CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP 55

(nhathocusg.com) - Trong phimCả một đời ân oántập 55, Phong không phải lo ngại ngần xác minh trước khía cạnh Diệu, Dung và phụ nữ rằng, anh và Dung quay trở về với nhau cũng chính là chuyện thường, tuy nhiên sẽ không lúc nào anh sống vớingười vừa thần kinh vừa hoang tưởng chừng như Diệu.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 55


Cuối tập 54 Cả một đời ân oán,Diệu vạc điên lúc nghĩ tới cảnh Phong (Hồng Đăng) và Dung nói mến và mong quay trở trở về bên cạnh nhau.
Trong trích đoạn hé mở tập 55 phim Cả một đời ân oán,Diệu bắt buộc nhập viện. Trước phương diện Phong, Dung (Hồng Diễm) với Thủy, cô gào thét lên yêu ước Phong đứng lại: "Anh đứng lại đã, đứng lại đây, hôm nay có mặt đàn bà anh, anh nói thẳng là cho tới giờ phút này anh vẫn muốn trở lại với cô ta, anh nói đi".
*
Phong xác định anh cùng với Dung còn độc thân nên có trở lại với nhau cũng chính là chuyện thường
*

Trước cách biểu hiện mất kiểm soát của Diệu (Lan Phương), Phong không phải lo ngại ngần khẳng định: "Được,cô hy vọng nghe thì tôi nói luôn,tôi với Dung là hai fan độc thân,chúng tôi quay trở về với nhau cũng là điều hết sức bình thường. Để sống với những người vừa thần gớm vừa hoang tưởng chừng như cô thì không bao giờ".
*

Cũng vào tập 55 Cả một đời ân oán,Diệu tiếp tục đến Vũ gia để đòi quyền quá kế tài sản cho nhỏ gái. Diệu bàn cãi với bà Lan: "Đòi hỏi của cháu chẳng tất cả gì là quá đáng cả, bởi vì theo pháp luật, chiếc Thủy dĩ nhiên là người thừa kế của tập đoàn lớn Vũ Gia. Có điều là cháu vẫn cho đây thì thầm đàng hoàng tử tế với cô để tránh mang lại việc anh chị chúng ta đề xuất lôi nhau ra tòa".

Xem thêm: Ll/A Là Máy Nước Nào ? Xuất Xứ Ở Đâu? Dùng Có Tốt Không? Dùng Có Tốt Không


*
Diệu mang đến tìm bà l.n.lan đòi quyền thừa kế
*

Ở một phân cảnh khác, bà l.n.lan nói về công việc và nghề nghiệp mà Bình (Anh Tuấn) lựa chọn: "Dù sao Vũ Gia là tập đoàn lớn lớn, bé cháu cần được nối nghiệp tổ tông, trồng cây tỉa cành bao gồm phải nghề bình bình quá không?".
Khôi không ưng ý với chủ kiến của mẹ, anh nói: "Để con nhắc cho chị em nhớ, thằng Bình giống như anh Đăng độc nhất ở điểm đam mê cây cối. Nếu không hẳn bị mẹ làm thui chột, ông anh của con hiện tại đang ngồi tỉa cây chứ chưa phải gánh vác cả tập đoàn lớn lớn vì thế trên vai đâu".
Bà Lan không thích hợp với bí quyết nói này của Khôi, tiện thể thể bà hỏi về chuyện của Khôi cùng với Ngọc. Khôi không giấu ý định của anh: "Tiện đây con cũng muốn thông báo về kế hoạch sắp tới đây của lũ con, nhỏ và Ngọc quyết định thời gian tới bầy con đang làm thủ tục để nhận bé nuôi".
Phong đã khiến cho Diệu bị ngượng mặt ngay trước đôi mắt Dung và bé gái, Diệu có làm cho Phong với Dungđược sống yên ổn?Tập 55 phim Cả một đời oán thù sẽphát sóng cơ hội 21h50 tối thứ 4 (27/6) bên trên kênh VTV3.
Diệu vẫn tham lam tài sản của Vũ gia, cô phân phát điên lên khi luôn nghĩ Phong và Dung sắp trở lại bên nhau, vào tập 54 Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN