Cần cây máyCần LureCần thứ đứngCần thứ ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ khiếu nại câu cáPhụ kiện thế thế
Danh mục sản phẩmCần câu máyCần LureCần trang bị đứngCần trang bị ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ khiếu nại câu cá
Bạn là một trong những cần thủ lâu năm nhưng có bao giờ bạn mày mò về kết cấu của chiếcmáy câucủa bản thân chưa? cố được các thông tin về kết cấu lắp thêm câu để giúp đỡ cần thủ không hề ít trong việc cai quản cách chuyển động máy câu của mình.

Bạn đang xem: Các bộ phận của máy câu cá


Dưới đây họ sẽ cùng mày mò về các phần tử củamáy câu, cùng một vài tin tức thêm về nó nhằm tiện trong quá trình chọn mua cho bản thân một cái máy câu.
*

Kết cấu của máy:

1. Ổ quấn cước:

Đây là 1 thành phần chứa dây câu của máy, có thể dễ dàng tháo dỡ rời được. Thường thì thì những ổ quấn dây câu có thể được sản xuất bằng nhôm tốt graphite, nếu ổ quấn được chế tạo bằng graphite thì sẽ sở hữu trọng lượng khối lượng nhẹ hơn so với ổ quấn làm bởi nhôm.Nếu ổ quấn dây bởi nhôm thì đồng nghĩa giá tiền của sản phẩm sẽ cao hơn không hề ít so với ổ quấn bằng graphite, và kế bên ra, làm bằng nhôm thì còn bền lâu so với graphite nữa. Cả 2 đều có phong cách thiết kế để chống ghỉ sét sắt trong quy trình sử dụng. Mặc dù cũng nên bảo quản cho tốt.

2. Form máy:

Phần lớn khung lắp thêm câu sẽ được đúc, đúc bởi nhôm hoặc graphite tùy thuộc vào mục đích phân khúc thị trường sản phẩm của nhà sản xuất.Những khung máy bởi nhôm thì bền, trông đẹp hẳn so với bằng graphite.Ngược lại bằng graphite thì khối lượng nhẹ hơn và túi tiền cũng thấp hơn.

3. Sức chứa dây:

Ngoài ra, sức đựng dây của dòng sản phẩm câu là từng nào thì còn tùy vào biện pháp câu và địa điểm thường xuyên câu của buộc phải thủ. Nếu cần thủ câu ở đa số ao hồ nước thì không cần một vật dụng câu tất cả sức chứa quá lớn.Trong lúc đó, trường hợp câu ở những khu vực rộng phệ như biển cả và câu ở phần đông độ sâu phệ thì buộc phải sẵn sàng những máy câu bao gồm sức đựng dây lớn.

Xem thêm: Tham Quan Phố Lồng Đèn Quận 5 Đêm Trung Thu, Tham Quan Phố Lồng Đèn Ở Quận 5, Sài Gòn

4. Tỉ trọng vòng quay:

Đây là thông số kỹ thuật nói lên thiết bị câu có chức năng thu dây cấp tốc cỡ này so với tay quay.Với tỉ lệ vòng quay thấp thì vật dụng câu cung cấp cho bọn họ thêm tương đối nhiều sức kéo nhằm kéo cá từ bên dưới sâu lên.Trong khi với tỉ lệ vòng xoay cao thì vận tốc thu dây cấp tốc với đầy đủ loài cá ở gần mặt nước.

5. Bội nghĩa đạn:

Bạc đạn là thành phần thiết kế giúp cho máy câu hoạt động nhẹ nhàng hơn vì chưng sự phối kết hợp giữa các thành phần chuyển động.Thông thường bạc đạn càng các thì thứ câu cá sẽ chuyển động càng hầu hết và nhẹ nhàng hơn. Điều này diễn tả càng đôi khi áp lực của cá vào thứ lớn.Và có 1 điều chắc hẳn rằng rằng, thứ câu càng có không ít bạc đạn thì giá chỉ càng tăng.

6. Khoen quấn dây:

Đây là phần tử giúp đồ vật câu khi thu dây đang quấn đông đảo đặc vào trong ổ quấn.
Đơn giản chỉ với phần đông hiểu biết nhỏ tuổi như vậy về vật dụng câu để giúp đỡ các yêu cầu thủ chọn cài đặt cho mình hồ hết máy câu phù hợp với mục tiêu câu cũng giống như giá cả.