Từng là hai bạn đẹp của showbiz Việt thập niên 90, Thu Phương với Huy MC sau 13 năm ly hôn đều đã vun đắp được cho doanh nghiệp tổ ấm riêng viên mãn.

Bạn đang xem: Chồng cũ thu phương lần đầu nói về quá khứ với hà hồ


XEM VIDEO: Thời còn yêu, Huy MC với Thu Phươnglà "cặp bài bác trùng" trên sảnh khấu.

Thu Phương đề xuất lòngHuy MC lúcchỉ bắt đầu 18 tuổi. Lúc đó, nữca sĩ sinh năm 1972đang vô cùng nổi tiếng, còn quang đãng Huy (tên thật của Huy MC)là người dẫn chương trình, tay trốngtrong một ban nhạc trẻ trên Thủ đô. Anh chínhlà tình yêu đầu của Thu Phương, âm nhạc là chất xúc tác gắn kết họ cùng với nhau.

Lúc đầu, chuyện tìnhcủa cặp đôi bạn trẻ không được gia đình Huy MC ủng hộ vì không thích tất cả con dâu theo nghề ca hát. Tuy nhiên, cả hai sẽ vượt qua toàn bộ vàtiến tới hôn nhân vào thời điểm năm 1993. Thu Phương với Huy MC tất cả chung2 tín đồ con là Duy Hải với Thanh Thảo.

Năm 2003, đôi bạn sang Mỹ cư trú vàhoạt hễ nghệ thuật. Saunhiều sóng gió và áp lực đè nén tại hải ngoại, Thu Phương - Huy MCly hôn vào khoảng thời gian 2007, khép lại 14 năm thêm bó bà xã chồng.*

Huy MC cùng Thu Phương từng là cặp đôi đẹp cùng sáng giá bán bậc nhấtlàng nhạc Việt.

Nói về vì sao chia tay, Thu Phương cho biết cô không còn tìm thấy điểm phổ biến với chồng. Chị em ca sĩ ngày càng phân biệt nhiều điểmkhác biệt trong mối quan hệ khi cảhaitrải qua giai đoạn trở ngại nơixứ người.

"Tôi không tiếc nhưng bi thảm với xong xuôi không như mong muốn muốn, ít nhất trong tiến trình đó. Tôi từ bỏ đổ lỗi mang đến mình vì đã có tác dụng vai trò của người bọn ông vào cuộc hôn nhân gia đình đó. Khi tất cả những tích tắc chới với, người bọn ông trong đời mình -nói thẳng luôn là anh Huy -không có đủ khả năng để kháng chọi với sự thay đổi, dù trước đó bao gồm anh ấy muốn thay đổi. Tôi không bất ngờ khi dư luận đổ lỗi lên tôi với tôi đảm đương hết. Trong khi sự thật là trong năm tháng đó, tôi đề xuất nuốt nước mắt để đi tiếp”, Thu Phương từng hélộ về cuộc hôn nhân đầu tiên.


Thời điểm ly hôn cùng với Huy MC, Thu Phương phải đối mặt với nhiều khó khăn, nuốt nước mắt nhằm tiếp tục cuộc sống ở hải ngoại.

Về phần Huy MC, anh bộc bạch lý do khiến cuộchôn nhân của bản thân mình đổ vỡ: "Kiểu như giận lẫy, dở hơi. Dẫu vậy điều quan tiền trọng, có lẽ rằng là Phương thấy tôi chẳng suy nghĩ gì về tương lai nhưng chỉ mải chơi. Tôi níu kéo cũng nhiều... Bởi tôi không thể muốn mất gia đình và làm cho khổ những con, nhưng bên cạnh đó duyên của shop chúng tôi đến đó đã hết. Nhì đứa cứ tự cách nhau dần. Cuối cùng, khi không còn hy vọng nữa, tôi là người chủ động đưa ra quyết định”.

