ngày quay, khi ấy sẽ tốn thêm cực kỳ nhiều ngân sách nên cả ekip đầy đủ tranh thủ chạy không còn tốc lực. May sao đông đảo thứ vẫn ổn. Thương độc nhất trong MV lần này chắc chắn rằng mấy chúng ta sinh viên khu vực mà đưa ra Dân mượn bối cảnh để quay. 12h trưa, trời nắng gay gắt nhưng các bạn vẫn khích lệ cho bỏ ra Dân rất thân thương làm mình quên cả mệt. Cám ơn các bé rất các nha. Nhớ chia sẻ và cày view cho anh Sâu bự nha”, đưa ra Dân nói lại quá trình quay MV.

Xuất hiện tại cùng bỏ ra Dân trong MV “Em Đâu Biết Được” không ai khác chính là nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh. “Mời được Trương Quỳnh Anh tham gia thành phầm lần này là như mong muốn của chi Dân bởi vì nhân thứ nữ gần như là “đo ni đóng giày” đến cô ấy. Mọi fan sẽ thấy một Trương Quỳnh Anh nhí nhảnh, dễ dàng thương, dễ thương vô cùng. Còn về chuyện cát-xê thì…khó nói lắm! bật mí xíu cũng “khủng” lắm, bữa tiếng là trả…hai tô hủ tiếu gõ rồi đó! (cười)

*

MV “Em Đâu Biết Được”là sản phẩm âm nhạc trang bị 2 trong thời gian 2022; sau“Chờ Em Đến Muôn Đời” vừa tung ra cách trên đây một tháng. Chia sẻ về sự siêng năng ra thành phầm liên tục, chi Dân cho thấy thêm quãng thời hạn khó khăn vừa qua đã khiến anh đổi khác và trân trọng hầu như thứ vô cùng nhiều. “Mọi chuyện tưởng chừng không thay đổi nhưng lại chuyển đổi hết sức bất ngờ; biết bao nhiêu dự tính ấp ủ bỗng chuyển đổi vì dịch. Giờ những thứ dần bất biến nên bỏ ra Dân mong mỏi bù đắp lại cho gần như ai yêu quý âm nhạc của mình bằng cách ra thật những sản phẩm. Ví như hỏi tất cả tốn kém không…cũng tốn kha khá đó (cười)! Dịch đến người nào cũng có cái khó; ca sĩ thì không tồn tại show nhưng đưa ra Dân sẽ nỗ lực vì bản thân còn mọi fan trong “đại gia đình” Sâu. Còn người theo dõi ủng hộ thì chi Dân sẽ luôn luôn hết mình. Mong muốn mọi fan sẽ luôn kề bên Chi Dân để bỏ ra Dân vững vàng tâm cách tiếp nhé!”, chi Dân trải lòng.

*

MV “Em Đâu Biết Được” đã có on air bên trên kênh Youtube cá thể của chi Dân và những kênh thi công nhạc số.