Cuộc sống thường nhật không thể tránh phần lớn cuộc họp hành sùm vọc cùng bằng hữu hay fan thân. Cứ sau từng lần ẩm thực ăn uống no say thì con fan lại tìm tới với niềm vui ca hát hay ngày. Ở cửa hàng Karaoke hay dễ dàng và đơn giản là không gian gia đình êm ấm hoặc một buổi tiệc cưới, có khá nhiều dịp để bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Các ca khúc song ca hay nhất

*

Là một người yêu âm nhạc, ham mê hát song ca vậy chúng ta đã biết những bài xích hát song ca như thế nào hay duy nhất chưa. Sau đây duyden.com sẽ giới thiệu cho chúng ta những bài hát song ca hay nhất hiện nay nhé.

Những bài tuy vậy ca nhạc trẻ con hay

1. Khu vực tình yêu ban đầu - bởi Kiều và Lam Anh2. Trận mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày niềm hạnh phúc - hồ Ngọc Hà và V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường và Cầm Ly5. Thiên đường hotline tên - Hà Anh Tuần & Phương Linh6. Định mệnh anh cùng em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tương khắc Việt và Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng và Đông Nhi9. Nơi ở hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim không ngủ yên ổn - bằng Kiều và Mỹ Linh11. Vì chưng em là đó là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin tôi đã trao nhau một kỷ niệm - Lượng bởi Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau không nguy hiểm thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Lặng yên - Bùi Anh Tuấn và Phương Linh16. Cảm ơn vị đã nói câu phủ nhận - HaKoota Dũng Hà và Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như kiến thức - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi cá nhân một địa điểm - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô bé mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ đủ giấc - Thanh Thảo & Ngô con kiến Huy22. Trái khu đất tròn không gì là chẳng thể - Trung Quân Idol & Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim và Minh Hằng24. Đêm ý trung nhân - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi nghìn năm - quang lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp Bảo Đảm Bão Like Ầm Ầm Ầm

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều & Minh Tuyết28. Xe đạp - Thùy Chi & M4U29. Cho em - Wanbi Tuấn Anh & Thùy Chi30. Tuyết rơi ngày hè - Hà Anh Tuấn và Phương Linh31. Xin một lượt thôi - Lam Trường và Cẩm Ly32. Lời cuối đến tình yêu thương - Câm Ly và Vân quang Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài xích hát đôi cho em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Bình minh tình yêu thương - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao sáng pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Truyền thuyết - bằng Cường & Nhật Kim Anh38. Nhỏ đường màu xanh - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua tối nay - mạnh khỏe Quân và Phương Linh40. Bài bác thánh ca bi lụy - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói xa nhau chừng - cố kỉnh Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi xẻ - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu màu sắc nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng tư là lời nói dối của anh - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Chỗ thời gian xong lại - Tuấn Hưng & Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền đức hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ tới - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Dành cho anh - Phúc Bồ và Bona52. Nhỏ đường blue color - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang quẻ Lê và Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi đát - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm

Những bộ dàn karaoke hát song ca giỏi tại ngôi trường Thành Audio


Bài viết này đã trình làng đến bạn những bài hát karaoke tuy vậy ca hay phổ biến nhất hiện nay nay. Mong mỏi rằng sẽ giúp bạn có thêm thật những lựa chọn lúc đến quán Karaoke tuyệt tham gia những bữa tiệc. Chúc chúng ta có phần đa phút giây thư giản thoải mái và dễ chịu bên mái ấm gia đình và các bạn bè.