Đề cập tới tin đồn ly hôn Thu Phương vì bao gồm quan hệ với hà hồ khi đó, Huy MCcho biết:"Lúc đó 2 đứa bị "sét đánh" thôi. Còn tôi cảm thấy có lỗi với vớ cả. độc nhất vô nhị là với các con. Chuyện của mình và Hà đang là thừa khứ. Hiện tại, giữa cửa hàng chúng tôi không còn giữ liên lạc phải tôi cũng đo đắn cô ấy gồm phản ứng gì sau những share của mình. Tôi nghĩ Hà cũng coi phần nhiều chuyện sẽ là vượt khứ và phần đa gì đang qua đề xuất để nó yên".

Sau ly hôn, mối quan hệ của Thu Phương cùng Huy MC bây giờ khá xuất sắc đẹp. 2 con chung của đôi bạn trẻ đang sống thuộc Thu Phương.Theo Huy MC phân tách sẻ, vì chưng nơi ở của anh ấy và vợ cũ khá sát nhaunên những con vẫn hay di chuyển hẳn sang lại thân 2 đơn vị như không có khoảng cách.

Thu Phương đính hôn cùng "ông bầu"tại Mỹ, bao gồm thêm 2 con nhưng không làm đám cưới

Sau khi Thu Phương ly hôn Huy MC, Dũng Taylor đã đồng hành cùng cô cùng với tư biện pháp là "bầu sô" trực tiếp. Dũng Taylor tên không hề thiếu là Clarence Dũng Taylor, là 1 kỹ sư, bạn sáng lập công ty giải trí với tổ chức các chương trình ca nhạc dành cho cộng đồng người Việt tại quốc tế từ năm 1996.Khi Thu Phương vừa gặp mặt trục trẹo hôn nhân, vừa bị người cùng cơ quan tẩy chay nghỉ ngơi California và có công dụng bị trục xuất về Việt Nam, thiết yếu Dũng Taylorlà người ở bên giúp đỡnữ ca sĩ.

Sự thực tâm của Dũng Taylor đã có tác dụng Thu Phương cảm động, góp cô phân biệt đây đó là người lũ ông bản thân cần.

Nói về vì sao đến cùng với Thu Phương, Dũng Taylor giản dị và đơn giản chia sẻ: "Tôi sống mặt Mỹ 30 năm, thấy người đàn bà như Phương làm nên tiền mà sao buộc phải gánh vác những quá. Điều này làm cho tôi tò mò và hiếu kỳ tìm hiểu. Thời gian đó, tôi làm bạn với cả Huy và Phương. Nhưng lại khi vụ việc xảy mang đến nhiều, tôi thấy cách Phương đối đầu với nó khiến tôi phục cô ấy và ngày dần gắn bó hơn.

Mỗi đêm, Phương gần như thức đến 4-5 giờ tạo sáng để chuyện trò cùng bé vì khác múi giờ. Tính tôi ngang nhưng lại Phương đã cho tôi bí quyết sống phân tách sẻ, bàn luận với nhau. Chúng tôi không yêu thương nhau theo phong cách tiếng sét ái tình".

Năm 2008, khi cuộc sống thường ngày và quá trình của Thu Phương tại Mỹ ổn định, Dũng Taylor đã đại diện cô về vn đón nhỏ nhắn Duy Hải với Thanh Thảo sang đoàn viên cùng mẹ. Dù có nhiều lời đồn đoán về chuyện yêu đương của cả hai, tuy nhiên khi đó cặp đôi vẫn chưa phê chuẩn thừa nhận mối quan hệ ngoài công việc. Không chỉ là là người thống trị và định hướng cho con đường âm nhạc của Thu Phương, Dũng Taylor còn sống thuộc 2 con riêng của cô ấy vàtrở thành bờ vai vững chắc và kiên cố cho con gái ca sĩ.

Tháng 12/2012, Dũng Taylor với Thu Phương tổ chức lễ đính thêm hôn,chính thức vượt nhận mối quan hệ trước công chúng sau khi đã có chung 2 con là Gia Bảo (sinh năm 2009) vàHailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor (sinh đầu xuân năm mới 2012).

Xem thêm: Anh Hùng ( Phim Anh Hùng Lý Liên Kiệt, Anh Hùng (Hero) 2002 Vietsub Full Hd, Thuyết Minh

Thu Phương với Dũng Taylor có chung 1 nhỏ bé trai là Gia Bảo cùng 1 nhỏ xíu gái là Hailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor.

Trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, Thu Phương rút ra được bài học vô thuộc đắt giá chỉ rằnghôn nhân tuyệt đối phải có tinh thần và sự nể trọng nhau thì mới có thể tồn tại được. Vợ ông chồng "tương kính như tân", tình cảm xuất sắc đẹp new nảy nở. Điều này khiến cho cô luôn nỗ lực để mình với Dũng Taylor đẹp nhất hơn hằng ngày trong đôi mắt nhau, yêu nhau hơn ngày ngày hôm qua nhưng thấp hơn ngày mai. Phụ nữ ca sĩ cũng rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đầu, chia sẻ trách nhiệm gia đình cho Dũng Taylor thuộc gánh vác.

Không chỉ là các bạn đời, Dũng Taylor còn sát cánh đồng hành với Thu Phương vào sự nghiệp âm nhạc.

"Tôi và quả cảm chỉ rất có thể ngồi xuống gay gắt và quyết liệt khi bàn về phần nhiều gì tác động tới gia đình, nhỏ cái, đông đảo gì tầm thường của 2 người. Còn công việc của tôi giỏi những câu chuyện liên quan tiền tới các bước phần khủng tôi là bạn đưa ra quyết định.

Ngay cả khi quả cảm cảm thấy tôi bị thiệt thòi, gan dạ cũngchỉ rất có thể ủng hộ bằng cách của anh ấy, ví dụ như viết lên trang cá nhân. Dẫu vậy đó là quan điểm của anh ấy. Còn tôi luôn luôn muốn mình là người sở hữu động công bố về mọi việc liên quan tới tôi khi tôi thực thụ muốn. Khi bao gồm một việc gì đó tôi với anh dũng phải chuyển ra trao đổi thì gan dạ luôn là tín đồ chiều tôi các hơn.

Bây giờ dũng mãnh cũng xuống nước nhiều rồi, bởi anh biết đậm chất cá tính của tôi như vậy. Nhưng lại ở khía cạnh phụ nữ chăm lo gia đình con cái thì tôi là fan cầu toàn phải ít khi để tình trạng cảm thấy gồm lỗi bởi vì phải thao tác làm việc mà bỏ bê gia đình. Vậy buộc phải anh cũng hiểu tôi hơn, đông đảo thứ cũng dễ dàng thở hơn một chút”, Thu Phương thổ lộ.

Dũng Taylor dành riêng nhiều thời hạn cùng Thu Phương quan tâm con thông thường lẫn bé riêng.

Chia sẻ vềlý vày chưa chịu mặc váy cưới lần 2, Thu Phương mang đến biết: "Tôi và anh dũng đã thống độc nhất với nhau hãy nỗ lực để đi tới xong tốt đẹp mắt nhất. Nhưng dứt tốt đẹp này còn ở đâu đấy trong đoạn đường mà 2 fan vẫn đang đi. Tôi vẫn thích mỗi ngày anh dũng đều yêu cầu hỏi tôi một câu: "Hôm ni em đã quyết định lấy anh chưa?" Điều này hay hơn là được mặc váy cưới chứ. Có nghĩa là mỗi ngày cửa hàng chúng tôi đều nên cố gắng".

Huy MC sẽ kết hôn và tất cả thêm 2 nhỏ trai, lui về làm cho hậu phương đến vợ phát triển sự nghiệp

Suốt 1năm sau khi cuộc hôn nhân gia đình với Thu Phương rã vỡvà 2con vẫn còn chưa kịp sang Mỹ, Huy MC gần như là rơi vào lớn hoảng. Thời khắc ấy, anh bắt buộc ở nhờ bên ca sĩ bằng Kiều và cũng không có quá trình để làm. Bao gồm giai đoạn cha mẹ Huy MC còn bắt buộc gửi tiềntừ việt nam sang đến con. Một thời gian sau, nam nghệ sĩ mới dần rước lại lòng tin để bước đầu cuộc sinh sống mới.

