Quán coffe biển báo nghỉ ngơi Đà Nẵng ra đời bởi một nghệ sĩ nhiếp ảnh gia. Trăn trở từ đầy đủ vụ tại nạn thương tâm, ông đã mở quán cafe và đồ gia dụng dụng tô điểm từ các chiếc xe bị tai nạn. Ngồi ở bất cứ chỗ làm sao trong quán, bạn cũng phần đông thấy các phương một thể và biển khơi báo giao thông.

Bạn đang xem: Cà phê biển báo đà nẵng

*

Nét độc đáo và khác biệt của quán coffe biển báo

Ưu đãi thời điểm cuối năm book kế hoạch giá tốt Tour ngũ hành Sơn – Hội An ngay tại đâyy

*

Quán tọa lạc tại tuyến đường không đông đúc, rầm rĩ của thành phố Đà Nẵng. Lao vào quán, điều ấn tượng đầu tiên là hai bên cổng được thiết kế từ dòng xe đạp. Từ ghế ngồi, vị trí để chân, đến chiếc bàn cũng được thiết kế từ những phần tử của xe. Ghế tốt làm bằng lốp xe cộ ô tô, ghế cao được thiết kế bằng khung xe đạp, nơi để chân là bàn đạp, phương diện bàn là vô lăng bao gồm kính chiếu hậu…

*
Cổng quán cà phê được trang trí với chiếc xe đạp điện – quán cà phê biển báo làm việc Đà Nẵng

Các đồ dùng dụng của tiệm đều được làm từ truất phế liệu quăng quật đi. Chủ quán đã đề xuất dành ra nhiều thời gian để đi lùng sục, tìm kiếm tòi để mua những phần tử xe bị hư.

*
Ghế ngồi được thiết kế theo phong cách độc đáo

Trang trí độc đáo và khác biệt của quán cà phê biển báo

Chính giữa tiệm có một cái lồng chứa hàng chục cái bé rất độc đáo. Chủ quán cho biết thêm hàm ý của loại lồng này là : “Nơi làm sao càng vắng giờ còi, chỗ đó càng bình yên, không tồn tại tai nạn giao thông”. Đặc biệt, căn nhà bé dại nơi sản xuất thức uống cũng rất được lắp ráp từ cửa kính xe hơi và các biển số xe. Theo ông Mỹ (chủ quán) các biển số xe pháo này là từ các xe bị tai nạn, không được phép lưu lại hành.

*
Chính giữa tiệm là cái lồng đựng được nhiều cái còi – quán coffe biển báo sinh sống Đà Nẵng

Ở quán có rất nhiều câu slogan có ý cảnh báo mọi fan thi tham gia giao thông. Trên bức tường và không gian xung quanh cũng được chủ cửa hàng vẽ cùng cắm các biển báo giao thông. Những biển khơi báo này sẽ không được cắm thẳng đứng nhưng mà được dựng một phương pháp xiên vẹo. Lời lí giải cho vấn đề này là lúc tham gia giao thông vận tải không phải ai ai cũng nhìn thẳng.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Mới Cả Năm, Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Flashcards

*
Biển báo được dựng xiên vẹo

Tại nhà dọn dẹp và sắp xếp của quá cũng đều có những thông tin hết mức độ độc lạ. Ở nhà lau chùi và vệ sinh nam tất cả biển báo cấm tốt trái vì bên trái là nhà lau chùi nữ với ngược lại.

Vừa uống cafe vừa học tập luật giao thông – quán cafe biển báo sinh sống Đà Nẵng

Menu của quá có thiết kế không không giống gì một cuốn sách về nguyên tắc giao thông. Được in tất cả các biển cả báo dày đặc, chỉ dành lại phía 2 bên ghi tên thứ uống. Bên trên từng mẫu ly, cái đĩa phần nhiều in các chữ như: cẩn thận, ko say, văn hóa,… ngay cả đồng phục của nhân viên cấp dưới quán cũng được in các biển báo giao thông.

*
Menu được thiết kế với ý chang sách qui định giao thông

Theo tâm sự của chủ quán, quán thành lập chỉ vì đam mê hơn là mục đích kinh doanh. Ám ảnh từ những vụ tai nạn thương tâm trên báo, trên tivi cần ông đưa ra quyết định mở một quán cà phê với biển khơi báo giao thông. Mục đích muốn tăng ý thức của mọi bạn khi tham gia giao thông.

Quán cafe biển báo làm việc Đà Nẵng như 1 thư viện nhỏ tất tần tật về giao thông. Hẹn hẹn chỗ đây sẽ khiến cho bạn tuyệt vời và yêu thích bởi sự rất dị và đầy tính nhân bản của quán.

Thông tin quán cà phê biển báo sinh sống Đà Nẵng

Bỏ túi thêm những showroom ăn uống cuốn hút không kém sau đây khi đến Đà Nẵng nhé!