*


*


*
X
*
X
*
X
*
X

Tên thật: Hoàng Ái My

Ngày sinh: 24/09

Ái My hiện ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Tham gia phong trào ca hát từ khi còn học Tiểu học tập nhưng đến năm 2003, Ái My với thỏa thuận học nghệ thuật chuyên nghiệp tạ trường văn hóa truyền thống Nghệ Thuật tại thành phố Qui Nhơn.

Bạn đang xem: Hoàng ái my

Hoàng Ái My đã dành được không hề ít các phần thưởng của các cuộc thi ca hát và các cuộc thi sắc đẹp đẹp. Để theo xua đam mệ nghệ thuật, năm 2007, cô ra quyết định Nam tiến. Như mong muốn cùng với việc học hành chăm chỉ đã mang đến thành công mang lại Ái My vào các nghành ca hát, chân dài ảnh, MC, diễn viên… Đam mê và hoài bão đã là hễ lực giúp cô bé miền Trung không lo ngại khó khăn, gian khổ, một thân một mình vượt qua thử thách để có được thành quả đó lao cồn như ngày hôm nay.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay: năm 2014 Hoàng Ái My phát hành DVD Vol 1 gồm 8 ca khúc “Thương Lắm mình Ơi” , thành phầm âm nhạc này gồm các bài hát mà nữ ca sĩ trẻ mong mỏi trải lòng mình trong không ít tâm trạng không giống nhau để gửi mang lại khán giả.

Xem thêm: Trọn Bộ 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ Xem Phim, Dragon Ball Trọn Bộ Giá Tốt Tháng 3, 2022


Tên thật: Hoàng Ái My

Ngày sinh: 24/09

Ái My hiện ra trong gia đình có truyền thống cuội nguồn nghệ thuật. Tham gia trào lưu ca hát từ lúc còn học Tiểu học tập nhưng cho năm 2003, Ái My với phê chuẩn học nghệ thuật chuyên nghiệp hóa tạ trường văn hóa truyền thống Nghệ Thuật tại tp Qui Nhơn.

Hoàng Ái My đã đạt được rất nhiều các giải thưởng của các cuộc thi ca hát và những cuộc thi nhan sắc đẹp. Để theo đuổi đam mệ nghệ thuật, năm 2007, cô ra quyết định Nam tiến. May mắn cùng với việc học hành cần mẫn đã đem về thành công đến Ái My trong các nghành ca hát, chân dài ảnh, MC, diễn viên… Đam mê và tham vọng đã là rượu cồn lực giúp cô nàng miền Trung không lo khó khăn, gian khổ, một thân một mình vượt qua test thách để có được thành quả lao rượu cồn như ngày hôm nay.

Sản phẩm music đầu tay: năm năm trước Hoàng Ái My chế tạo DVD Vol 1 tất cả 8 ca khúc “Thương Lắm bản thân Ơi” , sản phẩm âm nhạc này gồm những bài hát mà nữ ca sĩ trẻ ước ao trải lòng mình trong vô số nhiều tâm trạng khác nhau để gửi mang đến khán giả.


Trải nghiệm giỏi hơn với ứng dụng nhathocusg.com

*
*
*


Nghe nhạc cấp tốc hơn với ứng dụng nhathocusg.com

social nhathocusg.com: Âm nhạc

Cơ quan nhà quản: Công ty truyền thông Viettel (Viettel Media) – đưa ra nhánh tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Địa chỉ giao dịch: Tòa bên The Light, Đường Tố Hữu, phái mạnh Từ Liêm, tp. Hà nội

âu yếm khách hàng: 198 (Miễn phí)

Quảng cáo: hoptac
viettel.com.vn

hợp tác và ký kết nội dung: hoptac
nhathocusg.com.vn