Không liên tục theo đuổi tuyến đường âm nhạc, ông chồng cũ Thu Phương tập có tác dụng quen cùng với những quá trình chân tay nhằm mưu sinh trên khu đất Mỹ, tự chạy bàn, phụ câu hỏi ở tiệm ăn cho tới tự tích lũy từng đồng mở một quán bán sữa đậu nành cùng bánh mì. Cuối năm 2008, anh kết hôn cùng Bảo Quyên - một cô gái người Mỹ cội Việt làm cho trong ngành địa ốc, ngân hàng.

Huy MC cùng người vợ Bảo Quyên có với nhau 2 đàn ông kháu khỉnh.

Nói về cơ duyên chạm chán được bà xã, Huy MC mang lại hay: "Phải khoảng gần 6 năm từ ngày đổ vỡ, tôi đang không nghĩ đến chuyện kết hôn, thậm chí còn không yêu, chỉ có nữ giới thôi. Đến lúc tôi chạm chán Quyên vào một bữa tiệc của người bạn mà 2 đứa nghịch chung, tôi new cảm thấy đấy là người tôi vẫn đi tìm, là tín đồ tôi rất có thể tin tưởng được và quyết định dọn về sống phổ biến cùng nhau, rồi một năm rưỡi sau thì mới có thể cưới".

Theo Huy MC chia sẻ, Bảo Quyên làngười thiếu phụ dễ chịu, nhân hậu lành,không làm những con riêng của anhcó cảm hứng "mẹ ghẻ nhỏ chồng". Vì công việc của bà xã khá bận nên buổi ngày Huy MC công ty yếuchăm con, chỉ thao tác vào đêm tối và cuối tuần. Dù vẫn mê say ca hát tuy nhiên anh ý muốn dành nhiều thời hạn cho gia đình hơn.Nam nghệ sĩ có một ban nhạc và phần tử âm thanh bé dại để giao hàng cho những sự kiện, mặc dù anhít tham gia màn biểu diễn vì ko thích dịch rời xa nhà.

"Thực raviệc ra quyết định có em nhỏ nhắn chủ yếu là vì tôi muốn, bởi với Quyên - một bạn sống khôn cùng Mỹ - thì việc có con hay không có con không phải là chuyện lớn lắm cùng với cô ấy. Dẫu vậy tôi nghĩ, sẽ làm vk thì phải nên làm mẹ, dù sao cũng rất cần được có một người con chung nhằm sợi dây cảm tình giữa hai vợ ông xã thêm khăng khít. Vì thế, tôi chấp nhận hy sinh thời hạn và quá trình của mình để trong nhà chăm bé cho Quyên đi làm sau lúc sinh”, Huy MC trải lòng.

Dù không thể hào quangsân khấu, phái mạnh nghệ sĩ danh tiếng một thời giờ đây cảm thấy niềm hạnh phúc khi lựa chọncuộc sinh sống bình yên, gìn giữhạnh phúc gia đình.

Nói về người bạn đời hiện trên của mình, chồng cũ Thu Phương tự hào: "Tôi qua Mỹ khi sẽ 34 tuổi cần cái cốt bí quyết Việt trong mình đã cố định, tuy vậy cũng phải biến hóa đôi chút để phù hợp với đời sống mới. Còn Quyên, cô ấy thông qua đó từ sớm, không nhiều tiếp xúc với văn hóa Việt, nhưng mà khi sống chung với tôi cô ấy cũng nắm gắng đổi khác mình. Minh chứng là Quyên đã nỗ lực học giờ Việt và tiếp xúc bằng tiếng Việt cùng với tôi.

Người Mỹ rất tự công ty trong để ý đến và quyết định, họ ít khi hỏi chủ ý ai đó cơ mà Quyên đã biết call điện hỏi ý kiến hoặc bàn bạc với tôi mỗi khi định làm cho một câu hỏi gì lớn. Tức là Quyên đã đồng ý việc tôn vinh vai trò người lũ ông - chuyện thông thường sẽ có trong các mái ấm gia đình Á Đông”.

Đầu năm nay, vợ ck Huy MC đã tất cả dịp về nước, tái ngộ cùng ca sĩ Thanh Lam cùng Hồng Nhung.